Unitsky String Technologies đã hoàn thành việc xây dựng một cầu vượt ở UAE

Vào ngày 26 tháng 11, công ty đã hoàn thành việc xây dựng một khu phức hợp vận tải sáng tạo, Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah (SRTIP).

Cầu vượt này là một phần của hệ thống giao thông trên cao lớn hơn. Unitsky String Technologies đã thiết kế, xây dựng và bảo trì hệ thống này trong khu vực MENA trong hơn một năm.

 

Giải pháp vận tải trên cao do công ty Belarus tạo ra có một số lợi thế kỹ thuật và thương mại chính cho phép khu vực này cung cấp lưu lượng vận chuyển hàng hóa bằng container tiêu chuẩn ISO lên đến năm triệu tấn mỗi năm cho mỗi cầu vượt với mức giá 0,01 USD / km. Đối với vận tải hành khách, giải pháp vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển lưu lượng hành khách 50 nghìn người / giờ trên mỗi cầu vượt với mức giá 0,1 đô la / km.

 

“Đây là dự án đầu tiên của chúng tôi tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nơi khách hàng của chúng tôi là Sở Quy hoạch và Khảo sát Thị trấn Sharjah. Đối với UAE, thánh địa công nghệ và sáng tạo của Trung Đông, đây là cơ hội tuyệt vời để thử giải pháp của chúng tôi trong thực tế. Và đối với công ty của chúng tôi, công ty đã có hệ thống vận hành trong khu vực CIS, cần phải điều chỉnh nó cho phù hợp với đặc điểm khí hậu và cảnh quan của khu vực MENA, ”- Nadezhda Kosareva, Tổng giám đốc Unitsky String Technologies, Inc.

Sự đổi mới của công ty nằm ở các tính năng thiết kế của cấu trúc đường đua và hệ thống điều khiển tự động dựa trên trí tuệ nhân tạo. Sự phức hợp của các giải pháp kỹ thuật của công ty giúp giảm hơn một phần ba chi phí xây dựng và vận hành hệ thống giao thông so với một ray thông thường, hai lần - với đường sắt và năm lần - với đường bộ.

 

Những ưu điểm độc đáo của hệ thống giao thông do Unitsky String Technologies phát triển cho phép sử dụng tổng hợp các thành tựu tiên tiến trong lĩnh vực vận tải và vận tải điện, tốc độ cao, thân thiện với môi trường.

 

Ngoài các lợi ích thương mại, các giải pháp kỹ thuật đa cấp của công ty trong khu vực MENA tập trung vào ba thách thức chính của ngành. Thứ nhất, chúng cho phép gia tăng lưu lượng hàng hóa và hành khách trong các thành phố hiện tại mà không can thiệp vào cơ sở hạ tầng hiện có của các khu định cư. Thứ hai, họ có thể kết nối và tối ưu hóa luồng giao thông giữa các mỏ khó tiếp cận, các trung tâm công nghiệp và các đầu mối giao thông từ xa (cảng, sân bay, trung tâm hậu cần) mà không cần xây dựng thêm nhà ga. Và thứ ba, giải pháp của công ty cung cấp các kết nối giao thông thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm và mức độ tiếng ồn tối thiểu cho các khu vực có yêu cầu môi trường cao, trong đó các tác động công nghiệp đến môi trường bị cấm hoặc hạn chế.


Unitsky String Technologies, Inc. Là một công ty kỹ thuật quốc tế tham gia vào việc thiết kế, xây dựng và bảo trì các giải pháp vận tải trên cao sáng tạo.

 

Trụ sở chính của công ty đặt tại Minsk (Belarus).

 

Công ty có các trung tâm phát triển, cơ sở sản xuất riêng, cũng như hai địa điểm thử nghiệm: Maryina Gorka (Belarus) và Sharjah (UAE).

 

Nguồn

Sau khi đọc và tham khảo xong bài viết hãy để lại ý kiến cá nhân của mình ở dưới nhé các bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188betĐăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Người có trí tuệ hiểu rằng GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC cũng là GIÚP CHÍNH MÌNH!
"Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!"

Đầu tư cổ phần SkyWay | Cơ hội triệu đô - 0796.212.999

Facebook : Hồ Văn Lợi :036.508.6547 - 0796.212.999
Yuotube SkyWorldCommunityVietNam

Bạn có thể sở hữu cổ phần của nhóm công ty SkyWay.  Link đăng ký qua Hồ Văn Lợi giới thiệu: https://skyway.capital 
.Hướng dẫn đăng ký tài khoản: https://youtu.be/2Shz6UusrbI

Liên hệ sdt/zalo: 0796.212.999 - 0365086547

Facebook: fb.com/hovanloi.skyway

Youtuber : https://bit.ly/dang_ky_kenh_swc

Tham gia nhóm: Cổ Đông SkyWay : http://bit.ly/SkyWorldCommunityVietNam Lưu Ý: Hồ Văn Lợi sẽ Hỗ trợ đặt giấy chứng nhận về tận nhà MIỄN PHÍ nếu đăng ký qua link giới thiệu của Hồ Văn Lợi

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng