Thông báo về sự phát triển của công nghệ SkyWay số 17

Các nhà đầu tư thân mến, chúng tôi muốn gửi tới các bạn một bài đánh giá khác về tin tức vận tải dạng chuỗi, trong đó bản tái bản của báo cáo dịch vụ tin tức CNN " Phương tiện giao thông tương lai này sẽ giúp các thành phố giải quyết các thách thức về giao thông " về các tính năng và lợi thế của công nghệ dạng dây so với hiện tại và những phát triển trong tương lai và vai trò của chúng trong việc giải quyết các vấn đề vận tải toàn cầu vẫn còn phổ biến. Lần này, một mạng tin tức thương mại du lịch và một nền tảng thông tin travelandtourworld.com  đã đưa tin về vận chuyển theo chuỗi.

Trang web của tờ Green Energy Times của Mỹ với sứ mệnh thúc đẩy các cơ hội ở giao điểm của kinh doanh, công nghệ và tính bền vững, có liên kết đến ấn phẩm nổi tiếng “ Các thành phố phải cân nhắc lựa chọn phương tiện di chuyển linh hoạt trước đại dịch tiếp theo - Đây là một câu trả lời From UST ”đăng trên cleantechnica.com (Mỹ) - trang số 1 thế giới chuyên về phân tích, năng lượng tái tạo, xe điện và các dự án xanh khác. Tin tốt là quảng cáo bổ sung sẽ cho phép nhiều người hơn nữa trên khắp thế giới tìm hiểu về các công nghệ chuỗi.

Chúng ta đã nói  về một số ấn phẩm quốc tế, về tương lai của nhân loại và các cách để giảm thiểu hậu quả của những thay đổi thảm khốc xảy ra trên hành tinh trong thời kỳ ấm lên toàn cầu. Một bài báo tương tự khác, dành riêng cho các cơ hội mở ra với việc sử dụng các công nghệ dây trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu, đã xuất hiện trên trang web dailygizmo.tv của Thái Lan

Chẳng bao lâu nữa, bài báo của Nick Webster "Nhà phát minh vỏ quả bầu trời Sharjah sẽ hướng tới các chuyến du hành vũ trụ chi phí thấp tiếp theo" mà chúng tôi đã giới thiệu với bạn gần đây , đã được xuất bản so với các ấn phẩm trên cơ sở nó đã bắt đầu, chẳng hạn như  bài này  trên tài nguyên movs.world .

Cuối số báo hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn một đường dẫn  đến trang cá nhân mạng xã hội nghề nghiệp của Hussain Al Mahmoudi, Giám đốc điều hành của Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah, người đã nói một cách hùng hồn về chính nó:

Chúng tôi hy vọng rằng điều đó dường như không chỉ đối với chúng tôi, và thực sự ngày càng có nhiều ấn phẩm không yêu cầu bình luận. Do đó, việc phát hành bài báo hôm nay là một sự xác nhận cho quan điểm cổ điển rằng lý thuyết sẽ trở thành một lực lượng vật chất ngay khi nó chiếm được quyền sở hữu của quần chúng, và dự án của chúng ta đã gần đến giai đoạn này! 

SkyWay là gì?

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng