Unitsky String Technologies đã bắt đầu vận hành đường thử ở UAE

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 00:07

vUF9GDdmPwGN5Ug8rLcj

Unitsky String Technologies, Inc. đã bắt đầu vận hành đoạn thử nghiệm dài 400 mét của khu phức hợp vận tải trên cao ở Sharjah, UAE. Điều này sẽ cung cấp việc phát triển các quy định về hoạt động vào ban ngày và ban đêm, lịch trình của xe chở khách và hàng hóa UST, công việc của các nhà điều hành khu phức hợp, cũng như các vấn đề bảo trì trong điều kiện vận hành thực tế. 

Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận công nghệ UST ở Sharjah có cầu vượt đường sắt, nhà ga hành khách, hệ thống điều phối, cung cấp điện, thông tin liên lạc và hệ thống điều khiển tự động, các kho vận chuyển hành khách và hàng hóa cho vùng nhiệt đới. Và công ty đã có thể cung cấp sản phẩm toàn diện đã được thử nghiệm sẵn sàng cho hoạt động hàng ngày trong điều kiện nhiệt đới.  

Unitsky String Technologies, Inc. hiện đang thực hiện sự phát triển chuyên sâu của khu vực MENA. Đại diện của các phái đoàn địa phương đến thăm khu phức hợp của công ty ở Sharjah rất quan tâm đến hệ thống vận tải điện trên cao UST đáp ứng tất cả các yêu cầu của các thành phố tuyến tính mà các chính phủ trong khu vực quan tâm. 

Lợi thế thương mại chính của các giải pháp do Unitsky String Technologies, Inc. cung cấp là chi phí của chúng chỉ từ 4 triệu đô la trên một km của khu phức hợp giao thông, bao gồm tất cả các thành phần của nó (cầu vượt, nhà ga, cơ sở hạ tầng, v.v.).

Cùng với đó, bí quyết chính của công ty là Cấu trúc đường ray dự ứng lực ™ (PTS ™) đã được cấp bằng sáng chế cho phép phát triển các hệ thống vận tải điện trên không đổi mới với cấu trúc đường ray nhẹ trên nền đường ray dây. 

Các giải pháp kỹ thuật của Unitsky String Technologies, Inc. đã giúp nó có thể xây dựng đường với chi phí rẻ hơn một phần ba so với đường một ray thông thường và thấp hơn hai lần so với đường sắt hoặc đường cao tốc.   

Khu phức hợp ở Sharjah được thiết kế để chứng nhận trong khu vực MENA về giải pháp vận tải UST ba cho vùng nhiệt đới: 

• Tổ hợp cơ sở hạ tầng vận tải hành khách trên cao với hệ thống cáp điện Unicar® có sức chứa 6 người và Unibus® với sức chứa 25 người, cung cấp lưu lượng hành khách lên đến 50 nghìn người / giờ qua mỗi cầu vượt với giá từ 0,02 USD / km với tốc độ lên đến 150 km / h.  

• Hệ thống vận chuyển hàng hóa trên cao với các chân điện của Unicont® cung cấp luồng hàng hóa của các container hàng TEU và FEU tiêu chuẩn với mức giá từ 0,01 USD / km với tốc độ lên đến 120 km / h. Lợi thế cạnh tranh của các giải pháp của công ty có nghĩa là thực hiện các hoạt động xếp dỡ “trên chuyến bay” tại các cảng và trung tâm hậu cần mà không cần thêm các nhà ga khác.

• Cuối cùng là hệ thống vận chuyển hành khách tốc độ cao trên cao với tốc độ 500 km / h với chân điện sáu chỗ ngồi cao cấp của Uniflash ™. Các chi tiết kỹ thuật về thiết kế và vị trí của đường đua tốc độ cao trên mặt đất cung cấp tốc độ cao như vậy kết hợp với sự thoải mái của hành khách và hiệu quả kinh tế của khách hàng.

Các phát triển khoa học của Unitsky String Technologies, Inc. cung cấp giải pháp cho các vấn đề chung liên quan đến chi phí cao của việc xây dựng và bảo trì cầu vượt giao thông (đường trên cao), tốc độ vận chuyển hành khách và hàng hóa trong các thành phố lớn tắc nghẽn, hòa nhập vào môi trường hiện tại với mức tối thiểu giao đất và can thiệp vào cơ sở hạ tầng đô thị, cũng như tính thân thiện với môi trường của hệ thống giao thông.

photo 2 site

“Việc bắt đầu hoạt động của địa điểm mới trong khu phức hợp UAE là một bước nữa hướng tới việc triển khai thực tế công nghệ của chúng tôi và mở rộng toàn cầu với sản phẩm đã hoàn thành, thử nghiệm và được chứng nhận. Chúng tôi rất vui vì nhiều năm làm việc chăm chỉ đang bắt đầu mang lại kết quả và biến thành những dự án thực sự ở cấp độ quốc tế ”, – Nadezhda Kosareva (СЕО, Unitsky String Technologies, Inc.).

Về công ty

Unitsky String Technologies, Inc. (UST, Inc.) là một công ty kỹ thuật quốc tế tham gia vào việc thiết kế, xây dựng và bảo trì các hệ thống vận tải điện trên cao. 

Công nghệ cấu trúc đường ray dự ứng lực ™ của công ty cho phép xây dựng các cấu trúc đường ray nhẹ trên cao và sử dụng các phương tiện điện tự động để vận chuyển hành khách và hàng hóa rẻ hơn và thân thiện với môi trường hơn nhiều so với đường cao tốc, đường sắt, xe điện, tàu điện ngầm, đường ray trên cao và đường dây. 

Trụ sở chính của công ty đặt tại Minsk, Belarus. Nó có một địa điểm sản xuất và hai Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển ở Maryina Gorka (Belarus) và Sharjah (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất).

Công ty sử dụng hơn 600 chuyên gia và là một trong những công ty đóng thuế và doanh nghiệp hình thành thị trấn lớn nhất ở Cộng hòa Belarus.

Nguồn:  Unitsky String Technologies