Unitsky IPO – Cơ hội hay Rủi Ro | Tìm hiểu thông tin về dự án Unitsky Group

Đăng ngày 11/12/2023 lúc: 22:01
AInh chuIp MaIn hiInh 2020 09 07 luIc 16.44.49

Unitsky là gì? Tại sao chúng ta lại nên sở hữu cổ phần Unitsky trước khi IPO lên sàn chứng khoán, Unitsky là cơ hội triệu đô giúp bạn x5, x10 lần, hướng dẫn cách sở hữu cổ phần Unitsky. 

(  Xem thêm video giới thiệu về tiềm năng công nghệ Unitsky )

Unitsky là gì? Tất tần tật về UST dễ hiểu nhất.

 

 

uST là hệ thống giao thông trên cao.
– Sử dụng công nghệ đường ray uST tiên tiến, đưa phương tiện lên cao cách mặt đất 10m – 25m.
– Tốc độ cao trong đô thị 150km/h, liên tỉnh 500km/h.
– Thời gian thi công nhanh, gọn, không cần giải phóng mặt bằng, đất đai nhà cửa, chi phí rẻ từ 5- 15 triệu $/km ( phụ thuộc vào nhu cầu) ,tiết kiệm năng lượng , không sử dụng xăng dầu ,an toàn gấp 1000 lần ( 250 trí tuệ nhân tạo AI ) ,thân thiện với môi trường…
 
Bảng giá cổ phần UST giai đoạn 15 ( giai đoạn cuối trong tổng 15 giai đoạn). Mỗi cổ phần được định giá là 1$ và khi lên sàn chứng khoán quốc tế 2025 quy đổi 1 cổ phần = 1 cổ phiếu giá trị thấp nhất từ 1$. Năm 2025 chia cổ tức cho các nhà Đ.ầ.u t.ư góp vốn nắm giữ cổ phần đồng sở hữu tập đoàn UST và mọi công nghệ vận tải đường dây UST. Giả sử Đ.ầ.u t.ư 10.000$ (240 triệu) sở hữu 1000.000 cổ phần sau 1-2 năm tới giá tăng lên 1$ tài sản tăng lên 1000.000$ ( 24 tỷ đồng) đây là lãi vốn tăng, cổ phiếu tăng giá bao nhiêu lần, tài sản tăng giá bấy nhiêu lần, càng về sau giá cổ phần ngày càng tăng lên. Ngoài ra còn nhận được lãi cổ tức: Cổ tức chia 0,1$/1cp thì nhận được 100.000$ ( 2,4 tỷ đồng). Cổ tức được chia nhiều năm, và được thừa kế cổ phần cho con cháu nhiều đời sau. Đ.ầ.u t.ư cổ phần doanh nghiệp tiềm năng trước IPO là con đường Đ.ầ.u t.ư sản sinh ra nhiều triệu phú và tỷ phú USD nhiều nhất thế giới. Chúng ta đang có cơ hội lớn để trở thành triệu phú hay tỷ phú đô la như cơ hội của những người tỷ phú mà trước đây họ đã có.  

Ai là người phát minh ra công nghệ Unitsky. Anatony Unitsky là ai?

Giới thiệu đôi nét về Anatoli Unitsky là nhà phát minh, tác giả và nhà thiết kế chung 
của vận tải dây Unitsky và phương tiện hành tinh nói chung. Thành viên của Liên đoàn vũ trụ Liên Xô, người quản lý hai dự án của Liên Hợp Quốc, người chiến thắng một số giải thưởng danh giá và danh hiệu danh dự. Ông có khoảng 200 bằng sáng chế. Ông đã xuất bản hơn 20 chuyên khảo và 200 bài báo khoa học.

Thông tin chi tiết về Đơn vị và các phát minh của ông về http://unitsky.engineer/about

 • Tiến sĩ Anatoli Unitsky sinh ngày 16-04-1949 là một kỹ sư, nhà phát minh người, doanh nhân người Belarus.
 • Ông đã dành cả cuộc đời của mình cho việc tìm kiếm, phát triển và thực hiện các giải pháp giao thông, cơ sở hạ tầng và tiết kiệm năng lượng có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống.
 • Giám đốc của hai dự án của Liên Hiệp Quốc.
 • Thành viên của Liên đoàn du hành vũ trụ của Liên Xô
 • Tác giả của 150 dự án và 200 phát minh
 • 18 chuyên khảo và hơn 200 bài báo khoa học
 • Người được nhận giả thưởng hòa bình quốc tế Slovakia
 • Nằm trong sách đỏ thuộc Top 100 nhà lãnh đạo xuất sắc thiên nhiên kỷ, (đứng đâu là Vladimir Putin )
 • Chủ tịch Hội đồng quản trị, Nhà thiết kế chung của Unitsky String Technologies.
 • Trưởng nhóm các Công ty Quốc tế. 

Unitsky đã phát triển như thế nào?

Trong vòng 8 năm huy động vốn Unitsky đã làm được những gì? 

Bắt đầu huy động vốn từ năm 2014, Unitsky đã huy động vốn cộng đồng để xây dựng và phát triển công nghệ Unitsky trước khi tiến hành thương mại hoá ra thị trường và đã đạt được những bước tiến quan trọng như chứng nhận các công nghệ và toa xe Unitsky, Vốn hoá và tài sản của Unitsky đã tăng lên bởi các đơn đặt hàng sở bộ của các quốc gia. 

Vào năm 2018 Unitsky đã tiến hành triển lãnh và quảng bá công nghệ ở các quốc giá trên thế giới trong đó có Việt Nam biết tới. 

AInh chuIp MaIn hiInh 2020 09 07 luIc 16.44.49

AInh chuIp MaIn hiInh 2020 09 07 luIc 16.45.38

( UAE công bố dự án thương mại đầu tiên của Unitsky )
Unitsky tuyến đường đầu tiên tại Sharjah

 

Phân tích thông tin tính pháp lý của Unitsky

Unitsky đã hoạt động huy động vốn từ cộng đồng được 6 năm bắt đầu từ  2014 – 2020, trải qua 13 giai đoạn huy động vốn trong tổng 15 giai đoạn, với 6 năm làm việc với quy mô toàn cầu và hơn 200 quốc gia Đ.ầ.u t.ư, thì tính pháp lý của Unitsky luôn cung cấp đầy đủ pháp lý và minh bạch cho các nhà Đ.ầ.u t.ư

Chi tiết hơn thì chúng ta hay xem bài viết sau.

Unitsky được theo dõi giám sát và hoạt động bởi ” Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính BVI-FSC ” 

Tra cứu pháp lý tập đoàn UST chân thật và rõ ràng
Mã QR BVI-FSC cấp phép và bảo hộ tập đoàn UST – Công ty mẹ GTI – Global Transport Investments Inc.
Mã QR chứng nhận của Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính Thế Giới BVI-FSC cấp phép và giám sát phát hành cổ phần UST. Quét mã và tra trên trang chủ của BVI sẽ thấy mã số công ty phát hành cổ phần là 1998916 và tên công ty phát hành cổ phần trùng khớp với giấy chứng chỉ chứng nhận cổ phần UST.
 • Khi bạn Đ.ầ.u t.ư vào Unitsky được BVI-FSC bảo vệ quyền lợi và số tiền của nhà Đ.ầ.u t.ư khi Đ.ầ.u t.ư vào Unitsky, để đảm bảo không bị m.ấ.t. t.i.ề.n.
 • BVI-FSC giống như trọng tài, là cơ quan có đủ thẩm quyền đứng giữa để quản lý về giá trị tài sản của Unitsky khi có nhà Đ.ầ.u t.ư tham gia. 
 • Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và thực hành kinh doanh tốt nhất.
 • Đảm bảo rằng BVI đóng vai trò trong cuộc chiến chống tội phạm xuyên biên giới, cổ trắng trong khi bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của các giao dịch kinh doanh hợp pháp.
 • Xem thêm sứ mệnh của BVI-FSC : https://www.bvifsc.vg/mission
2023 09 07 111851
Tập đoàn UST dừng bán cố phần thì giá cổ phần sẽ tăng lên giá cổ phần gốc là 1$/1 cp theo định giá tài sản từ năm 2013
 

Tìm hiểu về BVI FSC trên thanh công cụ tìm kiếm

2019 05 30 150315 3

Kiểm chứng thông tin chi tiết về việc BVI FSC cấp phép giám sát và hoạt động của Unitsky

Unitsky đã được cấp mã định danh chứng khoán ISIN ( VGG322291094 ).

ISIN là mã nhận dạng chứng khoán quốc tế với phạm vi toàn cầu, những tập đoàn lớn đã niêm yết trên sàn chứng khoán quốc tế như Google, Facebook, Amazon, BMW.… đều được tổ chức này cấp mã ISIN này.

 

Unitsky được dịch vụ ISIN cấp mã định danh là VGG322291094 

Tìm hiểu thêm việc cấp mã ISIN của Unitsky

Báo cáo kiểm toán hàng năm minh bạch về dòng tiền của Unitsky. ( 2015 – 2021 )

Tại sao doanh nghiệp cần kiểm toán hàng năm ? Doanh nghiệp của bạn sẽ không thể tham gia thị trường chứng khoán nếu không công bố báo cáo tài chính hàng năm.

Mục đích của kiểm toán:

Trong nền kinh tế thị trường các thông tin tài chính có độ tin cậy, chính xác và trung thực hết sức cần thiết và có ý nghĩa quan trọng đối với các chủ thể trong các hoạt động kinh tế. Kiểm toán độc lập hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu này của nền kinh tế.

Luật pháp nhiều nước khẳng định rằng, chỉ những báo cáo đã được xem xét và có chữ ký của kiểm toán viên độc lập mới được coi là hợp pháp, làm cơ sở cho nhà nước tính thuế cũng như các bên quan tâm khác đưa ra các quyết định kinh tế trong mối quan hệ với doanh nghiệp.

Trong quá trình thu hút vốn của Unitsky, Unitsky đã có báo cáo kiểm toán hàng năm từ năm 2015 đến 2021.  Như vậy cho thấy sự minh bạch của Doanh Nghiệp Tìm hiểu thêm về kiểm toán hàng năm của Unitsky 

Cơ quan giao thông đường bộ RTA ( Dubai )

UAE là một trong những thành phố thông minh và giàu nhất trên thế giới Dubai nằm trong số những thành phố thông minh nhất thế giới Quốc Vương Hoàng Thân là Mohammed bin Rashid phê duyệt dự án và xây dựng Unitsky.

Chúng tôi đã phê duyệt một gói các dự án phát triển để tiếp tục xây dựng Dubai là thành phố tốt nhất thế giới. Dự án Unitsky, hệ thống giao thông đô thị dài 15 km, sẽ vận chuyển hành khách dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai qua 21 nhà ga “

Kết quả hình ảnh cho skyway rtaVideo: Sheikh%20Mohammed,%20Sheikh%20Hamdan%20thử%20Sky%20Pod%20150kmph%20ở%20Dubai

Hình ảnhTrong ảnh: Người cai trị Sharjah kiểm tra dự án SkyWay

Dưới đây là các link bài viết liên quan đến dự án Unitsky tại UAE

Unitsky phát hành cổ phần và huy động vốn như thế nào?

Unitsky phát hành cổ phần như thế nào?Công ty Unitsky được cơ quan độc lập định giá tài sản về mặt sở hữu trí và công nghệ, tài sản bao gồm tài sản hữu hình và tài sản vô hình là 400.867.433.000$. Dựa trên tài sản được định giá Unitsky phát hành số lượng tương ứng với tài sản định giá là 400.867.433.000 cổ phần. 

Unitsky đã lên kế hoạch huy động vốn được chia thành 15 giai đoạn và dành cho tất cả mọi người. Unitsky chia làm 2 loại cổ phần. 

Cổ phần loại A ( 30,25%) là cổ phần giữ lại trong công ty.

Cổ phần loại B ( 69,75%) là cổ phần chia ra các công ty Holding khác để huy động vốn thông qua nền tảng huy động vốn crowdfunding. Unitsky đã chia thành 3 ERSSH Holding, ERSSH 1 (15%), ERSSH 2 (18,33%), ERSSH 3 (36,5%), mỗi Holding chỉ bán có 49% và giữ lại 51% để quyền điều hành công ty. Số tiền huy động vốn được sử dụng để thực hiện các dự án :  

Unitsky huy động vốn như thế nào? Unitsky huy động vốn theo mô hình Crowdfunding, đây là mô hình gầy quỹ quần chúng hợp pháp. Unitsky lên kế hoặc huy động vốn chia thành 15 giai đoạn và bắt Đ.ầ.u t.ư 2014.

 

Các nhà Đ.ầ.u t.ư sẽ được Đ.ầ.u t.ư thông qua nền tảng huy động vốn crowdfunding, của quỹ SWC (Sky World Communyti) và các nhà Đ.ầ.u t.ư sẽ nhận được cổ phần gốc của Unitsky mang sở hữu trí tuệ công nghệ từ các Holding để phát triển dự án và thương mại trên thế giới. 

Đ.ầ.u t.ư vào đúng trang Website và cổ phần của Unitsky?

Đ.ầ.u t.ư onine là là một cách giúp cho chúng ta tiếp cận công nghệ nhanh hơn và thuận tiện hơn, nhưng xong đó sẽ có nhiều vấn đề mà nhà Đ.ầ.u t.ư lo lắng, đó là sợ Đ.ầ.u t.ư không đúng trang website của Unitsky vậy phần dưới đây Hồ Văn Lợi sẽ hướng dẫn cho các bạn biết làm sao để bạn có thể Đ.ầ.u t.ư đúng trang website của Unitsky.

Về chuyên mục Website thì một tên web chỉ có 1 tên miền duy nhất mà thôi vậy Unitsky cũng giống như vậy. Đầu tiên hãy xem video được công bố, trong video có chủ tịch Unitsky đứng bên cạnh trang Web và các mô hìh của Unitsky. Xem video tại đây

Đây là 2 bài viết công bố Website Đ.ầ.u t.ư chính thức khi Đ.ầ.u t.ư vào công nghệ Unitsky, sau khi bạn Đ.ầ.u t.ư xong bạn sẽ còn được nhận giấy chứng nhận cổ phần của tập đoàn Unitsky, bạn sẽ còn được ghi danh và có tên trong sổ cái cổ đông gốc của tập đoàn ( Bạn có thể tự kiểm trả trong tài khoản của chính mình về phần này.)

Dưới đây là các trang Website chính thức của tập đoàn Unitsky mà Hồ Văn Lợi đã tổng hợp để các cổ đông cùng tham khảo và theo dõi quá trình phát triển của công nghệ Unitsky khi các bạn đã Đ.ầ.u t.ư vào Unitsky.


Tên Cổ Đông Trên Bảo Tàng Tập Đoàn Unitsky Tại Belarus. 

Quyền lợi khi Đ.ầ.u t.ư Unitsky của bạn là gì ? 

Những công ty công nghệ tiềm năng mà bây giờ chúng ta thấy họ cũng đã trải qua lúc sơ khai và giá cổ phần rất ữu, những bây giờ chúng đã tăng hàng nghìn lần số tài sản lúc mà bạn Đ.ầ.u t.ư lúc sơ khai.

 Bảng giá cổ phần UST giai đoạn 15 ( giai đoạn cuối trong tổng 15 giai đoạn). Mỗi cổ phần được định giá là 1$ và khi lên sàn chứng khoán quốc tế 2025 quy đổi 1 cổ phần = 1 cổ phiếu giá trị thấp nhất từ 1$. Năm 2025 chia cổ tức cho các nhà Đ.ầ.u t.ư góp vốn nắm giữ cổ phần đồng sở hữu tập đoàn UST và mọi công nghệ vận tải đường dây UST. Giả sử Đ.ầ.u t.ư 10.000$ (240 triệu) sở hữu 1000.000 cổ phần sau 1-2 năm tới giá tăng lên 1$ tài sản tăng lên 1000.000$ ( 24 tỷ đồng) đây là lãi vốn tăng, cổ phiếu tăng giá bao nhiêu lần, tài sản tăng giá bấy nhiêu lần, càng về sau giá cổ phần ngày càng tăng lên. Ngoài ra còn nhận được lãi cổ tức: Cổ tức chia 0,1$/1cp thì nhận được 100.000$ ( 2,4 tỷ đồng). Cổ tức được chia nhiều năm, và được thừa kế cổ phần cho con cháu nhiều đời sau. Đ.ầ.u t.ư cổ phần doanh nghiệp tiềm năng trước IPO là con đường Đ.ầ.u t.ư sản sinh ra nhiều triệu phú và tỷ phú USD nhiều nhất thế giới. Chúng ta đang có cơ hội lớn để trở thành triệu phú hay tỷ phú đô la như cơ hội của những người tỷ phú mà trước đây họ đã có.

 

2 : Tại sao khi IPO giá cổ phần sẽ tăng mặng như vậy? Sức mạnh của IPO là biến một doanh nghiệp triệu USD thành doanh nghiệp tỷ USD, biến số vốn của Nhà Đ.ầ.u t.ư 1000$ trở thành hàng trăm nghàn USD $.
Lịch sử đã chứng minh rất nhiều Doanh nghiệp đã thành công (Google, Apple, Facebook, Amazon, Alibaba,…) 

: Khi bạn Đ.ầ.u t.ư và sở hữu c/p Unitsky bạn sẽ được nhận Giấy chứng nhận Cổ đông của Unitsky giống c/p của các công ty trên thế giớiVà trên giấy đăng ký công ty năm 2015 và giấy chứng nhận cổ phần đều ghi 1 cổ phần là 1$

2023 09 07 111851

Dừng bán cổ phần lúc nào thì còn phụ thuộc vào các nhà Đ.ầ.u t.ư. Các nhà Đ.ầ.u t.ư mua hết cổ 1,5 tỷ cổ phần ở giai đoạn 15 này lúc nào thì dừng bán cổ phần lúc đó. Dự kiến cuối năm 2023 này dừng bán cổ phần
 
Bạn muốn Đ.ầ.u t.ư cổ phần UST thì mua sớm nhé. Có thể dừng bán bất kỳ lúc nào khi bán hết cổ phần
 
4 : Được chia lợi tức cổ đông khi tập đoàn thi công những km đường đầu tiên. Lợi tức cổ đông như một khoản thu nhập mãi mãi nếu bạn không bán cp của mình đi (Có báo cáo minh bạch gửi về email cho các cổ đông)

: IPO tối thiểu 1$/cp, dao động 5-10$/cp (Khi tập đoàn tham gia vào thị trường chứng khoán.

In taIi lieIIu HoII VaIn LoIIi 1

Linh đăng kí tài khoản mua c/p Unitsky miễn phí : swc.capital

Hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản và Đ.ầ.u t.ư cổ phần Unitsky

Tham gia vào nhóm Zalo để được hỗ trợ tốt nhất : https://zalo.me/g/untjpl181

Thông tin cần chuẩn bị đó là Gmail + chứng minh thư nhân dân 2 mặt + sđt 
Sđt không quan trọng vì không cần xác minh.

Đây là link đăng


kí để được hỗ trợ tốt nhất : https://swc.capital

Sau đây là video hướng dẫn chi tiết cách đăng kí, xác minh và mua các cổ phần uST

 Bước 1 : Đăng kí Tài khoản SWC Capital

 1. Bấm vào link đăng kí mua c/p Unitsky để hưởng đầy dủ quyền lợi nhất
  https://new.Unitsky.capital/auth/login?do=register&partner_id=439343b1 1
 2. Sau đó công ty sẽ gửi một đường link vào gmail bạn đã đăng kí thì bạn nhấp vào đó để kíchhoạt tài khoản.
  b2 1
 3. Sau khi kích hoạt link đăng kí sẽ ra như vậy
  Dòng 1 : Điền họ ( Vd : Hồ )
  Dòng 2 : Điền tên đệm và tên ( Vd : Văn Lợi )
  Dòng 3 : Kiểm ra lại sđt đăng kí đã đúng

  Dòng 4 : Điền mật khẩu : ( Vd : Aa123456@ )
  Dong 5 : Điền lại mật khẩu 1 lần nữa

  b3 1
 4. Dòng 1 : Việt Nam
  Dong 2 : Việt Nam
  Dòng 3: Điền tỉnh ĐKHKTT trên CMTND
  b4 1 
 5. Bắt đầu xác minh tài khoản bằng CMTND 2 mặt
  b5 1

 

Bước 2 : Xác minh tài khoản Unitsky

 1. Dòng 1 : Điền họ ( Vd : Ho )
  Dòng 2 : Điền tên đệm ( Vd : Van )
  Dòng 3 : Điền tên ( Vd : Loi )
  Dòng 4 : Điền Họ tên đầy đủ ( Vd : Ho Van Loi )
  Dòng 5 : Chọn giới tính ( Gender là Nam ; Female là Nữ )
  Dòng 6 : Ngày sinh trên CMTND
 2. Dòng 7 : Chọn quốc gia Việt Nam
  ThieIIt keII chuIa coI teIn 3 1 1
 3. Dòng 1 : Chọn chứng minh thư nhân dân
  Dòng 2 : Điền số cmtnd
  Dòng 3 : Điền ngày cấp cmtnnd
  Dòng 4 : Nơi cấp cmtnd
  ThieIIt keII chuIa coI teIn 4 1
 4. Dòng 1 : Chọn quốc giá Việt Nam
  Dòng 2 : Điền Nơi ĐKHKTT
  ThieIIt keII chuIa coI teIn 5 1
 5. Up ảnh cmtnd 2 mặt lên và hoàn thành
 6. b10 1

Bước 3 : Hướng dẫn cách Đ.ầ.u t.ư cổ phần Unitsky (0796.212.999 – 036.508.6547 Zalo )

Cách 1 là các bạn tự nạp tiền trên tài khoảnkhoản của mình.

AInh chuIp MaIn hiInh 2020 08 03 luIc 10.59.58 1

Đầu tiên các bạn cần nạp tiền vào tài khoản Unitsky. Unitsky có 29 công thanh toán.

Đầu tiên chọn, Banking => Nạp tiền. Điền số tiền muốn nạp

AInh chuIp MaIn hiInh 2020 08 03 luIc 11.05.14 1

Gói Đ.ầ.u t.ư tốt nhất ở giai đoạn hiện tại với chiết khấu 1:100

Gói Đ.ầ.u t.ư tốt nhất ở giai đoạn hiện tại : https://bit.ly/goi-uu-dai-hien-tai.