Tổng hợp các sự kiện chính SkyWay: Tháng 10 năm 2020

Các sự kiện chính của dự án SkyWay vào tháng 10 năm 2020.

"Đất cho không gian" - Anatoly Yunitskiy về sự phát triển của công nghệ nông nghiệp

Các sự kiện của SkyWay: Tháng 10 năm 2020, h & # 236; nh & # 7843; nh №1

Anatoly Yunitskiy trong một video mới đã nói về cách các công nghệ nông nghiệp SkyWay có thể giúp không chỉ giải quyết các vấn đề kinh tế và môi trường hiện có trên Trái đất, mà còn góp phần phát triển các dự án vũ trụ trong tương lai.

Tại sao nó lại quan trọng?

Một trong những mục tiêu phát triển của công nghệ SkyWay là bảo tồn cảnh quan thiên nhiên và hệ sinh thái tự nhiên. Đối với những nhiệm vụ này, SkyWay phát triển dự án SkyWay-AGRO, mục đích của dự án không chỉ là tổ chức nông nghiệp hữu cơ, mà còn là phủ xanh các khu vực dọc theo các tuyến đường SkyWay, tạo ra các mái nhà xanh và các yếu tố tự nhiên đi kèm khác.

Phái đoàn của Chính phủ Tiểu vương quốc Sharjah thăm trung tâm khảo thí SkyWay ở UAE

Đại diện chính phủ của Tiểu vương quốc Sharjah đã đến thăm Trung tâm Đổi mới SkyWay (SWIC) ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Phái đoàn bao gồm các trưởng phòng quy hoạch thành phố, quản lý đường bộ, cũng như các chuyên gia từ công ty tư vấn Jacob's.

Tại sao nó lại quan trọng?

Theo Anatoly Yunitskiy, người phát minh ra phương tiện vận tải bằng dây, trong năm tới, dự án SkyWay phải ký ít nhất ba hợp đồng cho các dự án mục tiêu. Dự kiến, các dự án đầu tiên sẽ được kết nối địa lý với Trung Đông, nơi SkyWay đã có một trung tâm thử nghiệm ở UAE.

Trình bày trực tuyến các công nghệ chuỗi EcoFest-2020

Sự kiện SkyWay: Tháng 10 năm 2020, h & # 236; nh & # 7843; nh №3

Vào ngày 23 tháng 10, buổi giới thiệu thường niên về công nghệ dây EcoFest-2020 đã diễn ra, năm nay lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Tại sao nó lại quan trọng?

Trong buổi phát sóng EcoFest, người sáng lập dự án SkyWay Anatoly Yunitskiy:

- Ông thông báo rằng trong năm tới, ít nhất ba hợp đồng cho các dự án giao thông đường bộ được nhắm mục tiêu đầu tiên sẽ được ký kết;

- Giải thích về sự chậm trễ trong việc xây dựng đường cao tốc ở UAE và Belarus, có liên quan đến hiện đại hóa công nghệ;

- Tôi đã trả lời các câu hỏi phổ biến từ các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư cũng đã được xem tình trạng công việc hiện tại của trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Sharjah, quá trình xây dựng đường đua mới, thứ bảy tại EcoTechnoPark ở Belarus và thử nghiệm hệ thống lực kéo của phương tiện vận tải bằng dây mới cho UAE.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng