Sự kiện chính của SkyWay : Tháng 6

Các sự kiện chính của dự án SkyWay cho tháng 6 năm 2020.

Tin tức từ việc sản xuất vận chuyển chuỗi

Các sự kiện của SkyWay: tháng 6, h & # 236; nh & # 7843; nh số 1

Một số sự kiện nhỏ nhưng quan trọng đã diễn ra cùng một lúc trong quá trình sản xuất vận tải dây ở Belarus.

- Công ty chuyển sang quản lý tài liệu tự động , điều này sẽ cho phép chúng tôi từ bỏ giấy tờ và tăng tốc độ sản xuất vận chuyển chuỗi.

- Giám đốc điều hành hàng đầu của SkyWay, Andrei Zaitsev, cho biết trước cuối năm nay, công ty sẽ trình bày ít nhất hai sự phát triển: một unibus treo cho 25 người và một unicont chở hàng. Cả hai kế hoạch để hiển thị ở UAE.

- Các chuyên gia của String Technologies CJSC đã nói về việc một unicont chở hàng có thể trở thành phương tiện chở khách trong tương lai.

BIM-Technologies , một cách tiếp cận hiện đại về thiết kế kiến ​​trúc và xây dựng, sẽ giúp dành ít thời gian hơn cho việc vẽ các bản vẽ và nhiều công việc hơn trong việc phát triển

Tại sao nó lại quan trọng?

Mặt khác, việc hiện đại hóa sản xuất tích cực chỉ ra rằng ngay cả trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, SkyWay vẫn tiếp tục cải thiện vận tải dây, mặt khác, ban lãnh đạo SkyWay nói trực tiếp các kế hoạch trong năm nay để đưa ra những phát triển mới có thể trở thành nền tảng cho các dự án thương mại đầu tiên.

Tin tức từ SWC

Các sự kiện SkyWay: Tháng 6, h & # 236; nh & # 7843; nh Số 2

Trang landing mới về môi trường và sinh thái của SkyWay

Chúng tôi đã thêm một trang đích Eco Land mới vào tài khoản của mình, nơi chúng tôi đã thu thập sự thật về sự thân thiện với môi trường của vận chuyển dây và cố gắng nói về những vấn đề hiện đại mà giao thông tạo ra cho tự nhiên.

Ứng dụng di động SWC

Để giúp công việc trong tài khoản cá nhân của bạn thuận tiện hơn, chúng tôi đã khởi chạy ứng dụng SWC trên nền tảng Android, trong đó bạn có thể theo dõi số lượng cổ phiếu nhận được và số dư trên tất cả các tài khoản, cũng như theo dõi trạng thái trả góp, ngày và số tiền của khoản thanh toán tiếp theo.

Tại sao nó lại quan trọng?

Với mỗi thành tựu của SkyWay, chúng tôi muốn ngày càng có nhiều người tìm hiểu về dự án và để tất cả những người này cảm thấy thoải mái nhất có thể để tham gia SkyWay và theo dõi sự phát triển của nó.

Trung tâm SkyWay ở Sharjah đang chuyển sang giai đoạn phát triển thứ hai !

Các sự kiện SkyWay: Tháng 6, h & # 236; nh & # 7843; nh Số 3

Vào cuối tháng 6, Hussein al-Mahmoudi, Tổng giám đốc Công viên nghiên cứu Sharjah (SRTI), đã tuyên bố hoàn thành thành công giai đoạn đầu phát triển SkyWay và bắt đầu giai đoạn thứ hai.

Tại sao nó lại quan trọng?

Việc triển khai giai đoạn phát triển thứ hai của trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Sharjah, cụ thể là xây dựng hai tuyến đường dài 2,5 km, là điều kiện tiên quyết để triển khai thương mại vận tải theo chuỗi.

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng