UAE lộ diện xây dựng công nghệ SkyWay với chiều dài là 10.6km tại thành phố du lịch nhỏ Khor Fakkan

Kênh truyền thông Ả Rập đã thông báo kế hoạch dự án mục tiêu của SkyWay tại UAE 

Trên kênh truyền hình địa phương của thành phố Khor Fakkan, UAE, đã đăng phóng sự về dự án mục tiêu dự kiến đầu tiên của SkyWay tại tiểu vương quốc Sharjah. Trên chương trình truyền hình, phóng sự được phát vào ngày 14.12, hôm sau, thông tin về dự án đã xuất hiện trên tài khoản Instagram của kênh Khorfakkan News Network.

Theo Khorfakkan News, tuyến đường dự kiến sẽ đi qua thành phố du lịch nhỏ Khor Fakkan tại tiểu vương quốc Sharjah với dân số 18 ngàn người.. Chiều dài tuyến đường có thể đạt 10,6 km, dự kiến gồm 5 trạm dừng trên toàn tuyến, dọc theo các công trình quan trọng của thành phố: từ đập Al Rafisah tới tượng đài lịch sử Al Rabi, tiếp theo dọc theo bãi tắm, và đi qua thành phố tới con phố Al Zahrawi. Trạm dừng cuối trên tuyến đường dự kiến được xây dựng tại khu vực cung điện của tiểu vương Sharjah, ngài Sultan bin Muhammad Al-Qasimi.

Theo thông tin từ Khorfakkan News, toàn bộ thời gian để hành khách đi trên tuyến đường SkyWay có thể gần 10 phút, tính từ lúc lên và xuống xe. Trong đó, một tuyến đường tương tự chạy bằng ô tô hiện mất khoảng 20-25 phút. Theo thông tin truyền thông, phương án cuối cùng của tuyến đường có thể được làm rõ trong quá trình phê duyệt tài liệu ­kỹ thuật.

Ngài chủ tịch tập đoàn SkyWay, ngài Unitsky đã đăng bài viết liên quan đến dự án như 1 lời phủ nhận dự án là có thật.

Nguồn : https://new.skyway.capital/news/2577

 

Unitsky là gì?

 Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng