THÔNG BÁO VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG NGHỆ CHUỖI. SỐ 9.

Ngày đăng: 19-05-2021 20:52:59

Trong suốt lịch sử hình thành, vận tải chuỗi đã thu được nhiều tin đồn và suy đoán, để tránh điều này, chúng tôi tiếp tục giúp bạn làm quen với các thông tin thực tế về dự án của chúng tôi, nguồn đáng tin cậy duy nhất trong số đó là các tài nguyên chính thức của Unitsky String Technologies, Inc. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét ba tuyên bố như vậy: 1. “Công nghệ #UST cung cấp Mức độ An toàn Cao nhất so với các loại hình vận tải thông thường”.

 

2. “Do #UST các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, hiện có thể thiết kế các tuyến đường có chi phí thấp hơn một phần ba so với các đường một ray thông thường và một nửa giá đường sắt hoặc đường cao tốc”

3. “#UST là loại phương tiện giao thông đô thị nhanh nhất, nhanh gấp đôi so với tàu điện ngầm về tốc độ tối đa”.

Chúng tôi muốn nhắc bạn rằng Trung tâm Đổi mới cho Vận tải Chuỗi ở Sharjah, UAE, là tiền đồn của công việc nghiên cứu và phát triển trong dự án của chúng tôi ở Trung Đông, cũng đóng vai trò là một nơi trưng bày các công nghệ chuỗi, điều này là cần thiết để thương mại hóa của họ. Bây giờ trong EcoHouse nằm trên lãnh thổ của Trung tâm. một mô hình hoạt động của một tổ hợp giao thông sáng tạo đang được lắp đặt, kết hợp đường ray đô thị và tốc độ cao, như một phần không thể thiếu của cơ sở hạ tầng của một thành phố tuyến tính.

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng