Tổng Giám đốc của UST Inc. Nadezhda Kosareva — nói về giai đoạn phát triển thứ 15 của dự án, về kết quả thương mại và EcoFest

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 10:20
00001653840

00001653840

Vào 23.03 đã diễn ra cuộc họp được mong đợi từ lâu giữa những người chiến thắng «giải vàng» trong cả ba chặng thi đua SWC Champions Challenge từ Kyrgyzstan, Việt Nam và Tổng Giám đốc UST Inc. Nadezhda Kosareva. Cuộc họp được tổ chức dưới hình thức trực tuyến — các đối tác tham gia với sự quan tâm và ngưỡng mộ chân thành, họ đã đặt ra tất cả các câu hỏi mà bản thân cảm thấy hứng thú.

Nadezhda đã không bỏ qua bất kỳ câu hỏi nào của đối tác, đồng thời đã trực tiếp cùng những người chiến thắng bàn luận thêm những vấn đề bổ sung được nêu ra trong chat của buổi phát sóng trực tiếp.

Trong số các chủ đề nóng hổi nhất được những người chiến thắng quan tâm, — thời hạn hoàn thành giai đoạn phát triển thứ 15 của dự án, các hợp đồng, các đơn đặt hàng về thực hiện thương mại hóa công nghệ, cơ hội cho các nhà đầu tư, sự kiện nội bộ cho cộng đồng, ví dụ như EcoFest, tại đây, tất cả các đối tác sẽ tìm thấy nhiều đổi mới thú vị trong năm nay, cũng như triển vọng của công ty trong 15 năm tới.

«Hiện nay, nhiệm vụ chính của chúng tôi là ứng dụng thực tế công nghệ và tiến hành thử nghiệm. Do có nhiều sự kiện trên thế giới nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, nên quá trình này bị chậm lại đôi chút, nhưng chúng tôi đã hoàn tất công tác chuẩn bị tất cả tài liệu của dự án, điều đó có nghĩa là chỉ còn một bước nữa thôi là chúng tôi sẽ chuyển từ lý thuyết sang thực tiễn.

Tổ hợp vận tải của chúng tôi — rất độc đáo. Nhiều khách hàng chưa hiểu sâu về việc triển khai thực hiện, nên mỗi hợp đồng — trước tiên là nhằm mục đích thông tin và biện giải. Và tất nhiên, công tác thiết kế và cách làm việc khéo léo của các kỹ sư, những người chịu trách nhiệm về tính an toàn và cách vận hành trơn tru của toàn bộ hệ thống có trong tổ hợp, đóng một vai trò rất quan trọng. Trong năm 2023, chúng tôi đã kí kết một thỏa thuận quan trọng liên quan đến một tuyến đường lớn, tại đây, chúng ta sẽ ứng dụng tất cả công nghệ của mình. Tôi nói “chúng ta”, bởi vì những đối tác có cổ phần trong công ty là đều là đồng sở hữu của công nghệ này. Trên thực tế, các bạn đang thúc đẩy thế giới tiến lên phía trước», — Nadezhda Kosareva đã chia sẻ.

Nadezhda nói thêm rằng, trong khuôn khổ việc hiện thực hóa khái niệm thành phố tuyến tính, sẽ thiết kế, đưa vào khai thác sử dụng các tổ hợp nhà ở và các thành tố công nghệ sinh học nông nghiệp, cũng như năng lượng mặt trời sinh học từ vật chất hóa thạch. Tổng Giám đốc đặc biệt chú ý đến cộng đồng SWC, việc tương tác với các đối tác, ở đây muốn nói đến sự cởi mở và trung thực của công ty trong mối quan hệ với họ. Điều này được biểu hiện thông qua các cuộc tham quan, chuyến thăm của đối tác đến các trung tâm thử nghiệm uSky — công ty luôn ưu tiên vào việc trình diễn những kết quả đã đạt được nhờ sự ủng hộ của các đối tác.

«UST Inc. đã vượt qua được một cuộc khủng hoảng, đã được tôi luyện và đúc rút nhiều kinh nghiệm. Đây là dự án hạ tầng được ủng hộ và cần thiết cho tất cả mọi người. Điều này chứng minh cho nhu cầu về công nghệ — Vào năm 2022, chúng tôi đã ký kết hai hợp đồng quan trọng và vào năm 2023, như đã nói, một hợp đồng lớn. Vào năm 2022 đã ghi nhận việc hoàn vốn và thu về một khoản lợi nhuận nhỏ. Kết quả kiểm toán sẽ được công bố trong thời gian gần. Tài sản cũng đã tăng lên. Vào năm 2023, chúng ta sẽ tăng   chỉ số này. Tiềm lực tri thức và sản xuất mạnh mẽ ngày nay tạo điều kiện cho việc hoàn thành bất kì đơn đặt hàng nào, bao gồm cả việc giúp hiện thực hóa tuyến đường dài nhất là 100 km», — Nadezhda Kosareva chia sẻ.

Nói tóm lại, trong thời gian diễn ra cuộc họp, những người tham gia đã nhận được lời đáp cho tất cả các câu hỏi quan trọng, cũng như có thể giao thiệp với các đồng nghiệp và trao đổi kinh nghiệm. Những người chiến thắng thử thách một lần nữa thể hiện sự tin tưởng vào những tiềm năng ngày càng được mở rộng của UST Inc. và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc cho cơ hội tìm hiểu thêm về các dự án đa dạng của công ty.

NGUỒN : UST