uSky Transport bắt đầu giai đoạn thứ hai của chứng nhận Test Track 4

Ngày đăng: 08-08-2023 13:50:17

uSky Transport thực hiện sứ mệnh giải quyết các vấn đề xã hội, kinh tế và môi trường toàn cầu bằng cách tạo ra và thúc đẩy một hệ thống vận tải hoàn toàn mới, thân thiện với môi trường , bền vững , an toàn , đáng tin cậythoải mái được thiết kế để tăng tính di động toàn cầu, giúp vận chuyển an toàn hơn và môi trường sạch hơn, khỏe mạnh và thân thiện với môi trường hơn. uSky Transport không ngừng nâng cao chất lượng của các giải pháp và công nghệ cơ sở hạ tầng giao thông đồng thời tuân thủ các yêu cầu quy định toàn cầu.

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky vừa tổ chức một cuộc họp kinh doanh giữa nhóm uSky Transport do ông Sergei Tarasov, Giám đốc điều hành đại diện, ông Aist Roy, Kỹ sư dự án, ông Syed Arsalan, Kỹ sư cơ khí và ông Mathews John, Kỹ sư điện và Nhóm Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TUV SW được đại diện bởi ông Muhanad Muhammad Saied Al Hamouta, Giám đốc Tiếp thị và ông Naresh Kumar, Giám đốc Kỹ thuật.

Nhóm uSky Transport đã bàn giao tất cả các tài liệu cần thiết cho đại diện của Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TUV SW và uSky Transport cũng đang bắt đầu chuẩn bị, về phần mình, cho tất cả các thủ tục chứng nhận đã thống nhất
 
Nhóm uSky Transport đã bàn giao tất cả các tài liệu cần thiết cho đại diện của Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TUV SW và uSky Transport cũng đang bắt đầu chuẩn bị, về phần mình, cho tất cả các thủ tục chứng nhận đã thống nhất
 

TUV SW Standardization Certifications đã trở thành đối tác chiến lược của uSky Transport trên con đường phát triển không ngừng theo đúng sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của mình.

Trong cuộc họp, các bên đã thảo luận về giai đoạn chứng nhận đầu tiên đã hoàn thành thành công , trong đó các hỗ trợ trung gian đã được kiểm tra và giấy chứng nhận phù hợp đã được cấp. Bây giờ uSky Transport thông báo bắt đầu giai đoạn thứ hai của chứng nhận Đường thử 4, bao gồm kiểm tra toàn bộ cầu vượt giao thông, cũng như uBus Carat 25 chỗ ngồi .

Kết quả chứng nhận thành công sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển thành công hơn nữa của công ty chúng tôi và thực hiện các dự án thương mại vận chuyển hàng hóa và hành khách trên khắp thế giới, mà uSky Transport có tất cả các nguồn lực cần thiết và các chuyên gia có trình độ cao .

NGUỒN : UST

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan