Sự kiện Unitsky : Tháng 1 năm 2021

Ngày đăng: 04-02-2021 18:33:01

Các sự kiện chính của dự án SkyWay vào tháng 1/2021.

Các nhà báo Quốc gia đã đến thăm trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Sharjah

Sự kiện SkyWay: tháng 1 năm 2021, h & # 236; nh & # 7843; nh №1
 

Vào đầu tháng 1, các nhà báo của tờ báo tiếng Anh The National, được xuất bản ở tiểu vương quốc Abu Dhabi, UAE, đã đến thăm trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Sharjah. Trong chuyến thăm, các đại diện truyền thông đã trò chuyện với Oleg Zaretsky, Giám đốc Điều hành của SkyWay GreenTech, đồng thời quay một video báo cáo về giai đoạn phát triển hiện tại của vận tải dây ở Sharjah.

Tại sao nó lại quan trọng?

Từ báo cáo của The National, chúng tôi được biết rằng các cuộc thử nghiệm vận chuyển hành khách đầu tiên trên đường đua hạng nhẹ 400 m sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm nay và vào tháng 5, đường đua hạng nặng với chiều dài hơn 2 km sẽ sẵn sàng để thử nghiệm tại trung tâm SkyWay. Ngoài ra, các nhà báo của ấn phẩm viết rằng trong khoảng ba năm, một tuyến đường hàng hóa SkyWay với chiều dài 130 km từ Sharjah đến cảng Khaur-Fakkan có thể được đưa vào hoạt động.

Hussein Al-Mahmoudi nói với Emirates Vision và Khorfakkan News về triển vọng phát triển SkyWay

Sự kiện SkyWay: tháng 1 năm 2021, h & # 236; nh & # 7843; nh №2
 

Emirates Vision Media Network và Khorfakkan News Network dẫn lời Hussein Al-Mahmoudi, Giám đốc Điều hành của Công viên Sharjah (SRTIP), cho biết các cuộc thử nghiệm hành khách đầu tiên của phương tiện vận tải bằng dây sẽ bắt đầu vào tháng 3 tại Trung tâm SkyWay ở Sharjah.

Tại sao nó lại quan trọng?

Theo ông Al-Mahmoudi, vận tải SkyWay sẽ sớm xuất hiện trên đường phố UAE, sau đó công nghệ này có thể được triển khai trên toàn thế giới.

Các nhà ngoại giao tại Trung tâm Kiểm tra SkyWay ở UAE

Sự kiện SkyWay: tháng 1 năm 2021, h & # 236; nh & # 7843; nh №3
 

Một số nhà ngoại giao từ các nước vùng Vịnh, Châu Âu và Châu Á đã đến thăm Trung tâm Thử nghiệm SkyWay ở Sharjah trong khuôn khổ chuyến thăm Công viên Nghiên cứu và Công nghệ Sharjah.

Tại sao nó lại quan trọng?

Trong chuyến thăm, Oleg Zaretsky, giám đốc điều hành của SkyWay GreenTech, công ty thúc đẩy công nghệ dây ở UAE, đã trình bày về phương tiện vận chuyển dây dành cho các nhà ngoại giao.

Về thành tựu của dự án SkyWay tại đài phát thanh địa phương Sharjah

Sự kiện SkyWay: tháng 1 năm 2021, h & # 236; nh & # 7843; nh №4
 

Đài phát thanh của tiểu vương quốc Sharjah Pulse 95 Radio đã phát hành một ấn bản mới của chương trình Future Talk, trong đó Oleg Zaretsky, Giám đốc điều hành của SkyWay GreenTech, tham gia.

Tại sao nó lại quan trọng?

Trong cuộc trò chuyện với những người dẫn chương trình, Oleg nói rằng họ đang lên kế hoạch xây dựng dự án địa chỉ SkyWay đầu tiên ở Sharjah, kế hoạch này đã có trong Phòng đo đạc và phát triển đô thị Sharjah và đang chờ một nhóm thực hiện.

 

Dassault Systèmes đã cập nhật trang của công ty phát triển SkyWay

Sự kiện SkyWay: tháng 1 năm 2021, h & # 236; nh & # 7843; nh №5
 

Một trang dành riêng cho sự hợp tác lẫn nhau đã được cập nhật trên trang web của công ty Pháp Dassault Systèmes, là đối tác của công ty phát triển SkyWay SkyWay Technologies Co.

Tại sao nó lại quan trọng?

SkyWay đã hợp tác với Dassault Systèmes từ năm 2017, khi các hệ thống làm việc với các mô hình ảo của cấu trúc đầu máy và đường ray được giới thiệu trong sản xuất vận tải dạng chuỗi. Nền tảng 3DEXPERIENCE của Dassault Systèmes đã giúp SkyWay hợp nhất các quy trình phát triển, sản xuất và quản lý vận tải chuỗi trong môi trường kỹ thuật số.

VTC14 | Đài truyền hình Việt Nam đưa tin về công nghệ SkyWay tốc độ cao tại UAE 


Đài TH Vĩnh Long 1 đưa tin về hệ thống xe điện
trên cao SkyPod sắp được ra mắt tại UAE

 

VTC14 | Bản tin Cuộc sống 24h Giới thiệu về
SkyWay tại UAE lên 21/01/2021

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan