Tạp trí nổi tiếng của khu vực LB Nga thông tin về SkyWay tại UAE | uSky Travel Pods ra mắt tại Sharjah

Ngày đăng: 09-06-2021 18:59:25

Lần đầu tiên, hành khách được leo lên dịch vụ đầu tiên của khoang trời uSky tốc độ cao mới của Sharjah.

Được phát triển bởi uSky Transport và Unitsky String Technologies của Belarus, uCar bốn chỗ ngồi chỉ mất chưa đến một người để di chuyển trên đường thử 400 mét tại Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah. uSky Transport và Unitsky String Technologies của Belarus đang phát triển một đường thử lớn hơn, dự kiến ​​sẽ sẵn sàng vào tháng 11, với các kế hoạch tiếp theo là cuối cùng sẽ mở một tuyến thương mại lâu dài.

Phương thức giao thông có thể cung cấp nguồn cảm hứng cho các lựa chọn giao thông xanh hơn cho người dân trong tương lai. Nó cũng được coi là ít xâm lấn hơn những người khác vì nó không yêu cầu phá dỡ nhà cửa hoặc không gian tự nhiên và vì động cơ điện trong vỏ có thể được cung cấp năng lượng bằng gió hoặc năng lượng mặt trời, giao thông vận tải được coi là một giải pháp tiết kiệm điện.

Nếu các kế hoạch tiếp tục được phát triển cho các nhóm, công nghệ này có thể mang lại khoảng thời gian 20 phút đi lại từ Dubai đến Abu Dhabi.

Đọc Thêm 

Nguồn rli.uk

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng