Unitsky Việt Nam | Những cổ đông tiêu biểu của Unisky tại Việt Nam

Ngày đăng: 28-07-2021 17:19:19

Sky World Community  | Đối tác chính thức của Nhóm công ty Unitsky

Chúng tôi là một quỹ trên nền tảng huy động vốn cộng đồng mà thông qua đó, bất kỳ ai cũng có thể đầu tư vào sự phát triển của phương tiện vận tải sáng tạo Unitsky.

  • Trong 6 năm chúng tôi đã và đang thu hút các khoản đầu tư vào Unitsky

  • 800.000 nhà đầu tư giúp đỡ trong sự phát triển của dự án. 

  • Hơn 200 quốc gia tham gia vào dự án

Khoản đầu tư của bạn vào SkyWay hoạt động như thế nào? Chúng tôi mở ra cho bạn cơ hội tham gia vào dự án toàn cầu và trở thành người đồng sở hữu công nghệ độc đáo của phương tiện giao thông sáng tạo.

  1. Global Transport Investments sở hữu tài sản trí tuệ của Unitsky trị giá 400.867.433.000 $ trên cơ sở đó, đã phát hành cổ phiếu của công ty.
  2. GTI chỉ hợp tác với các pháp nhân ( Công ty ).
  3. Công ty được thành lập tại quần đảo Virgin thuộc Anh nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư.
  4. Bạn có thể kiểm tra đăng ký của công ty tại Công ty Dịch vụ Tài chính BVI - 66D3F76933 (xem Giấy chứng nhận Tình trạng Tốt).

Unitsky Tại Việt Nam

Để Unitsky có mặt và phát triển tại Việt Nam như ngày hôm nay, bắt buộc phải có người dám dẫn đầu, dám chấp nhận rủ ro khi Unitsky còn chưa hình thành. Kiên nhẫn, chia sẻ, mang cơ hội Unitsky về Việt Nam đầu tiên không ai khác đó chính là thuyền trưởng Nguyễn Văn Tâm, là NĐT, tài trợ vốn, đối tác hợp với SWC từ năm 2016 . 


Xem video được quay lại,  ghi danh tên của anh trên trần nhà Bảo Tàng của SkyWay tại Belarus 

Để góp phần sự thành công ấy có sự góp mặt của các Top EXpert và những người tâm huyết dưới đây , tất cả cùng nhau hướng tới mục tiêu duy nhất là sớm đưa công nghệ Unitsky ra thị trường toàn cầu. Xin cảm ơn những người tiên phong để tạo ra công đồng SWC lớn mạnh như ngày hôm nay.

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng