Tổ chức Liên hợp quốc bày tỏ lòng biết ơn tới Anatoly Yunitskiy đã tổ chức hội nghị vũ trụ

Ngày đăng: 22-10-2022 18:56:13

Trung tâm Hợp tác Công nghiệp Quốc tế UNIDO tại Nga (Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc) bày tỏ lòng biết ơn Anatoly Yunitskiy đã tổ chức hội nghị khoa học và kỹ thuật quốc tế lần thứ 5 “Công nghiệp hóa gần vũ trụ không tên lửa: vấn đề, ý tưởng, dự án” - NRNSI 2022.

Ngày 23-24 / 9, Giám đốc Trung tâm Sergey Korotkov và các đại diện khác của UNIDO tại Liên bang Nga đã tham gia Hội thảo Khoa học Kỹ thuật Quốc tế lần thứ V “Công nghiệp hóa vũ trụ gần không có tên lửa: vấn đề, ý tưởng, dự án”. Họ lưu ý tầm quan trọng của việc thăm dò không gian công nghiệp và việc thực hiện chương trình "EcoWorld" của Anatoly Yunitskiy, chương trình có thể trở thành một phần của sự phát triển bền vững của LHQ. Kết quả của sự kiện này, một Tuyên bố Hợp tác đã được ký kết. 

 

Trong thư cảm ơn Anatoly Yunitskiy, Giám đốc UNIDO Sergey Korotkov ghi nhận mức độ tổ chức cao của hội nghị, chương trình phong phú và các báo cáo thú vị. 

“Việc chứng minh những thành tựu của nhóm công ty Unitsky truyền cảm hứng tự tin trong việc đạt được các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc và là một bước quan trọng nhằm tăng cường hợp tác giữa UNIDO và Cộng hòa Belarus,” bức thư nhấn mạnh. 

Bức thư gốc có thể được tìm thấy ở đây . 

Nguồn :linkedin

 

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng