Trò chuyện về đồng sở hữu công nghệ UST

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 10:25
AInh maIn hiInh 2023 04 04 luIc 15.51.16 1

Chú thích

UST :  Unitsky String Technologies Inc. – Tổng Công Ty
uST : Unitsky String Transport – Công Ty Công Nghệ Đường Dây Chuỗi 
GTI : Đơn vị năm giữ hơn 400 tỷ cổ phần – Sở Hữu Trí Tuệ

 

UST là một mảng lớn. Trong đó, có uST ( u nhỏ) sẽ chủ yếu phát triển về các sản phẩm công nghệ vận tải đường dây. Nhưng  uST ( u nhỏ) sẽ là mảng chính sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho tập đoàn. Vậy thì khi vốn hoá một doanh nghiệp sẽ dùng khoản lợi nhuận riêng biệt của việc kêu gọi vốn từ các cổ đông riêng lẻ theo hình thức crowdfunding (mảng đó chiếm 33% chẳng hạn) còn lại khoảng 67% tập đoàn sẽ giữ lại 51% số còn lại họ đều có thể kêu gọi vốn để phát triển một mảng riêng biệt vì đó là tài sản sở hữu trí tuệ riêng của họ. Chúng ta mua bao nhiêu % thì chúng ta sẽ được hưởng trong khoảng đó. Các sản phẩm riêng biệt mà tập đoàn đang triển khai có cả Oto điện, mùn sinh học và họ đã tự nghiên cứu và kêu gọi vốn riêng. Sẽ dành một phần cho các cổ đông ở mảng uST( u nhỏ) góp vốn để xây dựng khu sản xuất của các mảng nhỏ. Các leader họ hoàn toàn nói không sai. Do chúng ta chưa hiểu cơ cấu doanh nghiệp nên nói họ sai.

AInh maIn hiInh 2023 04 04 luIc 15.51.16 1

( Ông Anatoli Unitsky có hơn 200 phát mình đã được chuyển về cho UST Inc )
Chi tiết tại đây : Click 

– Thứ nhất là cộng đồng trên đây 1000 người chưa kể nhiều nhóm khác. Có những NĐT đào sâu thông tin và sâu chuỗi được rất ít. Nếu NĐT tích cực và có thắc mắc hoặc có nhận định cá nhân người ta sẽ hỏi riêng leader, leader không trả lời được thì họ sẽ liên hệ luôn với Triệu Tâm để được trao đổi và tháo gỡ. Chứ ko phải đưa nhận định lên đây để thảo luận hay thắc mắc, người ko đọc được bức tranh thành công người ta sẽ bị “giật mình”, ảnh hưởng.

Nên nhớ là trong kinh doanh ko phải ai cũng biết đọc được bức tranh thành công. Và công ty có những bí mật kinh doanh chưa thể tiết lộ, sự thật là tốt nhưng phơi bày sự thật không đúng lúc là hại doanh nghiệp.

Có những người đáng cho thông tin, có những người ko đáng cho vì ko đáng tin. Hay thì ko bao giờ vỗ tay, khích lệ người khác, nhưng xấu thì chưa hiểu thế nào đã nhao vào nói xấu, có những thông tin bảo bí mật thì vừa biết xong đã cho lên mạng…

Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Tại sao mà có những người làm mãi ko có kết quả vì luôn tập trung vào tiêu cực, nhiều khi cái tiêu cực nó rất nhỏ, chấp nhận được vì cái ưu điểm nó quá lớn thì ông lại k tập trung vào cái lớn, để tâm quá nhiều vào tiêu cực thế là tự mình làm mất năng lượng của mih, mãi chỉ là 1 NĐT nhỏ…

z4237162039923 b8ea7d814bada788ad2774347b70cc9a 1
Giải thích : Bạn đang đồng ở sở cổ phần của GTI. Trong đó GTI dùng số vốn có được để đầu tư vào các công ty con nằm trong chương trình SMART WORLD.
Chương trình SMART WORLD bao gồm nhiều công ty con khác nhau, và uST là một trong số đó. 

 

Chỗ đáng bỏ tiền thì bỏ ít, chỗ ko đáng bỏ thì lại tất tay. Đầu tư nó là cảm nhận, nhận định, tư duy, tại thời điểm đó ko có đúng k có sai tùy thuộc vào mỗi người, chứ ko fai là 1 đáp số có sẵn.

Nên ai muốn hiểu sâu hoặc có ý định làm lớn thì hãy xin 1 buổi đc gặp a Triệu Tâm hoặc các top có kinh nghiệm, ko phải cái gì chúng tôi cũng đưa lên nhóm hay internet đâu.

Toàn bộ sở hữu trí tuệ của Unitsky được tập hợp hết vào UST Inc hay còn gọi là chương trình SMART WORLD.

Vận tải dây chỉ là giai đoạn nền móng đầu tiên của chương trình Smart World. Tiếp theo sẽ là Mùn, nhà sinh thái, năng lượng sạch, thành phố tuyến tính….

GTI sẽ phân bổ đầu tư lần lượt vào uST, mùn, nhà sinh thái, năng lượng sạch….
theo tôi nhận định là như vậy. Nên có khả năng cao chúng ta sẽ được hưởng hết và là đồng sở hữu của những thứ đó…

Hiện nay công ty đang tái thiết thương hiệu, tái cơ cấu để ra thị trường thương mại nên có nhiều bí mật ko thể tiết lộ, thông báo ngay cho các NĐT và càng ko thể đưa lên internet hay đám đông.

Chúng ta có hỏi support thì cũng ko biết đâu. Hỏi công ty cũng ko nhận đc câu trả lời đúng theo ý mình đâu. Tôi chỉ có thể nói vậy.

 

Contact Me on Zalo
0365 086 547