uHouse: ốc đảo giữa lòng sa mạc

Ngày đăng: 16-12-2022 08:56:00

Các quy trình diễn ra trong kiến ​​trúc và thiết kế là một phần của xu hướng toàn cầu gắn liền với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và mong muốn bảo tồn thiên nhiên của con người. Người ta cần kiến ​​trúc thân thiện với môi trường là nguồn vui tinh thần hàng ngày. Xã hội đã kết luận rằng con người không nên chinh phục thiên nhiên mà phải cộng sinh trong sự hài hòa và hiểu biết lẫn nhau. Và sự phát triển của công nghệ xanh giúp tạo ra những ngôi nhà sinh thái đẹp và thân thiện với môi trường.

 

uSky Transport là một trong những công ty tiến bộ nhất theo xu hướng toàn cầu, bao gồm tích cực phát triển phương thức vận tải thân thiện với môi trường và cơ sở hạ tầng mới, các yếu tố quan trọng nhất là nhà sinh thái đa chức năng, các tòa nhà tiện nghi và thân thiện với môi trường cho cuộc sống và công việc của người hiện đại.

Nhà sinh thái sử dụng năng lượng tái tạo tại cụm uCity

Dự án nhà ở sinh thái với hệ thống năng lượng tái tạo được phát triển cho một loại cụm dân cư mới được kết nối với nhau thông qua mạng lưới các tổ hợp giao thông uSky theo khái niệm về một thành phố tuyến tính – uCity , một thành phố thân thiện với môi trường với năng lượng xanh và hiệu quả cao. nền kinh tế phát triển, đang được giới thiệu dưới dạng một mô hình vận hành với năm tuyến đường uSky đang vận hành tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky.

 

Ý tưởng chính của ngôi nhà sinh thái là không tác động đến môi trường và bảo vệ sức khỏe con người. Đây là nơi lý tưởng để hình thành một vi khí hậu tốt lành cho con người - độ ẩm, chất lượng không khí, nhiệt độ tối ưu, v.v. Ngôi nhà như vậy là một hệ sinh thái độc lập cung cấp cho cư dân không chỉ năng lượng và hệ thống sưởi/làm mát mà còn cả cây trồng hữu cơ trong nhà món ăn. Mái của ngôi nhà sinh thái là một nhà kính công nghệ cao thích hợp cho việc trồng rau và trái cây quanh năm với sự trợ giúp của loại đất có độ phì cao được tạo ra đặc biệt. Những ngôi nhà kính như thế này được thiết lập để thay đổi ngành nông nghiệp, thực hiện một bước quan trọng để giải quyết vấn đề thiếu năng lượng.

Hình học nhà sinh thái với việc sử dụng công nghệ xanh

Ecohouse được cung cấp nhiệt, điện và nước nóng bằng cách sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo – mặt trời, mặt đất và gió. Một cách tiếp cận tích hợp khi thiết kế một tòa nhà sử dụng các hệ thống năng lượng tái tạo một cách tự nhiên như các yếu tố thiết kế mang tính xây dựng. Một bước ban đầu hướng tới việc tái tạo sự cân bằng tự nhiên – làm vườn trên mái nhà – không chỉ phục vụ cho vẻ ngoài sống động của mái nhà mà còn là một phần cao ngất trời của hệ sinh thái trên cạn.

 

Trên thực tế, dự án nhà sinh thái đã được triển khai như trụ sở chính của uSky Transport, một uHouse ở Sharjah, UAE. uHouse được xây dựng bằng công nghệ xanh, cũng như các vật liệu thân thiện với môi trường, không gây hại cho thiên nhiên. Một dự án xem xét các điểm chính, gió tăng, cảnh quan, phân vùng thân thiện với con người của các cơ sở bên trong và hình học tổng thể của việc xây dựng tòa nhà.

 
 
uHouse xanh thân thiện với môi trường và bền vững, là ngôi nhà duy nhất trên khắp Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ. Nhà gỗ là một giải pháp thay thế sinh thái và kinh tế hơn so với nhà làm bằng gạch và bê tông truyền thống. Điều đó nói rằng, uHouse đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ, và kiến ​​trúc sinh thái của văn phòng theo xu hướng và tiêu chuẩn thế giới.
 

 

Phối cảnh uHouse xanh – văn phòng uSky Transport
 
 
Cổng chính vào uHouse xanh – uSky Transport office
 
Hệ sinh thái uHouse rất phong phú và đa dạng: vườn hoa, ao hồ, tổ ong, tổ chim – tất cả tạo nên không gian như một ốc đảo giữa sa mạc nóng bỏng.
 
Sân uHouse xanh
 
 
Khoảng sân uHouse xanh mát với lối lên tầng thượng
 

Nhân viên uSky Transport cũng như các vị khách của Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky được tận hưởng bầu không khí tuyệt đẹp của một vườn hoa trong sân uHouse xanh mát.

 Đại biểu các nước say sưa với vẻ đẹp của muôn hoa, trong đó trụ sở uSky Transport chìm nghỉm.

 

Phái đoàn từ Tunisia tại văn phòng uSky Transport
 
 
Khách Việt say lòng trong khu vườn khoe sắc của uHouse
 
 
Phái đoàn Cộng hòa Dominica và Cộng hòa Haiti tại văn phòng uSky Transport
 

uSky Transport tin rằng việc triển khai và xây dựng những ngôi nhà sinh thái như uHouse xanh là một bước quan trọng hướng tới việc tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên một cách có ý thức và tương tác sáng tạo với môi trường, điều này sẽ cho phép mọi người sống hài hòa, thoải mái và an toàn.

 
Không chinh phục thiên nhiên, nhưng sống hài hòa là điều nhỏ bé mà con người có thể và nên làm.

 

Nguồn : UST

 

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng