Tại trung tâm thử nghiệm Sharjah đang lắp đặt ray đường dây №4 dài 2,4 km

Tại Sharjah đã bắt đầu đưa vào xây lắp cấu trúc đường trên tuyến số №4 dài 2,4 km. Giai đoạn công việc đầu tiên — tháo cuộn các cáp thép được dùng làm cơ sở cho ray bán cứng.

Được biết, ray đường dây bao gồm một số thành phần. Việc bảo vệ chống lại các tác động bên ngoài và truyền tải dòng điện được đảm bảo bởi vỏ composit. Bên trong đó có các đường dây từ bó cáp thép. Chúng khiến tuyến đường có thể chịu được tải trọng lớn.

Để tăng tốc quá trình dỡ cuộn cáp và giảm chi phí, các chuyên gia sử dụng thiết bị xây dựng và xe chuyên dụng gắn với cuộn cáp. Mỗi bó cáp được đặt vào vị trí chắc chắn riêng biệt, để không bị rối dây.

Tới nay, trên tuyến đường số №4 đã hoàn tất việc lắp đặt các mố trụ neo và dỡ cuộn xong mọi đường cáp. Trong giai đoạn tiếp theo, các chuyên gia sẽ tiến hành tạo ứng suất cho chúng.

Unitsky là gì?

 Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng