Truyền Hình Nhật Bản Đưa Tin Về SkyWay

Hệ thống giao thông vận tải trên cao tốc độ cao "SkyWay" ra mắt ở Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, vận hành với vận tốc 150km / h và chi phí tốt hơn so với đường bộ.

Công viên Nghiên cứu, Công nghệ & Đổi mới Sharjah (Công viên SRTI), một tổ chức của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) thúc đẩy nghiên cứu và phát triển, đã công bố kế hoạch vận hành SkyWay, hệ thống giao thông trên cao tốc độ cao đầu tiên của đất nước.

Chiếc xe tải thử nghiệm 400m đã được xây dựng trong khuôn viên của Công viên SRTI. Được xây dựng vào ngày 26 tháng 11 năm 2020 bởi Unitsky String Technology của Belarus, công ty phát triển SkyWay, hệ thống sẽ bắt đầu vận hành thử nghiệm với hành khách vào tháng 3 năm 2021. Trong tháng 5 sẽ có xe chạy thử 2km.

SkyWay được thiết kế để chịu được khí hậu khắc nghiệt của Trung Đông và dự kiến ​​sẽ tồn tại 100 năm trên đường ray. Theo SkyWay Green Tech của UAE, công ty kiểm tra SkyWay, chi phí xây dựng thấp bằng hoặc ít hơn so với việc xây dựng đường mới, có thể giảm đáng kể việc bảo trì so với duy trì đường.

Không chỉ có xe tải Skypod điện 14 chỗ vận hành với vận tốc 150 km / h mà còn có cả xe tải lớn 48 chỗ ngồi hoặc 75 chỗ ngồi vận hành với vận tốc 500 km / h. Nếu một chiếc xe tải nối Abu Dhabi và Dubai được lắp đặt, thời gian di chuyển sẽ giảm xuống dưới 20 phút.

Khoang hàng 130km / h có thể chở 25 tấn hàng cùng một lúc. Vận tải hàng hóa SkyWay Green Tech sẽ hoạt động trong vòng ba năm tới.

Sau khi đọc và tham khảo xong bài viết hãy để lại ý kiến cá nhân của mình ở dưới nhé các bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188betĐăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Người có trí tuệ hiểu rằng GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC cũng là GIÚP CHÍNH MÌNH!
"Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!"

Đầu tư cổ phần SkyWay | Cơ hội triệu đô - 0796.212.999

Facebook : Hồ Văn Lợi :036.508.6547 - 0796.212.999
Yuotube SkyWorldCommunityVietNam

Bạn có thể sở hữu cổ phần của nhóm công ty SkyWay.  Link đăng ký qua Hồ Văn Lợi giới thiệu: https://skyway.capital 
.Hướng dẫn đăng ký tài khoản: https://youtu.be/2Shz6UusrbI

Liên hệ sdt/zalo: 0796.212.999 - 0365086547

Facebook: fb.com/hovanloi.skyway

Youtuber : https://bit.ly/dang_ky_kenh_swc

Tham gia nhóm: Cổ Đông SkyWay : http://bit.ly/SkyWorldCommunityVietNam Lưu Ý: Hồ Văn Lợi sẽ Hỗ trợ đặt giấy chứng nhận về tận nhà MIỄN PHÍ nếu đăng ký qua link giới thiệu của Hồ Văn Lợi

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng