Tóm tắt hội thảo trên Webinar SkyWay ngày 25/02/2021

TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI SKYWay TRÊN WEBINAR

Hầu hết các câu hỏi đến từ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật. Tôi đã trả lời những câu hỏi này tại hội thảo trên web hơn một lần, nhưng những người mới đến, có lẽ họ chưa xem hội thảo trên web trước đó và chưa đọc phần tóm tắt. Do đó, “lặp đi lặp lại là mẹ của việc học,” tôi sẽ trả lời lại.

Năm ngoái, bạn đã nói về ước mơ mua một chiếc ô tô mới vào năm 2021 bằng tiền kiếm được trong công ty, bây giờ bạn có chắc chắn về điều đó không?

Trên thực tế, tôi nói không phải vì số tiền kiếm được, mà là cổ tức. Nhưng ngày nay có 2 lý do khiến điều này vẫn chưa trở thành hiện thực:

1). Bạn hiểu rằng vì một số lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty, tất cả các thời hạn đã được dời sang 2 năm. Và năm 2020 cũng có tình trạng với các biện pháp kiểm dịch. Các nhà thầu của chúng tôi không đáp ứng thời hạn.
2) Bây giờ không có chiếc xe như vậy mà tôi muốn. Rốt cuộc, nếu bạn mua, thì hãy mua một chiếc xe với động cơ thế hệ mới, và đây là hydro hoặc thứ gì đó khác ... Tôi cũng đang chờ đợi, giống như những người khác, chúng tôi đang chuẩn bị và tôi nghĩ rằng cổ tức không còn xa nữa.

Từ cuộc phỏng vấn của Zaretsky, tôi hiểu rằng Unibuses sẽ chạy bằng điện và thế là xong. Nó dường như đã được lên kế hoạch cho nhiên liệu diesel. Xe buýt Unibuses của chúng tôi đã là thế hệ thứ 5 của phương tiện giao thông, và không có lý do gì khi nói về động cơ diesel. Bạn cần xem dự án UST được định vị như thế nào. Có, hệ thống sẽ chỉ có điện. Khả năng dự trữ năng lượng của xe lên đến 100 km. Và tôi không loại trừ rằng bản thân hệ thống sẽ sản xuất ra điện.

MỘT LẦN LẠI VỀ CỔ PHẦN VÀ CỔ PHIẾU?

Sự khác biệt là gì và ở đâu? Tại sao nó cần thiết và cho ai?Những gì thực sự được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, IPO và / hoặc STO? Cơ sở tổ chức và pháp lý của Quỹ? Từ “chia sẻ” đã được chấp nhận trong cộng đồng nói tiếng Nga của chúng tôi do thực tế là có thông tin sai lệch trên Internet mà chúng tôi được cho là giao dịch cổ phiếu. Chúng tôi đã viết "chia sẻ" để không đưa ra lý do để bắt chúng tôi về các điều khoản. Trên thực tế, nếu chúng ta xem các tài liệu của các công ty GTI và ERSSH, có một cổ phiếu được viết ở đó. Nhưng để đề phòng, chúng tôi đã tách các điều khoản này ra và bên ngoài chúng tôi sử dụng thuật ngữ “cổ phần” để tránh những cáo buộc vô căn cứ.
Cổ phiếu miễn phí của ERSSH được hiển thị trên IPO (điều này được nêu trong bản ghi nhớ).

Cổ phần ERSSH 1, 2, 3 có liên quan gì đến một công ty công nghệ?.

GTI là một công ty công nghệ. Ban đầu, Unicky Corporation (thuộc sở hữu của Anatoly Yunitskiy) đóng góp tài sản trí tuệ cho GTI, và nó cũng sở hữu cổ phần “A” của GTI. Cổ phần “B” được bao gồm dưới dạng vốn được ủy quyền trong ERSSH. Đổi lại, ERSSH đã phát hành cổ phần của họ, những người nắm giữ trong số đó là những cổ đông, thông qua tín dụng, được đưa vào sổ đăng ký của các công ty này.
Mệnh giá là bao nhiêu? Mệnh giá 1 cổ phần = 1 $.

Tại sao cổ phần do ERSSH phát hành lại được đăng ký cho nhà đầu tư mà không phải trực tiếp là cổ phần GTI?

Như sau trong Bản ghi nhớ, các công ty ERSSH được tạo ra vì sự an toàn của chủ sở hữu và họ không tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Các công ty này chỉ đơn giản là người nắm giữ cổ phần mà mọi người nhận làm tài sản thế chấp, và họ nắm giữ sổ đăng ký của những cổ phần đó. Tất cả điều này được nêu rõ trong thỏa thuận cam kết quyền chọn, khi chúng tôi cấp tín dụng cho dự án và toàn bộ hệ thống cam kết đầu tư được mô tả trong bản ghi nhớ. 

Liệu chúng ta có thể cho các nhà đầu tư, với cổ phần ERSSH, tham gia vào IPO và với những điều kiện nào - trao đổi lấy cổ phần GTI hoặc mua lại, chúng ta nên làm gì với những cổ phần này?.

Điều này còn lâu mới là "trống không", nói như vậy là không chính xác. Mệnh giá của 1 cổ phần = $ 1. Còn quá sớm để suy đoán về các chi tiết. Tất cả phụ thuộc vào tình hình và quyết định của những người bảo lãnh phát hành chuẩn bị cho IPO sẽ đưa ra quyết định như thế nào. Điều gì có lợi cho GTI là có lợi cho cả ERSSH và cổ đông. Có lẽ một cuộc trao đổi lấy token sẽ được cung cấp.
Các công ty ERSSH được hỗ trợ bởi cổ phần ưu đãi GTI. GTI được hỗ trợ bởi tài sản trí tuệ của công nghệ và được vốn hóa thông qua GTI hoặc UST tại EcoTechnoPark và Trung tâm Đổi mới Sharjah.

Khi nào chúng ta nói người cho vay là nhà đầu tư, và khi nào là cổ đông? Theo quan điểm pháp lý, cổ phần được bảo đảm như thế nào?

Một người là nhà đầu tư / chủ nợ cho đến khi gói trả góp được thanh toán hết. Sau đó, anh ta đưa ra lựa chọn tiếp tục là nhà đầu tư / người cho vay hoặc trở thành cổ đông. Khi anh ta đánh dấu vào LC (ký) yêu cầu chuyển nhượng cổ phần chứng khoán cho anh ta, anh ta trở thành cổ đông. Từ quan điểm pháp lý, cổ phần được hỗ trợ bởi mọi thứ được vốn hóa trong GTI. Địa chỉ hợp pháp của GTI có trong bản ghi nhớ.

Ai là chủ sở hữu thực sự của cả ba công ty và địa chỉ hợp pháp của họ là gì?

Sơ đồ mối quan hệ giữa UST, GTI, ERSSH-1,2,3, cổ đông và nhà đầu tư.
UniSky Corporation là người sáng lập và sở hữu GTI. GTI đã đầu tư vốn điều lệ vào cổ phần “B” - vào ERSSH ( 1, 2, 3) nắm giữ. Những cái đó. mỗi ERSSH có một tỷ lệ phần trăm GTI “B” nhất định.

Bây giờ chúng tôi không xem xét chi tiết quỹ RCG, quỹ mua cổ phiếu GTI, nhận đầu tư từ các nhà đầu tư.
Vì thế người đó hoặc trở thành cổ đông, mua lại cổ phần đã cầm cố “B”, hoặc vẫn là nhà đầu tư / chủ nợ và sau 3 năm có thể xin hoàn lại số tiền đã đầu tư. Và nếu tại thời điểm hoàn vốn công ty có lãi thì có thể nhận được 4%, theo quy định trong hợp đồng.
Nhưng trên thực tế, người ta không quan tâm đến việc nhận được 3-4%, mà là trở thành người thụ hưởng thông qua việc sở hữu cổ phiếu, có giá trị danh nghĩa cao hơn đáng kể so với giá vốn của khoản vay. Lợi ích của việc sở hữu cổ phiếu: 1). vốn hóa tài sản; 2). chi phí sẽ tiếp cận với giá trị danh nghĩa và sẽ cao hơn, vì chúng tôi đang giao dịch với World Transport Corporation.

Nếu đã có đủ danh mục cổ phiếu. Bạn khuyên bạn nên đầu tư vào bao nhiêu phần trăm cổ phiếu / mã thông báo?

Tôi đã nói về điều này. 80-90% cổ phần, 10% dành cho mã thông báo. Trong tương lai gần, một lời đề nghị cho Mã thông báo bảo mật sẽ được thực hiện và sau đó bạn có thể thấy những gì có lợi hơn để đầu tư thông qua. Nhưng trong mọi trường hợp, chúng tôi hiểu rằng một Dự án mục tiêu cụ thể đứng sau mã thông báo Bảo mật và dự án công nghệ nói chung đứng sau cổ phần của công ty.

Những gì được biết về việc xây dựng đường cao tốc ở Belarus và UAE?

Thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm. Các cuộc đàm phán, thiết kế và công việc tiền thiết kế đang được tiến hành. Maslov nói gì vào ngày 18/02/21 tại hội thảo trên web dành cho Việt Nam?

Tôi không thay mặt công ty phát biểu, nhưng tôi đưa ra đánh giá của chuyên gia về thông tin mà tôi sở hữu từ các nguồn thông tin mở (mà mỗi người trong số các bạn sở hữu). Đây là những thông báo cung cấp thông tin trên trang web của công ty SWC, công ty UST, trên trang web chính thức của A.E. Yunitskiy. Cộng với thông điệp từ các video chính thức và quan trọng nhất là phân tích về kế hoạch và lịch trình kinh doanh. Từ đó rõ ràng là đã có sự dịch chuyển về thời gian và chỉ có những rủi ro tạm thời.
Các chuyên gia của các dự án giao thông, những người đã tham gia vào các dự án cơ sở hạ tầng cả đời, nói rằng không có gì là không thể trong công nghệ này, công nghệ này hoàn toàn có thể hiện thực hóa và chỉ có thứ gì đó có thể di chuyển đúng lúc.
Thiên tài của Yunitskiy nằm ở chỗ anh ta đã thu thập các yếu tố mà trong một sự kết hợp nhất định, nó trở thành một công nghệ độc nhất vô nhị. Nói một cách tương đối, công nghệ cầu dây văng đã trở thành cơ sở của “đường sắt”, được nâng lên trên mặt đất. Một bánh xe động cơ được sử dụng, nhưng trong thiết kế riêng của nó. Chúng tôi bắt đầu với thực tế là động cơ 5-6 kilowatt dài gần 60 cm. Bây giờ động cơ chỉ còn 5 cm. Vân vân. Những, cái đó. mọi thứ đều khá khả thi, chỉ là vấn đề thời gian.

Có bao nhiêu công nhân SkyWay được lên kế hoạch thuê để xây dựng các tuyến đường thương mại nhằm đảm bảo đủ tốc độ xây dựng các tuyến đường dài hơn?

Cần lưu ý rằng thuật ngữ SkyWay thường được mọi người sử dụng cho các mục đích khác, SkyWay là nhãn hiệu của một sản phẩm UST. Và UST là một công ty kỹ thuật đang phát triển các công nghệ như SkyWay, SpaceWay, EcoHouse và những công nghệ khác sẽ xuất hiện trong tương lai. Thương hiệu SkyWay đã bị thiệt hại rất nhiều trong thời gian công nghệ đang phát triển, bởi vì mọi thứ đều được gọi là thuật ngữ này một cách thiếu suy nghĩ.
Trả lời câu hỏi về số lượng công nhân. Khi nói đến các tuyến đường thương mại, công ty sẽ không cần thuê người. UST sẽ làm việc với các nhà thầu, nhưng họ cũng cần được đào tạo. Quá trình xin giấy phép xây dựng mất đến sáu tháng. Và song song với việc này, sẽ có một đợt tuyển dụng kỹ sư và hỗ trợ kỹ thuật (cạnh tranh của những người thực hiện), những người sẽ thực hiện công việc xây dựng thực sự. Thiết lập cài đặt đã ở giai đoạn 3, 4. Vì thế những người sẽ tham gia vào việc cài đặt và điều chỉnh các hệ thống tự động hóa sẽ có thời gian để chuẩn bị mọi thứ. Và khi có hàng chục dự án, thì thực sự cần phải xây dựng một nhà máy mạnh hoặc một loạt các xí nghiệp để sản xuất các hệ thống điều khiển tự động.

Quỹ RCG là gì?

Royal Capital Group là một công ty được phép bán cổ phần của chính mình. Nhà đầu tư gửi tiền, quỹ mua cổ phiếu GTI. Ở đây bạn có thể đầu tư từ 10 nghìn euro và xa hơn không dưới 5 nghìn, tính theo khối. Sẽ có một sự mua lại? Mua lại là để hỗ trợ một số loại cổ đông nhất định đã tham gia từ lâu và khung thời gian đã thay đổi. Đây không phải việc của công ty, khi công ty có cơ hội như vậy chúng tôi sẽ tìm hiểu, nhưng rất có thể đây không phải là quý 1, 2?

Tôi có hiểu đúng rằng chúng tôi sẽ thu được lợi nhuận từ việc bán AP chứ không phải từ hoạt động của họ không?

Như bạn đã biết, từ 100% lợi nhuận của công ty, 20% sẽ được chia cho cổ tức. Và ở đây cần hiểu rằng việc cam kết một khoản lợi nhuận lớn trong quá trình xây dựng là không có lợi, bởi vì sẽ có thời gian thu hồi vốn rất dài và chúng tôi sẽ không đủ sức cạnh tranh (sẽ khó gia nhập thị trường). Những, cái đó. dự án sẽ trở nên cồng kềnh về mặt tài chính.
Do đó, mô hình kinh tế như sau: lợi nhuận tối thiểu được đặt ra trong quá trình xây dựng, nhưng một điều kiện được đặt ra cho khách hàng - chúng tôi (GTI) không đặt ra chi phí đắt đỏ ở đây, nhưng chúng tôi muốn có 20-25%. cổ phần trong công ty sẽ hoạt động. Hơn nữa, chúng tôi không muốn quản lý mà chỉ nhận 20-25% lợi nhuận của công ty này. Những, cái đó. Hãy tưởng tượng một nguồn thu nhập khổng lồ từ toàn bộ Hệ thống TransNet sẽ tăng lên theo thời gian.
Nguồn thu nhập thứ hai là từ nền tảng mã thông báo SWG. Hiệu quả là các nhà thầu, cũng như những người bán hoặc mua vật liệu, sẽ thực hiện các tương tác của họ với chúng tôi bằng mã thông báo.
Nguồn thu nhập thứ ba là từ các dự án phát triển. Nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ là xây dựng một hệ thống giao thông mà còn phải sử dụng tất cả những lợi thế mà nó mang lại. Đây là các thành phố tuyến tính, môi trường sinh thái, cải thiện sử dụng đất. Sự phát triển của chính hệ thống từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nếu những người tham gia vào sự phát triển của truyền thông di động không đầu tư vào sự phát triển, chúng ta sẽ không có những chiếc điện thoại như vậy ngày nay. Đó là do vốn hóa của GTI ngày càng tăng. Bạn không thể lấy tất cả lợi nhuận.

Truyền thống ngân hàng

 • Ứng dụng công nghệ chuỗi khối trong kinh tế vĩ mô
   (Hệ thống một cấp - mở tài khoản từ khi sinh ra người)
 • Nền tảng cho vay và dịch vụ mới
 • Định dạng điện tử để cung cấp các dịch vụ ngân hàng
 • Từ chối từ thẻ nhựa

Những, cái đó. các ngân hàng, các quan chức, các tòa nhà lớn không còn cần thiết nữa. Điều khiển từ xa. 99,9% đáng tin cậy. Một người đã có thể có một tài khoản từ khi sinh ra. Thẻ nhựa sẽ không cần thiết, mọi thứ có thể được thực hiện bằng phương thức thanh toán điện tử.

Sự xuất hiện của một mô hình kinh tế mới trên thế giới.

 • GDP (tổng sản phẩm quốc nội - GDP) là một chỉ số kinh tế vĩ mô phản ánh giá trị thị trường của tất cả hàng hóa và dịch vụ cuối cùng (nghĩa là, dành cho tiêu dùng, sử dụng hoặc ứng dụng trực tiếp) được sản xuất mỗi năm trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế trên lãnh thổ của trạng thái để tiêu dùng, xuất khẩu và tích lũy. Lợi nhuận từ lâu đã được đưa vào danh mục các chỉ số.
 • Thị trường so với Quy định có kế hoạch. Thị trường chuyển sang một trạng thái khác. Ưu tiên thị trường và tiêu chí đang thay đổi. Thị trường sẽ trở thành một nền tảng để đánh giá kết quả của các hành động nguồn lực đã được hoạch định. Nguồn lực là con người, tài chính, khoáng sản, thông tin. Kỷ nguyên tiêu dùng đang kết thúc.
 • Lập kế hoạch khu vực tập trung vào mức độ Đầy đủ tối thiểu và Mức độ cần thiết xã hội tối thiểu.
 • Từ chối vai trò tối cao của Lợi nhuận trong việc đánh giá kết quả hoạt động.
  Điều quan trọng là chúng ta phải biết điều này, bởi vì Mô hình kinh tế trên thế giới đang thay đổi, và chúng tôi, tích lũy kinh nghiệm của mình, tín dụng một công ty hoặc doanh nghiệp được đưa ra thị trường thế giới và trở thành đồng sở hữu của một tập đoàn vận tải trong điều kiện khi hệ thống ngân hàng hoạt động, và nó không rõ ràng làm thế nào điều này có thể kết thúc.

Những Điểm nổi bật của một mục nhập thành công.

 • 1. IPO có nghĩa là Phát hành lần đầu ra công chúng, và ICO hay STO là Cung cấp tiền xu ban đầu).
 • 2. Lựa chọn kế hoạch IPO hoặc ICO hoặc STO, (Mã thông báo bảo mật là phiên bản kỹ thuật số của chứng khoán tài chính như cổ phiếu và trái phiếu) đang trở thành từ thông dụng mới trong tiền mã hóa.
 • 3. Lựa chọn nền tảng giao dịch (quốc gia),
 • 4. Chọn một người bảo lãnh phát hành
 • 5. Mục tiêu chính của nhà bảo lãnh phát hành là "tiến hành một đợt IPO thành công, kết quả sẽ làm hài lòng cả nhà phát hành và các nhà đầu tư đã nhận cổ phiếu mới."

Mục tiêu chính: lựa chọn phương án IPO, ICO? STO. phân tích các công ty Sky Way. Và nhiều hơn nữa...
Chúng tôi bắt đầu với STO. Đó là một quyết định khôn ngoan khi tạo ra một nền tảng SWG. Thông qua STO, chúng tôi tạo ra các công cụ giúp bạn tiến hành IPO.


A) chuẩn bị và thực hiện tất cả các thủ tục pháp lý.
Những bước đầu tiên đã được thực hiện vào năm ngoái - Xây dựng thương hiệu công ty.

B) mô tả về BP và mức độ hấp dẫn đầu tư + MARKETING.
Chúng tôi sẽ cung cấp những gì? Phải chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh rõ ràng, lập kế hoạch kinh doanh để lên sàn chứng khoán, nó sẽ mạnh hơn nhiều so với giai đoạn 2013-14. Vì nó sẽ chứa đựng tất cả kinh nghiệm và tiềm năng tích lũy được trong thời gian này.


C) thu hút các nhà đầu tư.
Cần thu hút các nhà đầu tư ủng hộ quan tâm 50% + 1 cổ phiếu. Bởi vì họ sẽ hiểu rằng gần một nửa số cổ phần đã được mua. Hợp đồng, thỏa thuận quyền chọn sẽ được ký kết với họ.


D) xác định giá chào bán cổ phần.
Nó được ước tính và đưa ra bởi những người đưa công ty lên sàn giao dịch chứng khoán.


Tôi cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi! Tôi hy vọng chúng tôi đã thông cảm với bạn về phía trước và có điều gì đó để làm việc thêm. Chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất, sức khỏe, sự ổn định, kiên trì, không chấp nhận ngay từ cái “hắt hơi đầu tiên” của tất cả những thông tin đã gửi, incl. Lan tỏa. Bạn cần hoạt động trên hệ thống miễn dịch của mình. Hệ thống miễn dịch của cơ thể là sức đề kháng của nó. Và hệ thống miễn dịch là khái niệm - nó là đi sâu vào, hiểu, xem xét các kế hoạch kinh doanh, các biểu đồ. LC có tất cả các thông tin. Kiểm tra kỹ tất cả thông tin! Hãy chăm sóc bản thân và những người thân yêu của bạn! Xây dựng Skyway, cứu hành tinh!

Sau khi đọc và tham khảo xong bài viết hãy để lại ý kiến cá nhân của mình ở dưới nhé các bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188betĐăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Người có trí tuệ hiểu rằng GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC cũng là GIÚP CHÍNH MÌNH!
"Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!"

Đầu tư cổ phần SkyWay | Cơ hội triệu đô - 0796.212.999

Facebook : Hồ Văn Lợi :036.508.6547 - 0796.212.999
Yuotube SkyWorldCommunityVietNam

Bạn có thể sở hữu cổ phần của nhóm công ty SkyWay.  Link đăng ký qua Hồ Văn Lợi giới thiệu: https://skyway.capital 
.Hướng dẫn đăng ký tài khoản: https://youtu.be/2Shz6UusrbI

Liên hệ sdt/zalo: 0796.212.999 - 0365086547

Facebook: fb.com/hovanloi.skyway

Youtuber : https://bit.ly/dang_ky_kenh_swc

Tham gia nhóm: Cổ Đông SkyWay : http://bit.ly/SkyWorldCommunityVietNam Lưu Ý: Hồ Văn Lợi sẽ Hỗ trợ đặt giấy chứng nhận về tận nhà MIỄN PHÍ nếu đăng ký qua link giới thiệu của Hồ Văn Lợi

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng