UVR tròn 3 tuổi

Đối với chúng tôi, Máy bay không người lái kết hợp UVR giống như một đứa trẻ được yêu thích nhất hôm nay vừa tròn 3 tuổi.

Nếu chúng ta cho rằng trẻ em thường tích lũy 100-500 bức ảnh cho thấy chúng lớn lên như thế nào vào ngày sinh nhật đầu tiên của chúng, thì mọi thứ lại hơi khác đối với chiếc xe nâng hạng nặng không người lái của chúng ta.

Khó có thể cho thấy sự phát triển của chế độ lái tự động, các thành phần điện tử và hiển thị hàng giờ bay thử nghiệm từng khung hình. Những gì chúng tôi có thể thể hiện là kết quả công việc của chúng tôi - máy bay không người lái dân dụng mạnh nhất trên thế giới và cho đến nay, là chiếc duy nhất thuộc loại này. Vào cuối năm nay, chúng tôi có kế hoạch thay đổi điều này bằng cách mở rộng dòng sản phẩm Combo với một máy bay trực thăng chuyển đổi khác.

Cảm ơn tất cả mọi người tham gia vào dự án và toàn bộ nhóm, đã tăng lên gần 100 người trong 3 năm.

 

Đối với UVR, đó không phải là việc phát triển một máy bay không người lái tốt hơn - mà là tạo ra một phương thức vận chuyển hàng hóa mới.

SkyWay là gì?

 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 188bet - 188bet link, 188bet

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng