Tóm tắt hội thảo trên Webinar ngày 16/04/2020

Tóm tắt hội thảo trên Webinar ngày  16/04/2020
https://youtu.be/utS2MoKdfoY - thời gian cho video

Tài nguyên web quan trọng của nhà thiết kế chung:

Ai bây giờ được xây dựng lại, đó là dễ dàng hơn. Khi chúng tôi chạy tất cả các mô-đun đào tạo trên Instagram, chúng sẽ không có sẵn cho tất cả mọi người, chỉ dành cho các Master. Phần còn lại có thể được mua riêng như một gói kết hợp. Tất cả tài liệu về đào tạo bán hàng hiện được tải lên trang web của chúng tôi trong LC.
Là một phần của việc xây dựng lại thương hiệu, tất cả chúng ta đều chuyển sang một hệ thống làm việc nhóm. Trong LC, trong các công cụ cộng tác của cộng đồng, các thẻ mới cho kiến thức cơ bản về SWC đã xuất hiện. Đây là một hướng dẫn từng bước cho một đối tác mới. Sử dụng điều này như là một giới thiệu cho khóa học.

Kiến thức cốt lõi mới của SWC:

 • Cảm ơn bạn đã tham gia chương trình liên kết SWC.
 • Dự án được tài trợ như thế nào?
 • Đầu tư được thực hiện như thế nào?
 • Nhà đầu tư có triển vọng gì?
 • Làm thế nào tôi có thể thu hút các nhà đầu tư? (chúng tôi không phát âm tên của công ty, chúng tôi không hứa hẹn lợi nhuận vô điều kiện, định vị là một công ty liên doanh),
 • Các quy tắc là gì? https://new.skyway.capital/tools/ref-link
 • Nói gì với nhà đầu tư?
 • Nơi để có được thông tin liên quan về dự án?

Làm việc với các mối quan hệ lạnh. Chúng tôi đã phát triển một chiến lược để thu hút các liên hệ lạnh. Chiến lược tàu phá băng trên đỉnh cao - đầu tiên chúng tôi phá vỡ băng băng, một người trở thành nhà đầu tư và đối tác, để sau đó anh ta có thể trở thành một nhà lãnh đạo thông qua hệ thống sao chép mà Frantisek Solar giao dịch. Các bài thuyết trình hiện đại sẽ được đăng. Hiện tại, chúng tôi tập trung vào đề xuất 100-200 liên hệ mới mỗi ngày. Chúng tôi sẽ tập trung đặc biệt vào Far Abroad. Đối với hướng Nga, chúng tôi sẽ sử dụng một hệ thống thay thế.

Lãnh đạo tích cực là khoảng 1000 người. Đây là những người sẵn sàng xử lý 10-20 liên hệ hàng ngày cho họ và sẽ điều khiển lưu lượng của các liên hệ lạnh. Bản thân chúng tôi tiếp tục thu hút đầu tư, chúng tôi trả góp. Tôi tự mình trải qua toàn bộ quá trình để hiểu những công cụ nào hiện đang thiếu trong tài khoản của mình và chuyển nhiệm vụ.

Bây giờ nó đã là một hệ thống làm việc đã cho thấy hiệu quả trong thị trường của Kyrgyzstan, Kazakhstan, Nigeria và Việt Nam đang kết nối. Tiêu chí là đội ngũ lãnh đạo, ít nhất 3-5 người có khả năng xử lý 100-200 liên hệ mỗi ngày.

Chúng tôi từ bỏ logic của đi vào khóa học của hội thảo trên web. Hệ thống đào tạo và hệ thống sao chép sẽ có sẵn cho tất cả mọi người trong LC sau khi đăng ký và ký thỏa thuận hợp tác. Mọi người sẽ có thể học độc lập vào thời gian thuận tiện cho anh ta tại các khóa học giá cả phải chăng theo logic của một trường đại học công ty.

Điểm nổi bật từ blog video tự cách ly của Anatony UnitSky

Nguồn : 

 • Anatony_Unitsky trả lời câu hỏi 1 của nhà đầu tư SkyWay : https://youtu.be/DkfpS55rAtA
 • Anatony_Unitsky trả lời câu hỏi 2,3,4,5 của nhà đầu tư SkyWay
 • (Ai tiết kiệm thời gian của mình, bạn có thể xem video với tốc độ 1,25 - 1,50)
 1.  Công việc không dừng lại hoàn toàn, nhưng nó chậm lại ... cần nhiều thời gian hơn, nỗ lực hơn ... tất cả điều này có thể được giải quyết, công việc đang được thực hiện từ xa và chúng tôi đang tiến tới các dự án mục tiêu theo lịch trình. Năm nay chắc chắn sẽ có một dự án bất chấp khó khăn, và tài chính cho các dự án này sẽ đi ... (đây là những lời của một người tự tin, một chiến lược gia, bất chấp sự hỗn loạn kinh tế hiện nay, nói những lời như vậy).
 2. Sự kiện bất khả kháng trỗi dậy và đặc biệt là Litva đã đẩy chúng tôi trở lại trong 1,5-2 năm, nếu không ... bây giờ nó lại là một giai đoạn khác, giai đoạn thâm nhập thị trường ... để thấy rõ rằng khách hàng hoặc nhà đầu tư lớn không thể hiển thị khái niệm ... chí (Đó là, bây giờ chúng tôi đang ở giai đoạn trước khi tham gia thị trường, điều này có nghĩa là bây giờ khách hàng mong đợi chính xác việc trình diễn những gì anh ta sẽ đặt hàng).
 3. Khách hàng, ví dụ, ở Dubai, họ rất quan tâm đến dự án của chúng tôi. Họ cần vận chuyển hành khách nhiều hơn tàu điện ngầm Dubai ... (toàn bộ chuyến tàu phải được thể hiện dưới dạng khớp nối điện tử của các cổ phiếu, điều này đã được lên kế hoạch. Chúng tôi đã sẵn sàng hoãn ngày EXPO 2020).
 4. Vv Và tất cả các unibuses, unicars, unitracks của chúng tôi cũng sẽ được triển khai, bán ... nhưng không phải là các dự án đầu tiên. Có sự quan tâm đến họ, nhưng hiện tại ... nó đã bị hoãn lại cho tương lai .... (Tập trung vào định hướng chiến lược. Chiến lược của công ty là chống lại sự mong manh).
 5. Tất nhiên, có những thành tựu về các nhà đầu tư lớn, họ sẽ đến trong năm nay. Điều này không còn nghi ngờ gì nữa, vì họ thấy rằng chúng tôi đang tích cực làm việc tại Sharjah và ngay cả vào thời điểm khó khăn này, khi nhiều doanh nghiệp đang đứng và nhiều người không làm việc, chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc ở đó ... (Công ty tiếp tục hoạt động bất kể điều gì, và các nhà đầu tư tiềm năng lớn nhìn thấy điều này, quan sát nó và chờ đợi thời điểm để nhập với số lượng lớn).
 6. Giá đỡ không mô phỏng toàn bộ máy, chân đế không mô phỏng cấu trúc theo dõi ... một cách tự nhiên, với mô phỏng trên giá đỡ, chúng ta phải bắt đầu thử nghiệm công nghiệp thử nghiệm những gì chúng ta vận hành ... Hay (tức là chúng ta cần một nguyên mẫu hoạt động hoàn chỉnh).
 7. Đặc biệt, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp để tiết kiệm tài nguyên ... bằng cách này, chúng tôi sẽ giảm chi phí văn phòng, trong đó các nhân viên, bao gồm một nửa nhân viên kỹ thuật, giảm một nửa, đây sẽ là một cách tiết kiệm đáng kể ... biện pháp chống khủng hoảng. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đầu tư vào tiềm năng nhân sự, thiết bị mới, vào những gì chúng tôi đã có khách hàng và một dự án cho).
 8. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc thực hiện các kế hoạch của chúng tôi và thời gian thực hiện các kế hoạch này. Chúng tôi sẽ tiết kiệm tiền chúng tôi cần cho các mục đích khác.
 9. Chúng tôi sẽ xem xét và làm rõ nhiều điều, bao gồm cả ngân sách, bao gồm hiệu quả công việc, bao gồm năng suất làm việc, để hiểu ai làm việc tốt, ai làm việc kém ...
 10. Vì vậy, có thể không phải tất cả nhân viên sẽ sống sót trong các biện pháp chống khủng hoảng, bởi vì chúng ta sẽ thấy, bởi vì chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta có thể làm việc mà không có họ ... không có lót bạc, như họ nói. Khi một cuộc khủng hoảng là những cơ hội mới, và chúng cần được sử dụng .... (Một hệ thống tương tác nội bộ đã được giới thiệu cho việc này).
 11. Dù sao đi nữa, chúng tôi đang di chuyển trong khuôn khổ lịch trình mà những người khác và chính quyền của đất nước này nhìn thấy. Bất chấp những vấn đề tồn tại trên toàn thế giới và với chúng tôi, chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc tích cực ... "
 12. "Các đường thử mà chúng tôi đang xây dựng ở Sharjah dài 2,5 km, vì vậy chúng tôi có thể sử dụng bất kỳ đầu máy nào chúng tôi làm: tăng tốc và treo trên các tuyến đường này với tốc độ 150 km / h mà không cần bất kỳ điều kiện khẩn cấp nào ..."
 13. Thực tế là chúng tôi nhận được 500 km / h, tôi không nghi ngờ gì nữa. Nó sẽ ở trên đường cao tốc với chiều dài ít nhất 20 km (đây là lối vào ngành công nghiệp thế giới. Giai đoạn 14 và 15 là nghiêm trọng nhất về kinh phí cần thiết).
 14. Những nỗ lực chính hiện nay là nhằm mục đích này để tham gia vào thị trường với kết quả mới nhất và sản phẩm mới nhất ... song song đó, chúng tôi đang phát triển một sản phẩm thị trường khác biệt đáng kể so với nguyên mẫu là ... tốc độ (rất có thể tốc độ cao trên đường cao tốc sẽ khác, để các đối thủ cạnh tranh không thể bắt được chúng tôi).
 15. Chúng tôi đang đi trong khuôn khổ của lịch trình sửa đổi mà chúng tôi đã xây dựng khi làm việc ở đất nước này, và đồng thời cũng tốt khi chúng tôi trải qua các giai đoạn này vì chúng tôi dễ dàng thực hiện các dự án mục tiêu. Chúng tôi đã có được kinh nghiệm đó là không thể thiếu. Do đó, bất kỳ đối thủ nào đến đó mà không có kinh nghiệm, anh ta sẽ không thắng được đấu thầu. Chúng tôi sẽ thắng thầu vì mọi người thấy rằng chúng tôi đã có được kinh nghiệm ở UAE trong các điều kiện tồn tại. Không chỉ thực tế là cát, gió, muối, v.v., nhiệt mà còn có một tâm lý riêng, quan hệ của nó, phương Đông là một vấn đề tế nhị. Và chúng tôi cũng vậy, có được trải nghiệm này .... (Đề xuất đoạn này cho người mới. Hiện tại công việc trực tuyến đang được xây dựng, có thể tiếp tục ngay cả sau khi xảy ra đại dịch và điều này mang lại sự đầu tư).
 16. Càng tôi có thể nói chắc chắn khi nào giai đoạn thứ 15 kết thúc, nhưng thực tế là nó sẽ không quá dài là rõ ràng
 17. Do đó, các quá trình không thể đoán trước, chúng xảy ra liên tục, điều chính là chúng không gây tử vong. Một cái gì đó có thể và có thể ảnh hưởng, ở đâu đó, thời gian có thể bị hoãn lại, nhưng nó vẫn không gây tử vong cho chúng tôi, vì dù sao chúng tôi sẽ xây dựng các trang web thử nghiệm ... chúng tôi sẽ chứng nhận và sẽ đồng thời thực hiện các dự án được nhắm mục tiêu, nhưng sau đó, song song ...

 18.  

  Quá trình chứng nhận đang diễn ra ... và sau đó những câu đố này sẽ phát triển: có một dự án, có tất cả sự phối hợp, có sự cho phép, có tài chính và có một cuộc biểu tình và chứng nhận. Không có câu hỏi. Xây dựng. Và tiền đã được dùng để xây dựng ... và, một cách tự nhiên, để hoàn thành song song 15 giai đoạn, đây là các quy trình song song ..., (năm 2014 rất khó để giả định rằng tài chính ở giai đoạn 15 sẽ song song với tài trợ của AP).

Tất cả điều này đã được nói bởi chính nhà thiết kế. Do đó, không thể có sự thay thế và bóp méo sự thật.
===========================

Quỹ tiền tệ quốc tế dự đoán suy thoái kinh tế toàn cầu là 3% do dịch coronavirus vào năm 2020, lớn nhất kể từ cuộc Đại khủng hoảng những năm 1930. Đây là một mùa thu kéo dài với sự chuyển đổi sang suy thoái kéo dài.

Khái niệm chống mong manh của công ty. Không ai có thể dự đoán rằng "thiên nga đen" dưới dạng coronavirus sẽ xuất hiện. Mà kéo theo một cuộc suy thoái toàn cầu. Điều này được theo sau bởi sự hỗn loạn. Và chúng tôi đang tài trợ cho một công ty có thể trở thành một pho phoenix (một lối thoát khỏi đống tro tàn của nền kinh tế toàn cầu), nơi khai sinh ra một ngành công nghiệp mới từ đầu, và tiền sẽ đổ vào hướng này.

Khả năng chống mong manh của một công ty không thể so sánh với tính linh hoạt. Linh hoạt là quản lý - nó sẽ khôi phục giao diện trước đây của công ty nếu nó không bị ảnh hưởng.
Những công ty bị ảnh hưởng bởi sự hỗn loạn - họ được kêu gọi để kéo nền kinh tế toàn cầu, họ được kêu gọi để chứng minh rằng họ chống lại sự mong manh, họ không dừng lại.
Bất chấp tất cả, chúng tôi không dừng lại, bởi vì nhà thiết kế chung đã chịu trách nhiệm, tất cả những điều này được thực hiện, trong số những thứ khác, để thực hiện ý tưởng chính của mình - Khái niệm không gian, nhờ đó một số nền kinh tế thế giới có thể được cứu. Nhưng nếu chúng ta không tạo ra một doanh nghiệp lớn thông qua các khoản đầu tư của mình, thì điều đó sẽ không xảy ra.

Khái niệm chống mong manh của công ty.

7 nguyên tắc chống mong manh:

 1. Hệ thống - trong điều kiện không chắc chắn, công ty vẫn di chuyển theo hướng đã chọn.
 2. Lỗi cho phép bạn điều chỉnh đường dẫn. Lỗi nghiêm trọng chỉ là không thể chấp nhận.
 3. Sự không chắc chắn chỉ tạm bợ.
 4. Kiểm soát - Kiểm soát trong công ty mẹ không khó, nhưng nó được xây dựng chính xác.
 5. Giáo dục là một tiềm năng nhân sự. Hệ thống giáo dục truyền thống không giải quyết được các vấn đề mà một công ty cần. Bạn không thể có một chuyên gia vận chuyển chuỗi từ đường phố (đơn giản là họ không có ở đó). Chúng tôi cần những người có thể xây dựng lại nhiều lần. Nếu hệ thống giáo dục trực tuyến, nắm bắt thị trường trực tuyến có liên quan - bạn cần phải làm điều này. Thực tế ngày nay cho thấy bạn cần bán, bán trực tuyến.
 6. Không bị che giữa - vectơ sẽ cho phép bạn bước vào một giai đoạn mới, không được phun vào các dự án khác, được chọn. Chúng ta cần tập trung vào điều chính.
 7. Đầu tư là chúng tôi. Đây là một phần của chống mong manh của công ty. Đó là một niềm tự hào rằng mọi người tham gia giúp thu hút người khác và phát triển công ty.

Cá nhân tôi chỉ làm việc với những người trẻ tuổi và năng động, bởi vì họ thấy các phương pháp làm việc mới để chuyển đổi tiếp thị và thực hiện các bài thuyết trình mới sẽ hấp dẫn với những người chưa nhìn thấy chúng tôi.

Bây giờ áp lực tâm lý lớn nhất đang được thử nghiệm bởi chính nhà thiết kế nói chung - đây là một người đàn ông cục bộ. Ngày 16 tháng 4 có người này Sinh nhật (Instagram của anh ấy). Đăng nhập và đăng ký Tài nguyên web thiết kế chung.


CÂU HỎI & TRẢ LỜI :

 1. Chúng tôi đã hứa cổ tức năm 2017? Ai sau đó có thể tưởng tượng mọi thứ đã xảy ra kể từ đó: Litva, đại dịch, Yuan kỹ thuật số, blockchain, Emirates?

   

 2. Mã thông báo thì sao? Có lẽ thời hạn có thể di chuyển, bởi vì toàn bộ hệ sinh thái đang được tạo ra. Kinh tế học tiền điện tử và nền kinh tế thực sự sẽ được đồng bộ hóa.

   

 3. Nhà đầu tư nước ngoài đang làm thế nào? Họ đang làm tốt, SWC đang phát triển ở thị trường châu Phi, chúng tôi sẽ vào thị trường Mỹ Latinh và Việt Nam. Sự quan tâm là rất lớn. Tỷ lệ đóng của giao dịch giảm.

   

 4. Tại sao bạn cần IPO? Để mở rộng quy mô kinh doanh, hoặc để trang trải chi phí. Bạn có thể kiếm được IPO cả vào mùa thu và tăng trưởng. Tôi không muốn IPO nhiều như một công ty tạo ra một sản phẩm thương mại và IPO sẽ diễn ra để mở rộng quy mô kinh doanh, nhưng sẽ tốt hơn nếu công ty đã có tiền từ các dự án mục tiêu và nó sẽ hoàn toàn dành cho tiếp thị IPO.

   

 5. RSW - đối thủ cạnh tranh, đối tác hay cấu trúc song song? Đây là một quỹ riêng thu hút đầu tư, một trong những trang web đầu tư đầu tiên. Chúng tôi tương tác và cố gắng giúp đỡ lẫn nhau.

   

 6. Bạn cần tin vào những gì bạn đang làm và nơi bạn đang thu hút đầu tư. Tôi khuyên bạn nên nó. xem lại blog video của nhà thiết kế nói chung.

   

 7. Chúc may mắn, sức mạnh và tình yêu cho tất cả! Tình yêu cho những gì bạn làm và tình yêu cho những người thân yêu của bạn! Hạnh phúc!

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng