UST Inc. ký kết hợp tác với Viện Quản lý và Kinh doanh

Ngày đăng: 17-01-2023 16:55:58

Phái đoàn của Viện Quản lý và Kinh doanh Tư nhân (PIMB) đã đến thăm Unitsky String Technologies Inc. Trong chuyến thăm, Giám đốc điều hành của UST Inc. Nadezhda Kosareva và hiệu trưởng của PIMB Nikolai Sinyak đã ký một thỏa thuận hợp tác.

Phái đoàn còn có Ekaterina Parfenovich, Phó Hiệu trưởng thứ nhất của Viện, Lyudmila Kotko, Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao, Gennady Kalenov, chuyên viên Phòng Nghiên cứu và Quản lý Chất lượng, và Wang Sihao, đại diện của Viện. Công ty Trung Quốc Hope Education Group.

Các khách mời đã làm quen với công việc của văn phòng chính và các hoạt động của Văn phòng thiết kế. Tại cuộc gặp với Tổng giám đốc Nadezhda Kosareva, các bên đã thống nhất về các hoạt động chung trong lĩnh vực giáo dục, khoa học và thương mại.

Đoàn rất ấn tượng trước quy mô của tổ hợp sản xuất Nhà máy SW và lắp ráp đầu máy toa xe. Những người tham gia chuyến tham quan đã làm quen với công viên thiết bị hiện đại giúp sản xuất các yếu tố của Tổ hợp Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải uST: vỏ uPod, cầu vượt đường ray, bánh xe máy, động cơ, lưu trữ năng lượng, v.v.

Tại EcoTechnoPark, tức là trung tâm trình diễn của UST Inc., đại diện của Viện đã đến thăm Bảo tàng Giao thông vận tải uST, nhà ga hành khách và phòng điều khiển, tìm hiểu về các tính năng của đầu máy toa xe và cầu vượt đường ray. Các vị khách đặc biệt ấn tượng với màn trình diễn uPod — uCar 6 chỗ và uBus 14 chỗ.

Cuộc họp kết thúc với một cuộc thảo luận về các lĩnh vực hợp tác. Trong số đó có các bài giảng về Công nghệ uST dành cho sinh viên PIMB, các cuộc thi về các công trình đủ điều kiện cuối cùng do UST Inc. thực hiện, các dự án khoa học, kỹ thuật và sáng tạo về định hướng kinh tế, tham gia chung vào các hội nghị và các sự kiện khoa học khác với việc xuất bản các bài báo khoa học sau đó.

NGUỒN : UST

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng