Unitsky là gì? Tìm hiểu và sở hữu cổ phần doanh nghiệp trước IPO

Đăng ngày 11/12/2023 lúc: 21:51
photo1667389532 2

Unitsky là gì?

Unitsky công nghệ về giao thông tương lai, dự án đã nghiên cứu hơn 40 năm. Unitsky được tài trợ chính bởi các quốc gia, quỹ liên hợp quốc, quỹ hòa bình liên xô, các nhà chính tri và nhân dân đóng góp thông qua nhiều hình thức, và chủ yếu là gầy quỹ cộng đồng. Unitsky được báo chí truyền thông thế giới và Việt Nam thường xuyên đưa tin suốt nhiều năm qua ca ngợi về mô hình giao thông mới, hiện đại và tiết kiệm mà thế giới đang tìm kiếm để thay thế loại hình giao thông cũ. Dự án Unitsky đã được đưa vào sách và phim khoa học,. Unitsky đã đạt nhiều giải thưởng lớn uy tín về giao thông và khoa học …Đây là công nghệ giao thông độc quyền , chi phí rẻ, tốc độ cao mà thế giới đang hướng tới. Các chuyên gia đánh giá Unitsky sẽ chiếm 50% thị phần toàn thế giới .Ước tính về mặt công nghệ sẽ đạt 400 tỷ $ khi thương mại và trở thành top những công ty lớn nhất thế giới. Hiện tại công ty đang làm dự án với nhiều quốc gia nên đòi hỏi tầm vóc công ty phải lớn, phải tỉ mỉ, tinh tế ,uy tín , mới đủ năng lực hợp tác với các quốc gia. Unitsky đặt uy tín lên hàng đầu. Tất cả các Website của công ty đã được công bố trên sách khoa học, báo chí ,truyền thông , truyền hình … Nên các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm trở thành cổ đông ưu đãi khi tập đoàn đang trong quá trình tiến tới thương mại và IPO.

 

Các ưu điểm của công nghệ giao thông Unitsky.

Unitsky vượt trội hoàn toàn các loại hình vận tải về các chỉ số quan trọng,  Sự kết hợp của các công nghệ được kiểm chứng với các giải pháp tiên tiến tạo ra hướng tiếp cận hoàn toàn mới đối với vận tải hành khách và hàng hóa. 

Công nghệ Unitsky được nghiên cứu và phát triển với mục đích, là để cải thiện tình trạng hỗ loạn của ngành giao thông hiện nay trên thế giới bởi những tính ưu việt sau:

 • Không xảy ra tai nan hay ùn tắc, Unitsky  là hệ thống giao thông trên cao với đường ray riêng biệt chính vì vậy sẽ không xảy ra tình trạng va chạm hay ùn tắc.
 • Thân thiện với môi trường, công nghệ Unitsky  chạy bằng điện năng, được lấy từ ánh mặt trời và năng lượng gió. Chính vì vậy mà nó không thải ra các khí thải có thể gây ảnh hưởng đến môi trường.
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng và lắp đặt, công nghệ Unitsky  thanh mảnh và gọn, có thể áp dụng song hành cũng hệ thống giao thông cũ qua các làn đường hoặc giải phân cách, chính vì vậy mà sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí giải tỏa làn đường.
 • Tốc độ cao, trong giao thông thì tốc độ là quan trọng nhất, tốc độ cao thì sẽ giúp giải quyết được vấn đề duy chuyển của người tham gia giao thông. Với loại hình dành cho đô thị của Unitsky , có vận tốc 150km/h, loại hình cao tốc của Unitsky  có vận tốc 500 km/h.
 

Nhà phát minh công nghệ UST – Anatony Unitsky là ai?

Giới thiệu đôi nét về Anatoli Unitsky là nhà phát minh, tác giả và nhà thiết kế chung 
của vận tải dây Unitsky và phương tiện hành tinh nói chung. Thành viên của Liên đoàn vũ trụ Liên Xô, người quản lý hai dự án của Liên Hợp Quốc, người chiến thắng một số giải thưởng danh giá và danh hiệu danh dự. Ông có khoảng 200 bằng sáng chế. Ông đã xuất bản hơn 20 chuyên khảo và 200 bài báo khoa học.

Website chính thức http://unitsky.engineer

 • A.E. Yunitskiy
  Nhà phát minh và tổng công trình sư của các công nghệ đường dây, ông Yunitskiy. Chủ nhiệm 2 dự án Liên hợp quốc. Tác giả của hơn 150 phát minh, 20 sách chuyên khảo và 200 công trình khoa học.
 • Đội ngũ hơn 1000 người.
  Các kỹ sư, nhà thiết kế kết cấu giỏi nhất và các chuyên gia cao cấp đang phát triển và hiện thực hóa các giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ vận tải.
 • Hơn 400 000 nhà đầu tư.
  Các nhà đầu tư từ hơn 200 quốc gia trên thế giới giúp đỡ tạo ra một loại hình vận tải tiên tiến. Cùng với Unitsky họ đang tạo ra một tương lai mà sự tự do trong di chuyển đi cùng với sự tiện nghi và an toàn.

Việt Nam trải nghiệm thực tế tàu Unitsky

photo1667389532 2

Unitsky đã hoạt động huy động vốn từ cộng đồng được 7 năm bắt đầu từ  2014  đến hiện nay, trải qua 14 giai đoạn huy động vốn trong tổng 15 giai đoạn, với 7 năm làm việc với quy mô toàn cầu và hơn 200 quốc gia đầu tư, thì tính pháp lý của Unitsky luôn cung cấp đầy đủ pháp lý và minh bạch cho các nhà đầu tư

Chi tiết hơn thì chúng ta hay xem bài viết sau.

Công nghệ Unitsky được định giá giá trị bởi một công ty lớn có đủ thẩm quyền của Nga.

Công nghệ Unitsky được định giá 400 867 433 000 USD (bốn trăm tỷ, tám trăm sáu bảy triệu, bốn trăm ba mươi ba ngàn đô la) bởi cơ quan định giá U.Y T.Í.N nhất của Nga & họ có thâm niên làm việc hơn 20 năm.

Đơn vị định giá cho Unitsky có website là ” www.hi-audit.ru ” 

Xem trên trang Web của công ty : https://unitsky.engineer/news/2013/news20130522.htm

Xem báo cáo về định giá về giá trị thị trường của Unitsky

Đơn vị định giá cho skyway

” hi-audit ” là một công ty được đưa vào danh sách nhóm công ty kiểm toán lớn nhất của Nga, công ty bao gồm 3 công ty con như: 

 1. Công ty kiểm toán của CJSC
 2. Công ty tư vấn LLC “GIỮ-ĐẦU TƯ-KIỂM TOÁN”
 3. Euroimport LLC

Hi-audit là đơn vị định giá cho Skyway
Hi-audit là đơn vị định giá về giá trị thị trường cho công nghệ Unitsky

Tìm hiểu về đơn vị Audit này

Unitsky được theo dõi giám sát và hoạt động bởi ” Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính BVI-FSC ” 

Đối với nhà đầu nhà tư

 • Khi bạn đầu tư vào Unitsky được BVI-FSC bảo vệ quyền lợi và số tiền của nhà đầu tư khi đầu tư vào Unitsky, để đảm bảo không bị mất tiền.
 • BVI-FSC giống như trọng tài, là cơ quan có đủ thầm quyề đứng giữa để quan lý về giá trị tài sản của Unitsky khi có nhà đầu tư tham gia. 
 • Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và thực hành kinh doanh tốt nhất.
 • Đảm bảo rằng BVI đóng vai trò trong cuộc chiến chống tội phạm xuyên biên giới, cổ trắng trong khi bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của các giao dịch kinh doanh hợp pháp.
 • Xem thêm sứ mệnh của BVI-FSC : https://www.bvifsc.vg/mission

Đối với công ty Unitsky

 • Theo dõi, giám sát quá trình huy động vốn và sử dụng vốn của SkyQWay
 • Tạo niềm tin bền vững trong nước và quốc tế với Unitsky và dịch vụ tài chính BVI và đóng góp cho sự tăng trưởng và phát triển của Unitsky
 • Xem thêm chức năng của BVI-FSC : https://www.bvifsc.vg/functions

BVI-FSC là gì ? BVI-FSC là tên viết tắt của British Virgin Islands Financial Services Commission là Uỷ Ban Dịch Vụ Tài Chính Quần Đảo Virgin Thuộc Anh, đây là cơ quan của chính phủ nước Anh, giống như ở Việt Nam thì chúng ta có “Bộ công thương” cấp phép và giám sát các doanh nghiệp, thì ở quốc tế hay ở Anh thì BVI FSC là đơn vị cấp phép và giám sát doanh nghiệp tại đó.

Tìm hiểu về BVI FSC trên thanh công cụ tìm kiếm

BVI FSC là gì?
BVI FSC là cơ quan chính phủ của Anh, họ cấp phép và giám sát các DN tại đây để bảo vệ quyền lợi cho những nhà đầu tư vào các doanh nghiệp đó.

2019 05 30 150315 3 3

Kiểm chứng thông tin chi tiết về việc BVI FSC cấp phép giám sát và hoạt động của Unitsky

Unitsky đã được cấp mã định danh chứng khoán ISIN ( VGG322291094 ).

ISIN là mã nhận dạng chứng khoán quốc tế với phạm vi toàn cầu, những tập đoàn lớn đã niêm yết trên sàn chứng khoán quốc tế như Google, Facebook, Amazon, BMW.… đều được tổ chức này cấp mã ISIN này.

Mã ISIN là gì?

Unitsky được dịch vụ ISIN cấp mã định danh là VGG322291094

ISIN cấp mã isin cho Skyway

Tìm hiểu thêm việc cấp mã ISIN của Unitsky

Báo cáo kiểm toán hàng năm minh bạch về dong tiền của Unitsky. ( 2015 – 2022 )

Tại sao doanh nghiệp cần kiểm toán hàng năm ? Doanh nghiệp của bạn sẽ không thể tham gia thị trường chứng khoán nếu không công bố báo cáo tài chính hàng năm.

Mục đích của kiểm toán:

Trong nền kinh tế thị trường các thông tin tài chính có độ tin cậy, chính xác và trung thực hết sức cần thiết và có ý nghĩa quan trọng đối với các chủ thể trong các hoạt động kinh tế. Kiểm toán độc lập hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu này của nền kinh tế.

Luật pháp nhiều nước khẳng định rằng, chỉ những báo cáo đã được xem xét và có chữ ký của kiểm toán viên độc lập mới được coi là hợp pháp, làm cơ sở cho nhà nước tính thuế cũng như các bên quan tâm khác đưa ra các quyết định kinh tế trong mối quan hệ với doanh nghiệp.

Trong quá trình thu hút vốn của Unitsky, Unitsky đã có báo cáo kiểm toán hàng năm từ năm 2015, 2016, 2017, 2018,( 2019 sắp có ). Như vậy cho thấy sự minh bạch của Doanh Nghiệp Tìm hiểu thêm về kiểm toán hàng năm của Unitsky 

Cơ quan giao thông đường bộ RTA ( Dubai )

UAE là một trong những thành phố thông minh và giàu nhất trên thế giới Dubai nằm trong số những thành phố thông minh nhất thế giới Quốc Vương Hoàng Thân là Mohammed bin Rashid phê duyệt dự án và xây dựng Unitsky.

Chúng tôi đã phê duyệt một gói các dự án phát triển để tiếp tục xây dựng Dubai là thành phố tốt nhất thế giới. Dự án Unitsky, hệ thống giao thông đô thị dài 15 km, sẽ vận chuyển hành khách dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai qua 21 nhà ga “

Kết quả hình ảnh cho skyway rtaVideo: Sheikh Mohammed, Sheikh Hamdan thử Sky Pod 150kmph ở Dubai

Hình ảnhTrong ảnh: Người cai trị Sharjah kiểm tra dự án SkyWay

 

Unitsky phát hành cổ phần và huy động vốn như thế nào?

AInh chuIp MaIn hiInh 2020 11 05 luIc 00.10.40 3

Unitsky phát hành cổ phần như thế nào?Công ty Unitsky được cơ quan độc lập định giá tài sản về mặt sở hữu trí và công nghệ, tài sản bao gồm tài sản hữu hình và tài sản vô hình là 400.867.433.000$. Dựa trên tài sản được định giá Unitsky phát hành số lượng tương ứng với tài sản định giá là 400.867.433.000 cổ phần. 

Unitsky đã lên kế hoạch huy động vốn được chia thành 15 giai đoạn và dành cho tất cả mọi người. Unitsky chia làm 2 loại cổ phần. 

 • ERSSI : Được phân bổ 15% cp = 60.130.114.950 cp.
  Bán ra ngoài :49% của ERSSI. 29.463.756.310c/p
  Giữ 51% để điều hành công ty.  30.666.358.710c/p               
 • ERSSII : Được phân bổ 18,33% cp = 73.492.362.716 cp.
  Bán ra ngoài : 49% của ERSSII. 36.011.257.710c/p
  Giữ 51% để điều hành công ty.  37.481.105.010                                              
 • ERSSIII : Được phân bổ 36,67% = 146,985,725,432.
  Bán ra ngoài : 49% của ERSSII. 72.023.005.510c/p
  Giữ 51% để điều hành công ty. 74.962.719.910cp

R1+R2+R3 (49%) = 140.437.734.011c/p

Tổng bán ra ngoài công chúng trước IPO và IPO sẽ là 140,5 tỷ cp chiếm 35% cổ phần loại tập đoàn( Loại B). Do chi phí thêm tại thị trường UAE mà ban đầu chưa dự kiến.

 • 2% cp loại B sẽ được dự trữ và phân phối thông qua Quỹ Royal Capital Group ( Quỹ đóng dành cho tổ chức cá nhân lớn )
 • Unisky Corp : Nắm giữ 28% cổ phần loại A còn lại.
 • 35% lượng cp ra công chúng được hưởng tối thiểu 20% tổng lợi nhuận tập đoàn để trả cổ tức – 80% Lợi nhuận còn lại tái cơ cấu phát triển doanh nghiệp tiếp theo .

Cổ phần loại A ( 30,25%) là cổ phần giữ lại trong công ty.

Cổ phần loại B ( 69,75%) là cổ phần chia ra các công ty Holding khác để huy động vốn thông qua nền tảng huy động vốn crowdfunding. Unitsky đã chia thành 3 ERSSH Holding, ERSSH 1 (15%), ERSSH 2 (18,33%), ERSSH 3 (36,5%), mỗi Holding chỉ bán có 49% và giữ lại 51% để quyền điều hành công ty. Số tiền huy động vốn được sử dụng để thực hiện các dự án : 

Unitsky huy động vốn như thế nào? Unitsky huy động vốn theo mô hình Crowdfunding, đây là mô hình gầy quỹ quần chúng hợp pháp. Unitsky lên kế hoặc huy động vốn chia thành 15 giai đoạn và bắt đầu tư 2014. Hiện tại đang GĐ 15.

Các nhà đầu tư sẽ được đầu tư thông qua nền tảng huy động vốn crowdfunding, của quỹ SWC (SkyWorld Communyti) và các nhà đầu tư sẽ nhận được cổ phần gốc của Unitsky mang sở hữu trí tuệ công nghệ từ các Holding để phát triển dự án và thương mại trên thế giới. 

Công bố chính thức của tập đoàn Unitsky về quỹ đầu tư SkyWorld Comunity 

Đầu tư vào đúng trang Website và cổ phần của Unitsky? Đầu tư onine là là một cách giúp cho chúng ta tiếp cận công nghệ nhanh hơn và thuận tiện hơn, nhưng xong đó sẽ có nhiều vấn đề mà nhà đầu tư lo lắng, đó là sợ đầu tư không đúng trang website của Unitsky vậy phần dưới đây Hồ Văn Lợi sẽ hướng dẫn cho các bạn biết làm sao để bạn có thể đầu tư đúng trang website của Unitsky.

Về chuyên mục Website thì một tên web chỉ có 1 tên miền duy nhất mà thôi vậy Unitsky cũng giống như vậy. Đầu tiên hãy xem video được công bố, trong video có chủ tịch Unitsky đứng bên cạnh trang Web và các mô hìh của Unitsky. Xem video tại đây

Dưới đây là các trang Website chính thức của tập đoàn Unitsky mà Hồ Văn Lợi đã tổng hợp để các cổ đông cùng tham khảo và theo dõi quá trình phát triển của công nghệ Unitsky khi các bạn đã đầu tư vào Unitsky.


Tên Cổ Đông Trên Bảo Tàng Tập Đoàn Unitsky Tại Belarus. 

Quyền lợi khi đầu tư Unitsky của bạn là gì ?

Công ty có 15 giai đoạn huy động vốn trước IPO, trong 15 giai đoạn chúng ta được quyền tham gia góp vốn và trờ thành đồng sở hữu cùng với tập đoàn Unitsky.

– Ngay lúc này là giai đoạn cuối cùng đó là  GĐ15.

1. Bạn sẽ trở thành cổ đông đồng sở hữu công nghệ tập đoàn Unitsky.

Bạn không nhất thiết phải tạo ra công ty tỷ USD, nhưng bạn có thể trở thành cổ đông những công ty tỷ USD. Nếu bạn là một cổ đông và sở hữu cổ phần của Apple, thì khi bạn là người sử dụng những sản phẩn của Apple bạn vẫn được hưởng lợi nhuận đó.  Unitsky có rất nhiều những sản phẩm khác nhau. Khi bạn là cổ đông sở hữu cổ phần Unitsky bạn cũng nhận được những lợi nhuận trên những sản phẩm mà công ty phát triển. Bởi vì bạn là người đông sở hữu cổ phần của tập đoàn Unitsky.

2022 11 28 121910

2. Lãi trên vốn.

Với 1000$ bạn không thể đi đầu tư Bất Động Sản, bạn không thể kiếm được tiền trên thị trường chứng khoán, bạn cũng không thể kiếm lợi nhuận tốt bằng việc gửi tiết kiệm. Nhưng với 1000$ bạn sẽ sở hữu được 30.000c/p. Hiện tại chúng ta đang sở hữu cổ phần của công ty với giá ưu đãi trung bình giá lúc này là : 0.033$/ cp. Khi Unitsky kết thúc 15 giai đoạn phát triển vốn và sẽ dần tiến ra thị trường quốc tế. Giá trị của cổ phần sẽ có giá ít nhầ là 1$/cp. 
+ 1000$ sở hữu 30.000c/p ==> IPO ==>30.000c/p ==> 30.000$ ( Thậm chí sẽ hơn thế rất nhiều có thể 3$ – 5$ )

Ngoài ra với sự phát triển của Unitsky thì hàng năm giá trị của cổ phần cũng sẽ tăng dần theo thời gian. 
Vd: Năm 2009 giá c/p của Facebook là 1$/cp, nhưng 2021 giá là 350$/cp. Rất nhiều công ty khác đi đầu xu hướng của xã hội.
+ Apple là công ty xu hướng đầu tiên về điện thoại không bàn phím. ( Giá c/p  2021 : 140$/cp )
+ Amazon là công ty xu hướng đầu tiền về mua hàng trên thương mại điện tử. ( Giá c/p  2021 : 3550$/cp )
+ Facebook là công ty xu hướng đầu tiên về mạng xã hội.    ( Giá c/p  2021 : 350$/cp )

 

Lịch sử đã chứng minh rất nhiều Doanh nghiệp đã thành công (Google, Apple, Facebook, Amazon, Alibaba,…) 
Các thương vụ IPO 

3. Dòng tiền thụ động từ cổ tức.

– Sản phẩm Unitsky có độ khó và hàm lượng trí tuệ cao nhu cầu thị trường là rất lớn.Khi công ty tiến ra thị trường sẽ rất được thị trường đón nhận. Giá cổ phiếu của công ty sẽ tăng theo số lượng các dự án xây dựng trên toàn cầu. Unitsky được các chuyên gia ước tính sẽ chiếm 50% thị phần toàn cầu. Từ nay đến đến 2100. Unitsky sẽ chiếm 46,5 triệu Km đường đạt 150 nghìn tỷ đô la.

– Unitsky sẽ tạo ra những lợi nhuận từ tất cả những sản phẩm của Unitsky. Đầu tiên sẽ là công nghệ UST, Khi phát tiển công ty sẽ có lợi nhuận từ các dự án xây dựng. Công ty sẽ trích 20% lợi sau thuế để chia cho các cổ đông, còn lại 80% để tái cơ câu doanh nghiệp phát triển lớn hơn để tạo ra những khoản lợi tức lớn hơn. 

– Vd : Aplle chia cổ tức là 0.77$/cp. Bếu bạn sở hữu được 100.000c/p của Apple thì hàng quý bạn sẽ nhận được 77.000$  chảy về tài khoản mà không phải làm gì cả. 

– Vinamilk chuẩn bị chi 2.300 tỷ đồng tiền mặt trả cổ tức cho cổ đông năm 2021.

– Nhiều doanh nghiệp chia cổ tức ‘khủng’

Những công ty công nghệ tiềm năng mà bây giờ chúng ta thấy họ cũng đã trải qua lúc sơ khai và giá cổ phần rất hữu ích, nhưng bây giờ chúng đã tăng hàng nghìn lần số tài sản lúc mà bạn đầu tư lúc sơ khai.

 

: Khi bạn đầu tư và sở hữu c/p Unitsky bạn sẽ được nhận Giấy chứng nhận Cổ đông của Unitsky giống c/p của các công ty trên thế giới

12fea9e1aa3f858fcf742 1

Linh đăng kí tài khoản mua c/p Unitsky miễn phí : https://urlvn.net/i3begu

 

Hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản và đầu tư cổ phần Unitsky. 

Thông tin cần chuẩn bị đó là Gmail + chứng minh thư nhân dân 2 mặt + sđt 
Sđt không quan trọng vì không cần xác minh.

Đây là link đăng kí để được hỗ trợ tốt nhất : https://swc.capital

 Bước 1 : Đăng kí Tài khoản Unitsky

 1. Bấm vào link đăng kí mua c/p Unitsky để hưởng đầy dủ quyền lợi nhất 

  https://urlvn.net/i3begu

  b1 3

 2. Sau đó công ty sẽ gửi một đường link vào gmail bạn đã đăng kí thì bạn nhấp vào đó để kíchhoạt tài khoản.
  b2 3
 3. Sau khi kích hoạt link đăng kí sẽ ra như vậy
  Dòng 1 : Điền họ ( Vd : Hồ )
  Dòng 2 : Điền tên đệm và tên ( Vd : Văn Lợi )
  Dòng 3 : Kiểm ra lại sđt đăng kí đã đúng

  Dòng 4 : Điền mật khẩu : ( Vd : Aa123456@ )
  Dong 5 : Điền lại mật khẩu 1 lần nữa

  b3 3
 4. Dòng 1 : Việt Nam
  Dong 2 : Việt Nam
  Dòng 3: Điền tỉnh ĐKHKTT trên CMTND
  b4 3 
 5. Bắt đầu xác minh tài khoản bằng CMTND 2 mặt
  b5 3

 

Bước 2 : Xác minh tài khoản Unitsky

 1. Dòng 1 : Điền họ ( Vd : Ho )
  Dòng 2 : Điền tên đệm ( Vd : Van )
  Dòng 3 : Điền tên ( Vd : Loi )
  Dòng 4 : Điền Họ tên đầy đủ ( Vd : Ho Van Loi )
  Dòng 5 : Chọn giới tính ( Gender là Nam ; Female là Nữ )
  Dòng 6 : Ngày sinh trên CMTND
  Dòng 7 : Chọn quốc gia Việt Nam
  b6 1
 2. Dòng 1 : Chọn chứng minh thư nhân dân
  Dòng 2 : Điền số cmtnd
  Dòng 3 : Điền ngày cấp cmtnnd
  Dòng 4 : Nơi cấp cmtnd
  b7 1
 3. Dòng 1 : Chọn quốc giá Việt Nam
  Dòng 2 : Điền Nơi ĐKHKTT
  b8 1
 4. Up ảnh cmtnd 2 mặt lên và hoàn thành
  b10 3

Bước 3 : Hướng dẫn cách đầu tư cổ phần Unitsky ( 036.508.6547 – 0796212999 Zalo )

Cách 1 là các bạn tự nạp tiền trên tài khoảnkhoản của mình.

AInh chuIp MaIn hiInh 2020 08 03 luIc 10.59.58 3

Đầu tiên các bạn cần nạp tiền vào tài khoản Unitsky. Unitsky có 29 công thanh toán.

Đầu tiên chọn, Banking => Nạp tiền. Điền số tiền muốn nạp

AInh chuIp MaIn hiInh 2020 08 03 luIc 11.05.14 3

 

 

Cách 2 là các bạn liên hệ với Hồ Văn Lợi để được hỗ trợ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản và tham gia vào nhóm để được cập nhật và hỗ trợ thông tin về Unitsky

Link đăng kí tài khoản để đầu tư : https://urlvn.net/i3begu

Gói đầu tư tốt nhất ở giai đoạn hiện tại với chiết khấu 1:100