Tạp chí kinh doanh Office life: VẬN TẢI CỦA TƯƠNG LAI: ĐẦU TIÊN Ở UAE, SAU ĐÓ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Đăng ngày 24/11/2023 lúc: 23:55
d7ed57cd5e330e1296d9afc8e3762ebc

String Technologies tiếp tục chinh phục Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. SkyWay đã trở thành một dự án cơ sở hạ tầng chính thức tại UAE và nhóm của nhà phát minh người Belarus Anatoly unitsky sẽ không dừng lại ở đó.

VẬN TẢI TỐT NHẤT CHO THÀNH PHỐ TỐT NHẤT

Việc trình bày một loại phương tiện giao thông công cộng mới đã gây xôn xao tại Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới ở UAE. Dự án, được đặt tên là Dubai Sky Pods, được trình bày bởi Bộ Giao thông Vận tải Dubai (RTA) cùng với các chuyên gia Bêlarut. Tại Diễn đàn Chính phủ Thế giới, người đứng đầu RTA đã trình diễn cho khách mời những phát triển sáng tạo – không người lái và unicar, có khả năng di chuyển với tốc độ lên tới 150 km / h. Tiểu vương quốc Dubai và Thái tử Dubai, Thủ tướng và Phó Tổng thống UAE bày tỏ sự ủng hộ và sẵn sàng hợp tác.

” Chúng tôi đã phê duyệt một gói các dự án phát triển được thiết kế để tiếp tục phát triển Dubai là thành phố tốt nhất trên thế giới. SkyWay, một hệ thống giao thông đô thị dài 15 km, sẽ chở hành khách giữa các tòa nhà chọc trời 21 tầng của Dubai “ , cho biết Hoàng thân Sheikh Mohammed Ibn Rashid Al-Maktoum, Phó Chủ tịch và Thủ tướng của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, trên tài khoản Twitter của mình.

TÀI LIỆU THAM KHẢO CUỘC SỐNG
Vận chuyển chuỗi SkyWay là một công nghệ tiên tiến bao gồm cầu vượt và các mô-đun tự động hoạt động trên lực kéo điện. Cả hai mô hình vận chuyển hàng hóa và hành khách đã được phát triển. Các mô-đun đô thị có khả năng di chuyển với tốc độ lên tới 150 km / h, và một mô-đun tốc độ cao có thể đạt tốc độ lên tới 500 km / h. Ưu điểm của vận chuyển như vậy: thân thiện với môi trường, an toàn, thoải mái và chi phí thấp.


HỢP TÁC BẮT ĐẦU VỚI GÌ

d7ed57cd5e330e1296d9afc8e3762ebc

 Anatoly Yunitsky, tác giả của dự án SkyWay, coi UAE là một khu vực đầy hứa hẹn trong những năm 2000. Sau đó, các dự án đầu tiên cho khu vực đã được phát triển (ví dụ, một biến thể của đường cao tốc Abu Dhabi – Dubai – Sharjah). Những chuyến công tác đầu tiên đến Emirates đã diễn ra. Song song, công việc được thực hiện với Ấn Độ, Indonesia, Ả Rập Saudi, Úc và Nga. Tại Triển lãm Thành phố Tương lai 2018, những người tạo ra SkyWay đã công khai tuyên bố về sự nghiêm túc của tham vọng của họ ở Dubai.

” SkyWay sẽ sử dụng không gian ít hơn 100 lần so với các phương thức vận chuyển thông thường có thông lượng tương tự. Đồng thời, các mô-đun vận chuyển SkyWay tiết kiệm năng lượng gấp năm lần so với xe điện và yêu cầu cơ sở hạ tầng ít hơn mười lần so với các hệ thống giao thông công cộng truyền thống. “

– Người đứng đầu Bộ Giao thông Vận tải Dubai (RTA) Mattar al-Thayer trong một cuộc phỏng vấn với doanh nghiệp Ả Rập –


ĐỘC ĐÁO, ĐỔI MỚI

Trung tâm đổi mới SkyWay (SWIC) đang được tạo ra tại Sharjah (UAE), nơi sẽ chứng minh cho các đối tác rằng vận chuyển theo chuỗi là giải pháp hiện đại tốt nhất.

Trung tâm, được làm theo phong cách nhiệt đới, là một cụm nghiên cứu và sản xuất, trong đó các tổ hợp giao thông thuộc tất cả các loại sẽ được trình bày. SWIC sẽ thử nghiệm các phương tiện và giải pháp cơ sở hạ tầng mới nhất, cũng như chứng nhận của họ, bao gồm cả việc xây dựng một mảnh của một thành phố tuyến tính với các tòa tháp cao. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu và một cơ sở khoa học kỹ thuật với trung tâm chứng nhận của riêng họ sẽ được tạo ra. Trong tương lai, trung tâm sẽ trở thành một phần của cơ sở hạ tầng của SRTIP – Công viên nghiên cứu và công nghệ Sharjah.

Trạm hành khách và hàng hóa, một kho chứa xe phục vụ và các phương tiện khác sẽ xuất hiện trong SWIC. Việc xây dựng tuyến đầu tiên của công viên mới dự kiến ​​sẽ hoàn thành sớm.

b5d35711e8c87dbb3fd494202ba49658 

Vì vậy, nó sẽ trông giống như SkyWay ở UAE.

VẬN TẢI MỚI – ĐẶC BIỆT CHO TROPES

Unicar U4-431-0, được thiết kế để hoạt động trong khí hậu nhiệt đới ở Trung Đông, đã được nhận để thử nghiệm tại SkyWay EcoTechnoPark ở Maryina Gorka. Unicar được trang bị một bộ ổ đĩa chính kép để tăng mức dự trữ năng lượng, hệ thống làm mát cải tiến và hệ thống vi khí hậu kép cho hành khách. Có những đổi mới khác cho sự thoải mái và an toàn.

________________________

Hiện tại, một TRUNG TÂM SKYWAY sáng tạo (SWIC) đang được tạo ra ở Sharjah (UAE), điều này sẽ chứng minh cho các đối tác rằng vận tải theo chuỗi là giải pháp hiện đại tốt nhất trong lĩnh vực vận tải.

________________________

TRÁCH NHIỆM

Làm việc tại một trang web đầu tư uy tín như UAE đã trở thành một bước đột phá cho String Technologies. 

– Chúng tôi hài lòng rằng Chính phủ Dubai đã chọn công nghệ của chúng tôi làm công cụ cho sự phát triển của khu vực. Đây không chỉ là một vinh dự lớn mà còn là trách nhiệm to lớn đối với toàn bộ đội ngũ SkyWay. Chúng ta phải chứng minh đầy đủ rằng vận chuyển chuỗi thực sự đáp ứng các tiêu chí của vận tải trong tương lai, anh nhấn mạnh Anatoly Yunitsky, nhà thiết kế chung của String Technologies CJSC. 

Lịch sử của SkyWay tại UAE tiếp tục. Vận chuyển theo chuỗi – sáng tạo, thân thiện với môi trường và không tốn kém – nên chiếm vị trí hàng đầu trong ngành.

Cuộc sống văn phòng

Tài liệu được xuất bản lần đầu trên Tạp chí Office Life số 3/2019.

Công nghệ chuỗi CJSC. UNP 192425076

Nguồn : office life