Tóm tắt Webinar SkyWay. Hợp tác và sự phát triển của SkyWay với Việt Nam ngày 11/02/2021

Tôi khuyên bạn nên xem video này, video này cho thấy rõ ràng chúng ta đang ở đâu, dự án này mang lại gì và chúng ta sẽ đi đâu (chuyển sang giai đoạn tiếp theo). Điều quan trọng là phải hiểu những gì chúng ta đang tham gia. Sau này, các cháu, các con và chắt của các cụ sau này có thể thốt lên rằng: “Cha mẹ tôi đã tin tưởng, ủng hộ và nhìn chúng tôi có được như bây giờ”! Anatony Yunitsk là người có tư duy hệ thống, toàn cầu, anh ấy hiểu mối liên hệ của rất nhiều yếu tố. Việc tạo ra và bắt đầu vận hành hệ thống giao thông cấp 2 không phải là dấu chấm hết của lịch sử, nó chỉ là bước đầu tiên hướng tới một dự án OTS (General Planetary Vehicle) quy mô lớn hơn, hướng tới khám phá không gian.

Ngã ba văn minh công nghệ - Sự thật gây sốc về tương lai của loài người. Báo cáo giật gân của Anatoly Yunitskiy tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Quốc tế lần thứ III "Công nghiệp hóa không gian không tên lửa: vấn đề, ý tưởng, dự án".

Dự kiến, việc kích hoạt và vận hành khu phức hợp OTS dự kiến ​​vào năm 2040-45. Điều quan trọng là phải hiểu không chỉ những gì chúng ta đang làm bây giờ, mà còn hiểu tại sao chúng ta đang làm nó, hệ thống thế giới đang đi về đâu? Trong vòng 20 năm tới, những thay đổi to lớn phải diễn ra để việc tạo ra OTS có thể trở nên khả thi, nhằm truyền tải đến trẻ em cộng đồng thế giới hiện tại đang nỗ lực tự cung tự cấp.


Câu Hỏi SkyWay
1. Dự án ngày nay lớn bao nhiêu km?

Đây là đánh giá chuyên môn của tôi: chúng ta đã có thể nói về chiều dài 800 km - điều này đang ở các giai đoạn chuẩn bị khác nhau. Ngày nay, công trình xây dựng thực sự đang được tiến hành cả ở Maryina Gorka và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất - 2.000 km, con số được gọi là khối lượng cho những năm tới.
Vị trí của các dự án. Những gì tôi biết ở một mức độ nào đó: đây là các dự án ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Estonia, Việt Nam, Phần Lan, Nga, Slovakia, Kenya, Nigeria. Ấn Độ ... Đây rất có thể là một danh sách chưa đầy đủ ...
Dự toán chi phí cho toàn bộ dự án. Trong 2-3 năm tới, bắt đầu từ năm 2021, dự kiến ​​mở rộng dần khối lượng các dự án đang triển khai. Điều chính là tăng năng lực sản xuất để thực hiện quá trình làm việc ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Điều này có nghĩa là tổ chức một cơ sở kỹ thuật và kỹ thuật để hỗ trợ xây dựng. Trong giai đoạn này, dự kiến ​​sẽ nắm vững khối lượng công việc trong khoảng 950 - 1100 triệu (tức là khoảng một tỷ) đô la (CAPEX), và có lẽ hơn thế nữa, đây là khối lượng đơn đặt hàng ước tính, và trong khoảng thời gian nào sẽ nói. Nhưng tôi nghĩ rằng năm nay đã có thể dự đoán (tin vào ...) những con số cao hơn.
Câu hỏi: "... Khi ký kết hợp đồng cho vay chuyển đổi, nhà đầu tư, nếu muốn, ký một yêu cầu, theo đó anh ta ngay lập tức nhận được cổ phần của công ty trong quyền sở hữu và trở thành đồng sở hữu công nghệ SkyWay. Nếu anh ta không ký vào nhu cầu, sau đó anh ta cung cấp tiền của mình với điều kiện cho vay: anh ta có thể nhận lại trong thời hạn 3 năm với lợi nhuận lên đến 4%. Trong trường hợp nhận được trong thời gian này ... ”.
Liên quan đến những điều trên, các câu hỏi:

1. Nhà đầu tư có được coi là người ký kết hợp đồng vay chuyển đổi không? Sẽ đúng hơn nếu nói rằng anh ta là một chủ nợ cho đến thời điểm anh ta chưa ký vào giấy yêu cầu để có được cam kết theo ý của mình, và kể từ thời điểm ký giấy yêu cầu anh ta trở thành một cổ đông.
2. Nhà đầu tư ngay lập tức nhận cổ phần trong công ty và trở thành đồng sở hữu công nghệ SkyWay có phải chính thức hóa cá nhân không? Vâng, đích thân anh ấy đã đồng ý trong văn phòng của mình. Sau khi toàn bộ số tiền vay đã được gửi, một yêu cầu tài liệu tự động xuất hiện trong văn phòng, nơi anh ta đánh dấu vào cuối tài liệu và nhấp vào nút đồng ý (nếu đồng ý). Kể từ thời điểm đó, anh ta nhận được quyền lợi bảo đảm bằng tài sản và trở thành cổ đông.
3. Liệu nhà đầu tư, nếu một yêu cầu như vậy được ký kết, có nhận được cổ tức (một phần lợi nhuận) không? Có, cổ đông có quyền nhận cổ tức ngay khi công ty bắt đầu trả cho họ. Và công ty sẽ bắt đầu trả cho họ ngay khi bắt đầu nhận được thu nhập từ hoạt động của các dự án, đủ để 20% thu nhập này được chia cho cổ tức.
4. Tôi có thể đưa ra yêu cầu nhiều năm sau không? Có thể.
Tôi có thể lấy lại tiền bằng cách nào? Số tiền không được đầu tư, bạn đã cho vay, và đây là 2 lựa chọn:
một). Nếu bạn đã trở thành cổ đông, tức là đã ký một yêu cầu để có được quyền sở hữu cổ phần cầm cố, sau đó bạn có thể nhận được tiền dưới dạng cổ tức, hoặc khi công ty niêm yết cổ phần, có thể bán một phần hoặc toàn bộ cổ phần.
2). Nếu bạn vẫn là một chủ nợ (không ký tên vào đơn yêu cầu), thì sau 3 năm, bạn có thể xin hoàn lại số tiền đã ghi có, nhưng không có lợi nhuận như vậy, nếu tại thời điểm hoàn trả công ty không có lợi nhuận.
Khi nào chính xác dự kiến ​​mua lại cổ phần và giá 1 cổ phần sẽ là bao nhiêu? Cần hiểu rằng việc mua lại không phải là trách nhiệm của công ty mà là thiện chí của nhà thiết kế chung nhằm hỗ trợ những người thuộc độ tuổi này. Việc mua lại hoàn toàn không thể được thực hiện từ số tiền hiện đang đến từ mọi người, nếu không nó sẽ là một kim tự tháp tài chính. Việc mua lại chỉ có thể được thực hiện từ lợi nhuận của công ty và ngay khi có cơ hội nhỏ nhất, rất có thể sẽ có một cuộc mua lại từ một nhóm người nhất định. Quá trình này đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng và công phu.

2. Hồ sơ đăng ký IPO, STO ở giai đoạn nào?
IPO là một đợt chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng trên thị trường. Đây không phải là câu hỏi về tài liệu, mà chỉ là phần đệm. IPO được thực hiện theo nhiều giai đoạn. Công việc chuẩn bị sơ bộ đã được tiến hành Một “trường thị trường” (thâm nhập thị trường) đang được chuẩn bị.
Trong năm qua, các quy trình xóa bỏ danh tiếng của công ty trên Internet khỏi tất cả các mảng tiêu cực đã phát sinh trong hơn 7 năm do nhiều người cung cấp thông tin không đầy đủ đã và đang tiếp tục được thực hiện. Công ty đã được đổi thương hiệu, có sự tách biệt cuối cùng khỏi các nền tảng đó và những người đã rời khỏi dự án, nhưng cố gắng sử dụng tên của anh ấy để có lợi cho họ. Kiểm toán, chứng chỉ - tất cả điều này là chuẩn bị.
Sau đó, Công ty mẹ sẽ phải ký một thỏa thuận với công ty về việc đưa công ty của chúng ta ra thị trường, và đây cũng là một tập hợp toàn bộ các biện pháp để “trưng ra mặt sản phẩm”.
STO là vị trí ban đầu của mã thông báo bảo mật, cũng sẽ như vậy.
Giá cổ phần khi nó ra công chúng sẽ là bao nhiêu? Giá cổ phần là giá thị trường. Tại thời điểm phát hành - ở mệnh giá 1 đô la cho mỗi cổ phần, và sau đó sẽ có nhiều hơn hoặc ít hơn, điều này đã được xác định bởi thị trường

3. Chúng ta đang ở đâu, ( cổ phần ) ?


Năm 2015, ở giai đoạn 5, một lô cổ phần 1.200.000 cổ phần. chi phí cho ai đó 2.000 đô la với giá 1 cổ phần - 0,0024 đô la. Và ở giai đoạn 14, gói này đã yêu cầu gần 30.000 USD với giá 1 cổ phần - 0,036 USD.
Vì thế giai đoạn 5-14 (từ 2015 đến 2020), mức tăng trưởng về tầm quan trọng của tài sản thế chấp - 1500,0%.
Điều này có nghĩa là tăng trưởng trung bình 300,0% mỗi năm.
Làm thế nào để đăng ký cổ phần (cổ phần) SKY WAY theo thừa kế? Việc thừa kế do công chứng viên hợp thức hóa. LC của bạn sẽ hiển thị hướng dẫn chi tiết trong đó có 3 tùy chọn được xem xét.
Lựa chọn A. Trong trường hợp nhà đầu tư hoặc đối tác lập di chúc công chứng trong suốt cuộc đời của mình.
Phương án B. Trong trường hợp tài sản của nhà đầu tư là tài sản thừa kế và di chúc không được lập và không được công chứng trong suốt cuộc đời của họ.
Phương án B. Trong trường hợp tài sản của đối tác được thừa kế.

Về việc tặng cổ phần.
Có thể chuyển cổ phần SkyWay như một món quà hay một cách khác trong suốt cuộc đời cho những người không phải là người thân không? Không, không thể, bởi vì cho đi là xa lánh. Và sự xa lánh là không thể theo bản ghi nhớ.

Hiện tại có thể phát hành cổ phần tặng cho trẻ em không? Về nguyên tắc, có thể với triển vọng sau khi nhận thừa kế, còn về thuế thì nên lập di chúc.

Có phải là tốt hơn để làm điều đó ngay bây giờ không và tại sao? Về thuế và phí công chứng, tốt nhất bây giờ bạn nên lập di chúc. Nó cũng được thực hiện tốt nhất khi còn sống cho rõ ràng.
Về chi phí vận tải cao tốc ở chặng 15. Tại sao dữ liệu trong tài liệu "15 giai đoạn phát triển" khác với những gì hiện nay được yêu cầu trong thực tế?
Từ giai đoạn 9, theo sơ đồ mô hình tài chính (xem bảng trên), nó được giả định là 7 lần 25 triệu mỗi lần. Hơn 50% trong số đó là kết cấu vận chuyển, hỗ trợ, đặt, v.v. Các tính toán được thực hiện theo tỷ giá có hiệu lực ở Belarus.
Ngoài ra, đã có nguồn vốn thiếu trong cả bảy giai đoạn này. Và theo giá của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất - con số này thậm chí còn khác nhiều hơn, bởi vì đây là một môi trường hoàn toàn khác và công nghệ khác với những gì được cho là sẽ được thực hiện ở Belarus ở Maryina Gorka. Do đó, cần số tiền như vậy - 150 triệu Còn hai nơi nữa đang xem xét các công trình này, có nơi chi phí cao hơn nhiều, vì có lộ trình dài hơn 25 km. 

Công nghệ UST cơ bản. + Hệ thống thông tin liên lạc tích hợp.
Tính chất đặc trưng. Người giao tiếp trong các lĩnh vực khác nhau.

 • Màu xanh lá của thiên nhiên.
 • Thu hồi đất tối thiểu, không mất diện tích đất.
 • Bảo vệ tính mạng con người
 • Tốc độ cao.
 • Hệ thống điều khiển thông minh.
 • Hiệu suất lớn
 • An toàn dịch tễ học. ( covid )

Không có phương tiện nào đang được sử dụng cung cấp các chức năng giao tiếp này trong nhiều lĩnh vực như vậy.

 • Và cuối cùng, công nghệ cơ bản của tập đoàn UST (nhãn hiệu SkyWay) cung cấp khái niệm trợ giúp và bảo vệ xã hội, vì chúng tôi là đồng sở hữu và đối tác của World Transport Corporation. Đây là một chiếc ô rất vững chắc cho việc trợ giúp và bảo vệ xã hội.
 • Đám tang của hệ thống ngân hàng truyền thống.
 • Ứng dụng công nghệ chuỗi khối trong kinh tế vĩ mô.
  (Hệ thống một cấp - mở tài khoản từ khi sinh ra người ...)
 • Nền tảng cho vay và dịch vụ mới
 • Định dạng điện tử để cung cấp các dịch vụ ngân hàng - văn phòng, các tòa nhà khổng lồ không còn cần thiết nữa,
 • Từ chối thẻ nhựa.

Sự xuất hiện của một mô hình kinh tế mới trên thế giới. Ưu tiên thị trường và tiêu chí đang thay đổi.

 • GDP (tổng sản phẩm quốc nội - GDP) được coi là một chỉ số đánh giá mức độ hạnh phúc (Gross Internal Product). Đây là một chỉ số kinh tế vĩ mô phản ánh giá trị thị trường của tất cả hàng hóa và dịch vụ cuối cùng (tức là dùng cho tiêu dùng, sử dụng hoặc ứng dụng trực tiếp) được sản xuất trong năm thuộc mọi lĩnh vực của nền kinh tế trên lãnh thổ quốc gia để tiêu dùng, xuất khẩu tích lũy. Tuy nhiên, tình huống không phải là hiếm khi GDP cao, đồng thời có những người chết đói.
 • Thị trường so với Quy định có kế hoạch. Ưu tiên thị trường và tiêu chí đang thay đổi. Thị trường vẫn là một nền tảng cho các hành động nhất định.
 • Lập kế hoạch vùng tập trung vào mức độ Đầy đủ tối thiểu và Mức độ cần thiết xã hội tối thiểu
 • Từ chối vai trò tối cao của Lợi nhuận trong đánh giá hiệu suất.

Tóm lại, một lần nữa về việc chúng ta đang ở đâu và chúng ta sẽ đi đâu. Bây giờ nó là thế hệ thứ 5 của công nghệ.

Giai đoạn 1 sắp kết thúc, năm 2021 chúng tôi tham gia thị trường. Giai đoạn 15 rất có thể sẽ kết thúc sớm , bởi vì Phương thức vận tải tốc độ cao rất có thể sẽ chưa sẵn sàng. (Chúng tôi thậm chí vẫn chưa bắt đầu hỗ trợ). Nền tảng blockchain vào năm 2020, được khởi chạy ở chế độ thử nghiệm, sẽ sớm bắt đầu kinh doanh cho chúng tôi. Tôi không loại trừ rằng, rất có thể, những khoản thu nhập khả thi đầu tiên sẽ có thể đến từ đây trong năm nay.

Giai đoạn 2, Gia nhập thị trường hệ thống giao thông. AP CONSTRUCTION - 2020-2021 (22) năm. Các dự án công nghệ SW mới - từ năm 2020 đến năm 2035. Đây là toàn bộ phạm vi công nghệ. Chúng tôi đã có thế hệ công nghệ thứ 5 sau 7 năm. Xe mới, giải pháp công nghệ mới. Có rất nhiều khám phá phía trước trong quá trình xây dựng AP đầu tiên và khởi động sản xuất hàng loạt. Cũng trong giai đoạn thứ hai - nền tảng Blockchain và IPO.

Cám ơn vì sự quan tâm của bạn. Chúc các bạn một năm thành công, dồi dào sức khỏe, thông thái, biết yêu thương bản thân, chăm sóc bản thân và những người thân yêu. Xây dựng Skyway - Cứu hành tinh và tiếp tục! Cho đến lần sau!

Sau khi đọc và tham khảo xong bài viết hãy để lại ý kiến cá nhân của mình ở dưới nhé các bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188betĐăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Người có trí tuệ hiểu rằng GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC cũng là GIÚP CHÍNH MÌNH!
"Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!"

Đầu tư cổ phần SkyWay | Cơ hội triệu đô - 0796.212.999

Facebook : Hồ Văn Lợi :036.508.6547 - 0796.212.999
Yuotube SkyWorldCommunityVietNam

Bạn có thể sở hữu cổ phần của nhóm công ty SkyWay.  Link đăng ký qua Hồ Văn Lợi giới thiệu: https://skyway.capital 
.Hướng dẫn đăng ký tài khoản: https://youtu.be/2Shz6UusrbI

Liên hệ sdt/zalo: 0796.212.999 - 0365086547

Facebook: fb.com/hovanloi.skyway

Youtuber : https://bit.ly/dang_ky_kenh_swc

Tham gia nhóm: Cổ Đông SkyWay : http://bit.ly/SkyWorldCommunityVietNam Lưu Ý: Hồ Văn Lợi sẽ Hỗ trợ đặt giấy chứng nhận về tận nhà MIỄN PHÍ nếu đăng ký qua link giới thiệu của Hồ Văn Lợi

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng