Thông tin quan trong cuối năm 2022 -SWC

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 10:09

Kế hoạch năm 2023 SWC:

1. Ra mắt các phiên bản tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt và tiếng Kyrgyzstan của hệ thống đào tạo và thích ứng. Ra mắt một ứng dụng IT riêng, ứng dụng này sẽ cạnh tranh ở thị trường nước ngoài với các hệ thống hiện đại tương tự như hệ thống Lms.

2. Ra mắt dự án tiếp nhận thông tin từ SWC như một giải pháp IT độc lập để kết nối tối đa với các thành viên cộng đồng thân yêu của chúng tôi.

3. Tạo ra và triển khai một chat-bot thông minh giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn và tập trung vào các quyết định chiến lược.

4. Củng cố và nâng cao năng lực của đội ngũ luật sư và chuyên gia để duy trì danh dự, tên tuổi và uy tín của SWC trên toàn thế giới

5. Mở rộng các vai trò cần thiết mới trong cộng đồng, chẳng hạn như mentor, master mastermind bằng cách trau dồi những người đóng vai trò này từ những người giỏi nhất trong cộng đồng.

6. Chuyển đổi và cải cách phương pháp làm việc với những người phụ trách khu vực, các sứ giả, thành viên cộng đồng có status cao và tương tác với họ.

7. Chuyển vectơ phát triển sang hệ sinh thái mạo hiểm toàn cầu, cải thiện hệ thống thuật toán bên trong tất cả các giải pháp kỹ thuật SWC, số liệu thống kê, chỉ số và theo dõi hành vi / tâm trạng của tất cả các thành viên cộng đồng để cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa.

8. Chúng tôi đang chờ đợi việc bắt đầu token hóa nền tảng SWC, điều này là cần thiết để thuận tiện khi làm việc ở các quốc gia khác nhau, cũng như để tài trợ năng động hơn cho các dự án liên quan với công nghệ của uSky

9. Năm nay uST đã ký hợp đồng triển khai vận tải ở một số quốc gia. Chúng tôi, với tư cách là cộng đồng SWC, sẽ theo dõi tiến độ của các dự án, cũng như khởi động các công nghệ khác để triển khai thực hiện.

10. Bộ phận pháp lý đang chuẩn bị cho chúng tôi nhiều cải thiện trong công việc, điều này sẽ cho phép chúng tôi triển khai thuận lợi các dự án mới ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

11. Tôi nghĩ trong nửa đầu năm 2023, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một dự án mới, một sản phẩm mới mà chúng tôi đã chuẩn bị từ lâu. Chúng tôi sẽ cho phép mỗi đối tác của chúng tôi tham gia vào quá trình phát triển của nó. Nhưng chúng ta sẽ nói về nó trong năm mới.

12. Chúng tôi đang chờ bắt đầu token hóa nền tảng SWC, điều này là cần thiết để thuận tiện khi làm việc ở các quốc gia khác nhau, cũng như để tài trợ năng động hơn cho các dự án liên quan với công nghệ của uSky

13. Năm nay, uST đã ký các hợp đồng triển khai vận tải ở một số quốc gia. Chúng tôi, với tư cách là cộng đồng SWC, sẽ theo dõi tiến độ của các dự án, cũng như khởi động các công nghệ khác để triển khai.

14. Bộ phận pháp lý đang hoàn thiện hành lang pháp lý trong công việc của chúng ta, điều này sẽ cho phép chúng ta triển khai thuận lợi các dự án mới ở hầu hết các quốc gia trên thế giới

15. Tôi nghĩ trong nửa đầu năm 2023, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một dự án mới, một sản phẩm mới mà chúng tôi đã chuẩn bị từ lâu. Chúng tôi sẽ cho phép mỗi đối tác của chúng tôi tham gia vào quá trình phát triển của nó. Nhưng chúng ta sẽ nói về nó trong năm mới.

Đối với Unitsky String Technologies, các kế hoạch là: – kỷ kết hợp đồng dự án. – ra mắt tuyến đường UniLight – dự án thương mại đầu tiên tại Cộng hòa Belarus vào năm 2023. – – trình diễn và ra mắt toa xe có khả năng vận chuyển 25 hành khách, đạt tốc độ 150 km/h. Như vậy, thậm chí có nhiều dự án hơn, thậm chí còn được quan tâm và hào hứng hơn. Một lần nữa chúng tôi muốn nói, ngay cả khi có nguồn tài trợ lớn, chúng tôi vẫn không ngừng hợp tác với Unitsky String Technologies Inc., bởi vì hiện có hàng loạt công nghệ khác mà chúng tôi đã nhận được đề nghị cung cấp tài chính mà hiện tại chúng tôi không thể nói về chúng được, cộng với hướng tiền điện tử, các sản phẩm nội bộ của chúng tôi. Hệ thống thanh toán crypto này có thể bao gồm người kinh doanh, cửa hàng và nền tảng đào tạo và thích ứng.

Ngoài ra, theo logic của câu lạc bộ VIP, chúng tôi sẽ cung cấp khả năng tài chính (một trong số các công cụ tài chính khác nhau) bằng cách bảo đảm thu nhập thụ động cho những người đã chứng minh khả năng của mình bằng kết quả xây dựng được đội nhóm trong cộng đồng và kết quả thu hút đầu tư

2. “Và sau khi trải qua 15 giai đoạn gây quỹ, hệ thống đối tác của chúng ta sẽ giữ nguyên để thu hút mọi người tiếp tục tài trợ cho các dự án mục tiêu trong tương lai đúng không?”

Sau khi trải qua 15 giai đoạn gây quỹ, hệ thống đối tác của chúng ta sẽ vẫn giữ nguyên để thu hút mọi người tiếp tục tài trợ cho các dự án mục tiêu mới. Ở đây chúng ta cần hiểu là, Sky World Community đang đi về đâu theo logic vectơ phát triển của nó.

Vào năm 2023, chúng tôi sẽ định vị mình là một hệ sinh thái quốc tế mạo hiểm để tài trợ cho những người, bao gồm cả những người có nhiều khả năng và ít khả năng hơn, mà những người này có thể cải thiện cuộc sống con người, cải thiện quy trình kinh doanh dựa trên các nguyên tắc và giá trị thân thiện với môi trường và công nghệ. Trước hết, tất nhiên, trọng tâm là công nghệ A.E. Unitsky. Các việc khác chúng tôi sẽ tham gia khi chúng tôi còn thời gian. Do đó, sau khi kết thúc giai đoạn thứ mười lăm, sẽ không có gì là dừng lại. Ngược lại, những đối tác xây dựng được cộng đồng một cách khoa học trên cơ sở các cơ chế, phương pháp thu hút mà chúng tôi sẽ dạy trên hệ thống đào tạo và thích ứng của Smart World Community sẽ liên tục nhận được phần thưởng từ chương trình đối tác. Chúng tôi đã tạo ra cơ chế này không chỉ một lần, không chỉ để tài trợ cho 15 giai đoạn. Đối với chúng tôi, khi chúng tôi hoàn thành việc cấp vốn cho mười lãm giai đoạn, thì đó là một thành quả quá tuyệt, quá lớn mà kể cả các công ty đầu tư, tổ chức tài chính khác, nếu thuận lợi, nói chung phải ở giữa hoặc cuối quá trình phát triển mới đạt được. Mà chúng tôi đạt được điều đó ngay ở giai đoạn đầu phát triển. Như thế có nghĩa là, chúng tôi thực sự bắt đầu từ những công việc phức tạp nhất, nhưng đã cho thấy hiệu quả trong việc giải quyết nhiệm vụ phức tạp này – hoàn thành việc tài trợ, có nghĩa là chúng tôi có thể tài trợ cho bất cứ dự án nào. Còn hướng kinh doanh thì khi nào có điều kiện thời gian sẽ tài trợ cho gì đó khác. Các hướng kinh doanh này sẽ được lựa chọn rất rõ ràng, khắt khe, dựa trên cơ sở của phỏng phân tích kinh doanh mà chúng tôi đang có dự định thành lập phòng này. Sẽ không có gì dùng lại. Tất cả sẽ chỉ bắt đầu với nhiều nỗ lực hơn nữa và cần thiết hơn nữa để mở rộng cộng đồng của chúng ta. Cũng trong năm 2023, một sản phẩm phát triển nội bộ sẽ được giới thiệu. Đây là một hưởng tiền điện tử theo logic sẽ kết nối hệ thống thanh toán với các cửa hàng khác nhau, kết nối với những người kinh doanh theo chương trình đối tác. Có nghĩa là chúng tôi cũng có kế hoạch đưa nền tảng đào tạo và thích ứng ra thị trường bên ngoài. Chúng tôi sẽ quyết định là những nước nào. Việt Nam rất có thể sẽ có mặt trong danh sách này. Và ở đó chúng tôi sẽ đưa ra những khóa học nói chung phù hợp với bất kỳ đối tượng nào, phù hợp cả đối với người Việt Nam, như vậy, chúng tôi sẽ tham gia vào thị trưởng Công nghệ Giáo dục, thị trường giáo dục trực tuyến. Và điều này cũng sẽ được phát triển thông qua một chương trình đối tác.

3. “Cho tôi một số thông tin về kế hoạch sắp tới của công ty để tôi có thể đưa ra ý tưởng với các leader của chúng tôi, nếu họ không biết kế hoạch thi họ sẽ chạy sang dự án khác Chúng tôi không hề nghi ngờ gì là bất chấp mọi thứ đang chờ đợi chúng tôi ở phía trước, năm 2023 sẽ là một bước ngoặt và một bước đột phá đối với Trước hết, nhiệm vụ chung của chúng tôi là tăng đáng kể hiệu quả công việc của công ty và toàn thể nhân viên, tăng cường hỗ trợ dự án, điều này sẽ đưa SWC chúng tôi lên một tầm cao mới. Các hợp đồng mới về các khoản đầu tư lớn đang chờ đợi chúng tôi. Và chúng tôi có mọi thứ cần thiết để mở rộng quy mô một cách nhanh chóng. Và trước hết, chúng tôi sẽ tư vấn với những người giỏi nhất về việc thiết lập, thực hiện các mục tiêu kinh doanh chính và cải thiện quy trình kinh doanh trong tất cả các mắt xích SWC, từ trên xuống dưới