Tạp chí sáng tạo Việt Nam nói về công nghệ Skyway

Ngày đăng: 01-09-2021 23:21:56

Tạp chí sáng tạo Việt Nam nói về công nghệ Skyway được đăng trên trang web chính thức của nhà phát triển công nghệ chuỗi.

Gần đây, chúng tôi đã báo cáo về sự quan tâm lớn đến dự án của chúng tôi ở Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Thông báo sau , được đăng trên các nguồn chính thức của nhà phát triển công nghệ chuỗi, xác nhận thực tế này: “Người sáng lập và thiết kế chung của Unitsky String Technologies, Inc. Anatoli Unitsky - trên trang bìa của tạp chí tiếng Việt« Sáng Tạo ». Bài báo mô tả chi tiết công nghệ của công ty chúng tôi và khả năng vận chuyển UST. Tác giả của ấn phẩm cũng mô tả hành trình cuộc đời và các hoạt động của Anatoli Unitsky. Đây là một trong những mảnh vỡ thú vị: “Anh ấy có niềm đam mê với khoa học và vũ trụ ngay từ khi còn nhỏ, và bắt đầu phát minh khi còn nhỏ khi anh ấy 5 hoặc 6 tuổi. Bằng cách chế tạo mô hình tên lửa nhỏ, ông đã phóng chúng lên cao hàng km. Có một con chuột sống trong tên lửa đã hạ cánh an toàn xuống đất với sự hỗ trợ của một chiếc dù giấy ”. Tất nhiên, còn nhiều điều nữa về tiểu sử phong phú của người tạo ra công nghệ dây, bạn có thể tự mình tìm hiểu bằng cách lọt vào danh sách 20 người tham gia hàng đầu ở cấp độ vàng của cuộc thi marathon dành cho các nhà đầu tư RSW Systems, những người - trong số các giải thưởng khác - sẽ tham dự một bữa tối riêng với Anatoli Unitsky. Chúng tôi xin nhắc bạn rằng chúng tôi đã kéo dài mùa hè và cuộc thi marathon vẫn chưa kết thúc vào ngày 31 tháng 8!

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng