Thành tựu chính của Unitsky trong giai đoạn 13

Ngày đăng: 11-11-2019 18:16:36

Ngày 5 tháng 12 lúc 23:59 theo giờ Matxcơva, dự án SkyWay sẽ hoàn thành thành công giai đoạn phát triển thứ 13 và chính thức chuyển sang giai đoạn áp chót, giai đoạn thứ 14. Như mọi khi, khi chuyển sang giai đoạn mới, việc giảm giá cổ phiếu của công ty sẽ bị giảm.
Với mỗi bước thành tựu của dự án SkyWay, chúng đang trở nên lớn hơn. Chúng tôi đề nghị nhớ lại các sự kiện chính đã xảy ra kể từ đầu giai đoạn 13 vào tháng 12 năm 2018 và đánh giá mức độ ảnh hưởng của chúng đến sự phát triển của dự án

Tháng 1 | Trình bày U4-651 uniwind thành công

Vào ngày 29 tháng 1, lần đầu tiên, chúng tôi đã thấy vận chuyển SkyWay nhẹ nhất và tiết kiệm nhất - U4-651 uniwind. Trong tương lai, giao thông vận tải này sẽ giúp trong một thời gian ngắn để thiết lập các liên kết giao thông với các khu vực xa xôi mà không có cơ sở hạ tầng phát triển. 

Tháng Hai | Bắt đầu xây dựng tại UAE

Ngày 15 tháng 2 là cuộc phỏng vấn lớn đầu tiên từ công trường xây dựng trung tâm đổi mới SkyWay ở UAE. Trong vài năm tới, SkyWay có kế hoạch xây dựng 4 tuyến đường dây, phòng thí nghiệm khoa học và một trung tâm đào tạo các chuyên gia về công nghệ chuỗi trên diện tích 28 ha.
Anatoly Yunitsky và Giám đốc Công viên nghiên cứu Sharjah Hussein Al-Mahmoudi tại công trường xây dựng trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Sharjah 
 

Tháng Ba | Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới

Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới được tổ chức vào ngày 10-12 tháng 2 tại Dubai, tại đó đại diện của 140 quốc gia và các tổ chức quốc tế đã thảo luận về những đổi mới trong khoa học, công nghệ và quản trị toàn cầu.
Năm nay, Sky Pods, dự án SkyWay cho vận tải hành khách ở Dubai, đã được trình bày cho các vị khách thượng đỉnh. Các phương tiện truyền thông lớn trong khu vực đã viết về dự án: Vịnh News , Khaleej TimesEsquire Trung Đông . Cá nhân đánh giá cao Sky Pods và người cai trị Dubai, Mohammed Ibn Rashid Al Maktoum. 
 

Tháng 4 | Dự án Skyway tại Dubai

Vào ngày 30 tháng Tư, người cai trị Dubai, Sheikh Mohammed Ibn Rashid Al Maktoum, đã phê duyệt một gói các dự án do Bộ Giao thông Vận tải (RTA) của đất nước đề xuất. Các dự án bao gồm hệ thống giao thông thành phố SkyWay, với tổng chiều dài 15 km với 21 trạm trên tuyến.
Chúng tôi đã phê duyệt một gói các dự án phát triển để tiếp tục phát triển Dubai là thành phố tốt nhất trên thế giới. Dự án SkyWay, hệ thống giao thông đô thị dài 15 km, sẽ chở hành khách qua 21 nhà ga dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai.
Mohammed Ibn Rashid Al Maktoum tại buổi giới thiệu dự án SkyWay cho Dubai
 

Tháng 6 | Ra mắt nền tảng blockchain SkyWay

Vào ngày 27 tháng 6, nền tảng blockchain SkyWay đã được ra mắt, được phát triển từ mùa hè năm 2018. 100.000 nhà đầu tư đã có thể trao đổi một phần cổ phiếu của họ lấy mã thông báo và nhận được một công cụ tài chính mới. Để ra mắt nền tảng blockchain, một peper trắng đã được phát hành - một tài liệu mô tả các nguyên tắc tương tác giữa hệ thống giao thông SkyWay và nền tảng blockchain.
Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2020, người dùng SkyWay sẽ có thể xóa một phần mã thông báo của họ và trao đổi chúng trên các sàn giao dịch đặc biệt, danh sách này sẽ được cập nhật. Xem sách trắng 
 
 

Tháng 7 | SkyWay giữa các chuyên gia LHQ

Đầu tháng 6, các chuyên gia của Liên Hợp Quốc đã phát hành một bộ tài liệu về kết quả thảo luận về chương trình Mục tiêu phát triển bền vững (SDG). Dự án SkyWay đã trở thành một trong những chuyên gia và đối tác của chương trình.
SDG là một dự án hợp tác quốc tế trong tương lai, bao gồm 17 mục tiêu toàn cầu và 169 nhiệm vụ liên quan nhằm hướng tới sự thịnh vượng và cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới. 
 

Tháng 8 | EcoFest 2019

Vào ngày 17 tháng 8, buổi giới thiệu hàng năm về công nghệ chuỗi SkyWay, EcoFest 2019, đã diễn ra tại Maryina Gorka gần Minsk. Hơn 5000 khách từ gần 50 quốc gia trên thế giới đã đến thăm trung tâm thử nghiệm SkyWay trong năm nay.
Năm nay, bất cứ ai cũng có thể đi xe vận chuyển. Các vị khách lần đầu tiên nhìn thấy mô hình làm việc của một unibus tốc độ cao và sự phát triển mới của SkyWay, đặc biệt là các phương tiện vận tải hành khách Uni Light 
EcoFest được hơn 5000 người ghé thăm trong năm nay
 
SkyWay đã được phát hành bởi một số cơ quan truyền thông khu vực và quốc tế. Báo cáo về EcoFest được phát hành trên kênh truyền hình liên bang RBC.
 
 

Tháng 9 | Nhiệt đới Unicar gửi đến UAE

Vào ngày 11 tháng 9, kỳ lân nhiệt đới, gần đây đã hoàn thành thử nghiệm trên biển tại EcoTechnoPark, bắt đầu chuẩn bị chuyển hàng đến trung tâm đổi mới SkyWay ở Sharjah, UAE để ra mắt tuyến vận chuyển dây đầu tiên ở Trung Đông. 
Chấp nhận Unicar nhiệt đới được thực hiện bởi nhà phát minh vận chuyển chuỗi Anatoly Yunitsky

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT MỚI
Vào ngày 17 tháng 9, một hội trường sản xuất mới với diện tích 1200 mét vuông đã được khai trương trên lãnh thổ của Cục Thiết kế và Công nghệ SkyWay. Các cơ sở sản xuất mới sẽ trở thành một giai đoạn quan trọng cho việc chuyển đổi sang sản xuất quy mô nhỏ của vận chuyển chuỗi.
Khai trương phòng sản xuất

 

Tháng 10 | Ra mắt Trung tâm SkyWay tại Sharjah

Vào ngày 26 tháng 10, Vương quốc Sharjah của ông, Sultan bin Muhammad Al-Qasimi đã đến thăm Công viên nghiên cứu Sharjah và ban phước cho sự khởi đầu của vận chuyển dây SkyWay ở Sharjah.
Cuộc họp có sự tham gia của người sáng lập dự án SkyWay Anatoly Yunitsky, Sharjah Hussein Al Mahmoudi, giám đốc điều hành park Park, và một số quan chức cấp cao. 
Tiểu vương quốc Sharjah Sultan bin Muhammad Al-Qashimi tại lễ khai trương trung tâm SkyWay ở Sharjah

 

Những gì mong đợi từ giai đoạn 14?

Các sự kiện được mong đợi nhất của giai đoạn 14 là sự tiếp tục công việc tại trung tâm đổi mới SkyWay ở Sharjah, nơi dự kiến ​​xây dựng thêm ba tuyến đường, cũng như sự tham gia của dự án SkyWay trong triển lãm EXPO 2020, sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm 2020.
Trong bài phát biểu tại EcoFest 2019, người sáng lập dự án SkyWay, Anatoly Yunitsky, nói rằng triển lãm có thể là một bước đột phá cho dự án vận tải dây và mang lại hợp đồng trị giá tới 50 tỷ USD

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan