THÔNG BÁO VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG NGHỆ CHUỖI. SỐ 9.

Trong suốt lịch sử hình thành, vận tải chuỗi đã thu được nhiều tin đồn và suy đoán, để tránh điều này, chúng tôi tiếp tục giúp bạn làm quen với các thông tin thực tế về dự án của chúng tôi, nguồn đáng tin cậy duy nhất trong số đó là các tài nguyên chính thức của Unitsky String Technologies, Inc. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét ba tuyên bố như vậy: 1. “Công nghệ #UST cung cấp Mức độ An toàn Cao nhất so với các loại hình vận tải thông thường”.

 

2. “Do #UST các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, hiện có thể thiết kế các tuyến đường có chi phí thấp hơn một phần ba so với các đường một ray thông thường và một nửa giá đường sắt hoặc đường cao tốc”

3. “#UST là loại phương tiện giao thông đô thị nhanh nhất, nhanh gấp đôi so với tàu điện ngầm về tốc độ tối đa”.

Chúng tôi muốn nhắc bạn rằng Trung tâm Đổi mới cho Vận tải Chuỗi ở Sharjah, UAE, là tiền đồn của công việc nghiên cứu và phát triển trong dự án của chúng tôi ở Trung Đông, cũng đóng vai trò là một nơi trưng bày các công nghệ chuỗi, điều này là cần thiết để thương mại hóa của họ. Bây giờ trong EcoHouse nằm trên lãnh thổ của Trung tâm. một mô hình hoạt động của một tổ hợp giao thông sáng tạo đang được lắp đặt, kết hợp đường ray đô thị và tốc độ cao, như một phần không thể thiếu của cơ sở hạ tầng của một thành phố tuyến tính.

Nếu bạn thấy bài viết này và ỹ nghĩa, hãy like, share và để lại bình luận ở cuối video nhé.

 SkyWay là gì? Tiềm năng công nghệ SkyWay 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Người có trí tuệ hiểu rằng GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC cũng là GIÚP CHÍNH MÌNH! "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!"

Facebook : Hồ Văn Lợi ( SkyWay ) 
Yuotube SkyWorld Community VietNam

Bạn có thể sở hữu cổ phần của nhóm công ty SkyWay.  Link đăng ký qua Hồ Văn Lợi giới thiệu: https://skyway.capital 
Hướng dẫn đăng ký tài khoản: https://youtu.be/2Shz6UusrbI
Liên hệ sdt/zalo: 0796.212.999 - 0365086547
Facebook: fb.com/hovanloi.skyway
Youtuber : https://bit.ly/dang_ky_kenh_swc
Tham gia nhóm: Cổ Đông SkyWay : http://bit.ly/SkyWorldCommunityVietNam
Lưu Ý: Hồ Văn Lợi sẽ Hỗ trợ đặt giấy chứng nhận về tận nhà MIỄN PHÍ nếu đăng ký qua link giới thiệu của Hồ Văn Lợi

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng