V.Maslov tóm tắt thông tin quan trọng hội thảo trực tuyến trên Webinar ( trong tháng 8 )

Ngày đăng: 06-09-2019 15:14:05

V. Maslov. Luận văn của hội thảo trên web: https://goo.gl/J3yx8z (thứ năm thứ nhất và thứ ba của tháng).  
Đặt câu hỏi cho Vladimir Maslov cho hội thảo trực tuyến sau: https://goo.gl/LD14os Thông tin về Kênh YouTube từ Vladimir Maslov

  
Hội thảo trực tuyến từ ngày 29/8/2019
(Do trục trặc trong công việc của phòng hội thảo VIDEO, hồ sơ không được lưu)
UAE  là một môi trường cho phép để hoàn thành tất cả các giai đoạn. Các dự án ở UAE - A. Yunitsky biết về chúng, nhưng chưa tiết lộ thông tin.

ETP tại Belarus đang  tích cực phát triển - điều này được theo dõi chặt chẽ bởi đối tác tài chính của chúng tôi (anh ấy có giấy phép), theo ý kiến ​​của anh ấy, sự phát triển đang tiến hành đúng thời hạn và đúng hướng.

Nga  là một trong những lĩnh vực phát triển đầy hứa hẹn - công việc đang diễn ra.

Indonesia  Các đối tác Ả Rập của chúng tôi đang làm việc, A.E. Đơn vị đã gặp Đức Đạt Lai Lạt Ma. Tiền tỷ có thể có.

Châu âu. Thí điểm tính toán trước sơ bộ đang được hoàn thành. Tại Tallinn - sự phát triển đang được tiến hành - SkyWay có vai trò vận chuyển kết nối các điểm của các động mạch giao thông (vận tải đường sắt, sân bay và cảng biển, tuyến xe điện). Một phân tích về các cơ hội đang được tiến hành.

Ấn Độ . Những người quan tâm đến Sinh thái xanh đã quay sang chúng tôi, Đối tượng UNESCO - nơi họ muốn đóng hoàn toàn lối đi của phương tiện bằng nhiên liệu. Có rất nhiều hạn chế. Có cơ hội phát triển, vì vậy quyết định sẽ được đưa ra bởi chính công ty mẹ.

Việt nam. Dự án thí điểm có khả năng được chuẩn bị, và công ty mẹ sẽ đưa ra quyết định. Một trong những điều kiện quan trọng nhất được lồng tiếng bởi A.E. Yunitskiy: Bạn luôn cần phải suy nghĩ nếu có phần nào sẽ được xây dựng, và điều gì tiếp theo? Phái đoàn Việt Nam đưa ra quyết định về tài chính muốn đến ETP và xem sản xuất.

Nền tảng Blockchain (chủ sở hữu GTI)  - đã phát triển kinh doanh và đưa công nghệ SkyWay ra thị trường thế giới, nó có thể dẫn đến một dự án (kinh doanh) riêng biệt. Hơn nữa, tương lai là OTC vào năm 2025 (một dự báo chỉ định từ Maslov là một hoạt động độc lập.

Tính năng nền tảng Blockchain. Nó giải quyết một tập hợp các nhiệm vụ: Đây là tổ chức dịch vụ vận tải, con người, tài chính, dự án, nhận cổ tức, một nền tảng giao dịch mở công khai. Tạo trao đổi của riêng bạn rất tốn kém, bạn cần chấp nhận nó ở cấp độ hành tinh. Điều khiển giao thông tự động và lắp ghép vận chuyển, khả năng tương tác linh hoạt và giải quyết lẫn nhau khi có nhà thầu - các khu định cư dưới dạng mã thông báo SW, dựa trên hợp đồng thông minh.

Mua lại một lượng cổ phiếu hạn chế trong những tháng tới. Điều kiện mua lại có thể xảy ra: rất có thể giống như trong quá trình trao đổi cổ phiếu ban đầu cho các mã thông báo (điều kiện 100.000 cổ phiếu trên 1.000 đô la). Loại tuổi - có thể là 75+. Trao đổi cổ phiếu lấy mã thông báo SWG  

 - rất có thể, trước khi tham gia lưu hành mã thông báo miễn phí, trong vòng 4%, nó sẽ có quyền thay đổi, 2000 mã thông báo - 4% = 80 mã thông báo.

Công nghệ : Nhà ở sinh thái và khu định cư sinh thái, mùn, v.v.

Elon Musk  - có nghi ngờ rằng anh ta sẽ có thể thực hiện dự án của mình Hyper Hyperopop.

Dự án của giai đoạn thứ hai. Khi chúng tôi chuyển sang giai đoạn 15 - việc thực hiện Hyper Speed ​​Track

TRẢ LỜI CÂU HỎI:
Đối tác hỏi năm nào bạn nghĩ cổ tức đầu tiên sẽ là, tốt, được cho là ít nhất?
Maslov dự định thay đổi phương tiện của mình vào năm 2021, hy vọng rằng vào thời điểm đó rất có thể sẽ có tiền từ cổ tức - và thậm chí với một khoản thanh toán nhỏ trên mỗi cổ phiếu, nhưng với một danh mục cổ phiếu  đáng kể, sẽ có sẵn một lượng cổ phiếu đáng kể. Và sau đó, các động cơ hiện đại hơn sẽ xuất hiện trên thị trường. "


Cổ phiếu là gì và cổ phiếu thế chấp là gì, sự khác biệt giữa chúng là gì?
Chúng tôi đang giao dịch với chứng khoán (cổ phiếu), được cam kết cho đến khi nhà đầu tư chủ nợ hoàn thành việc thanh toán khoản đóng góp của mình (gói). Tức là những cổ phiếu này được dành riêng cho nhà đầu tư (vẫn được cam kết). Sau khi thanh toán đầy đủ gói hàng, anh ta ký một thỏa thuận và đưa cổ phiếu bảo mật vào tài sản của mình.


Nếu tôi ở SWC, thì làm sao tôi biết nếu tôi đang ở trong sổ đăng ký ERSSH? Khi bạn nhấp vào Chứng chỉ của tôi, tôi có thể xem thông tin - có một chứng chỉ có đóng dấu và chữ ký của Đơn vị. SWC hoạt động như một người bảo lãnh - tiền được chuyển qua nó (nghĩa là đảm bảo rằng một người sẽ trả tiền cho dự án), mặt khác, nó đảm bảo rằng các nhà đầu tư nhận được cổ phần trong tài sản.

 
Tại sao các cuộc kiểm tra tài chính tấn công chúng ta, đó có phải là một kim tự tháp? Lý do chính là gì và tình hình thực tế bây giờ là gì?
Chúng tôi đang trở thành một người chơi rất nghiêm túc - chúng tôi đang ở giai đoạn hình thành một thị trường vận tải mới, nền tảng blockchain. Kiểm tra tài chính phải nộp báo cáo hàng tháng, nếu có cổ phiếu, cổ phiếu. Và nếu không có đăng ký tại một quốc gia cụ thể, sự nghi ngờ sẽ xuất hiện, do đó, chỉ trong trường hợp, họ cảnh báo về cáo buộc bất hợp pháp.
Họ cũng lo lắng rằng không có quy định pháp lý, bởi vì nó là trên Internet, có một nghi ngờ rằng tất cả các sai lầm của chúng tôi ngay lập tức bật lên.
Ví dụ, một sự bỏ lỡ ở Thụy Điển, nơi tiền của nhà đầu tư bị chặn trong tài khoản ngân hàng. (Maslov đang ở trong văn phòng công tố, quá trình tố tụng đang diễn ra).
Hoặc, ví dụ, ở Áo - một người đàn ông đã đưa ra một liên kết thúc giục rằng bạn có thể nhận tới 1000% mỗi năm lợi nhuận của dự án , và đặt liên kết của bạn - anh ta bị kết án 3 năm tù và phạt 64.000 euro. Phiên tòa diễn ra trong 3-4 tháng với các luật sư giỏi. Điểm mấu chốt: trong 3 năm - lệnh cấm quảng cáo trên Internet đối với các hoạt động đó và phạt 800 euro.
Thông tin đã nhận được rằng mọi người đang cố gắng kinh doanh ở Estonia - và ở những nơi khác, không chỉ ở Estonia. Ví dụ, một người đưa ra một đảm bảo về số tiền chiết khấu trong tổng số 1: 100 (mặc dù số tiền chiết khấu hiện tại đã là 1:40), và làm cho một lời hứa cho họ và sau đó  sẽ trả tiền ... Người ta trả tiền cho anh, và anh dần dần đầu tư vào bao bì. T.O. lừa dối mọi người, đó là hình phạt hình sự!
(Hơn nữa, kết nối với phòng bị gián đoạn và người nói không thể vào được nữa).

 

Hội thảo trực tuyến từ ngày 08.15.2019
https://youtu.be/6wHVggWGdsw

Hôm nay là thông tin quan trọng về Việt Nam và blockchain.
Việt nam Chúng tôi đã ở với Frantisek Solar tại Việt Nam từ Chủ nhật đến Thứ Bảy. Vấn đề gì đã được giải quyết:

 • Sao chép thông tin về các khả năng của SkyWay. Bởi vì Có rất nhiều ý kiến ​​khác nhau trên Internet, vì vậy, điều quan trọng là mọi người có được thông tin chính xác. Cần đưa ra ví dụ, nhân rộng thông tin.

 • Có hai dự án thí điểm, nhưng chúng cần được hoàn thành, chúng vẫn đang được phát triển, thông tin đang được tính toán và chuẩn bị chuyển sang công ty mẹ.

 • Lựa chọn các nhà đầu tư lớn quan trọng. Có rất ít trong số họ, nhưng họ có số tiền lớn. Nếu nhà đầu tư sẵn sàng đảm bảo thanh toán 30% chi phí của tuyến đường, thì bạn có thể nói chuyện với anh ta thêm.

 • Phát triển hệ thống tài chính cho các dự án sắp tới có tính đến nền tảng blockchain SkyWay.

 • Làm việc với các nhà lãnh đạo. Công tác giải thích. Tại Việt Nam, một chàng trai 19 tuổi trở thành chuyên gia hàng đầu, bởi vì thấy lời hứa tuyệt vời trong SkyWay.

 • Xác định các cơ hội để tạo ra một nền tảng hỗ trợ kỹ thuật và kỹ thuật để thực hiện các dự án SkyWay. Nhưng troll trên Internet đang cố gắng ngăn chặn chúng tôi.
 • Có các đối tác của chúng tôi tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.Các tính năng của nền tảng blockchain SkyWay.
- cho người dùng cổ đông
- cho người dùng đối tác của SkyWay Capital
Trong tiếng Nga chưa có bản dịch Sách trắng nào.  
SKYWAY GLOBAL TOKEN (SWGT) - nền tảng Ethereum ERC-20 được lấy làm cơ sở.
Điểm quan trọng cho người dùng .  Hệ thống giải quyết lẫn nhau SKYWAY. Thành phố, vận tải hàng không ở Dubai và những nơi khác. Từ cấp độ của nhóm các công ty SKYWAY - tất cả các thành viên của hệ thống có thể thực hiện thanh toán trên nền tảng này. Trong một ví, tất cả các mã thông báo điện tử. SKYWAY nội tệ - đây có thể là một phương tiện thanh toán với các cổ đông về cổ tức. Tiền tệ thuận tiện để thanh toán cho tất cả các dịch vụ. Sử dụng như một tài sản. Nó sẽ có thể giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch.
Dự án đã trưởng thành được 40 năm, đang chuyển sang giai đoạn 14, đang tích cực phát triển, đó là một dự án sáng tạo khổng lồ, điều chưa từng có trước đây. Trên thực tế, chúng tôi đã tham gia 2 dự án sáng tạo của thế kỷ 21. Đây là 2 công nghệ đột phá - vận chuyển, được đặt trên blockchain. Vì vậy, chúng tôi vẫn phải làm việc ít nhất 50 năm. Đây là vào thời điểm, cứ sau 5 năm, các ngành nghề sẽ thay đổi.
Khả năng sử dụng mã thông báo làm tài sản khi chúng được chấp nhận trên một sàn giao dịch mở. Chúng là tài sản - bạn có thể giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch. Trước quá trình trong khoảng 1 năm.
Đối với đối tác người dùng của SKY WAY Capital, một   cách tiếp cận có hệ thống rất quan trọng, điều quan trọng là phải hiểu: hàng hóa (tải) có liên quan đến người, thông tin. Nền tảng của nền tảng blockchain là một hợp đồng thông minh. (Bảo hành giữa các bên: người mua và người bán, khách hàng và nhà thầu, các bên tham gia bất kỳ hoạt động nào). Cơ hội tham gia và tạo thu nhập trong các dự án khác. Thị trường công cộng.
Một cơ hội tiềm năng để tạo ra trao đổi của riêng bạn (mặc dù đây không phải là một yếu tố của sách trắng, nhưng từ đây sẽ có doanh thu trong GTI, có nghĩa là lợi ích cho chúng tôi). Tài trợ công cho thiết kế và xây dựng. Điều khiển tự động chuyển động và kết nối với các phương tiện được ghép nối, khả năng tương tác linh hoạt và giải quyết lẫn nhau.
Bản chất của công nghệ SkyWay - nó cho phép kết nối khác nhau trong nhiều lĩnh vực hoạt động.
Đây là thông tin quan trọng đối với các đối tác của SKYWAY Capital, vì họ là những chuyên gia tạo ra các đội có khả năng làm việc với tất cả điều này.
Đã có sự tham khảo ý kiến ​​với các chuyên gia quốc tế. Họ nói rằng chúng tôi có thể giới thiệu các yếu tố của tiếp thị trên mạng, nhưng đi đến một cấp độ hoàn toàn khác. Tức là đối với nhóm được tạo, có thể tạo các chương trình tiếp thị và thưởng (ưu đãi) riêng cho từng dự án hoặc cho một loạt các dự án theo hướng.
Bây giờ tiếp thị mạng truyền thống đang tạo ra chiều sâu, nhưng trên thực tế, bạn chỉ có thể làm việc với một số lượng người hạn chế có sẵn để quản lý. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi và sẽ cho phép bạn chuyển sang một cấp độ công việc mới.


Trả lời các câu hỏi (được hỏi tại Việt Nam) và về chiến thuật của chúng tôi ... Nếu ai đó yêu cầu điều gì đó - hãy đặt câu hỏi và câu trả lời sẽ được hiển thị ai là ai!
Có một người bạn như vậy là Trương Xuân Thủy - anh ta tự gọi mình là con trai nuôi của Hồi (?!) Của Anatoly Eduardovich, và đánh lừa mọi người trên Internet. Bản thân anh ta sống ở UAE, nhưng đánh lừa người dân Việt Nam. Tuyên bố của ông:

 • Nó tuyên bố rằng SWIG hiện là một công ty lớn hơn SKY WAY Group, bởi vì SKY WAY Group chỉ có một doanh nghiệp và SWIG đang tham gia vào tối đa hai mươi doanh nghiệp.

 • Sky Unit - sẽ trở thành công khai (được cho là IPO) vào ngày 15 tháng 10 và mọi người đầu tư bây giờ sẽ giàu có.  - Đặt câu hỏi cho anh ta: Công ty nào đang chuẩn bị IPO? Công ty nào được niêm yết trên IPO? Để tham gia IPO, một nghiên cứu về khả năng kinh tế của công ty phải được thực hiện, phải có một công ty đủ điều kiện đặc biệt được cấp phép, thời gian rút tiền ít nhất là sáu tháng.

 • Yunitskiy không cần các khoản đầu tư của chúng tôi, bởi vì Trương Xuân Thủy  có nhiều triệu phú nổi tiếng ở UAE và ông tổ chức các khoản đầu tư của họ vào dự án SKY WAY. Câu hỏi: ông đã tổ chức ít nhất một khoản đầu tư lớn như vậy? Câu trả lời là không, nếu không mọi người sẽ biết điều đó.
  4. Bây giờ điều quan trọng nhất là đầu tư vào Sky Unit, chứ không phải vào công nghệ, bởi vì chúng tôi sẽ giúp Đơn vị với điều này nhiều nhất có thể? Tuy nhiên, cho đến gần đây Trương Xuân Thủy nói rằng SWIG là một kẻ lừa đảo, giống như SKY WAY Capital, và bây giờ anh ấy là một người bạn tuyệt vời với SWIG ...

 • Chỉ Trương Xuân Thủy mới có quyền thực hiện các dự án tại Việt Nam ( ??) Câu hỏi: Bạn đã tự mình thực hiện quyền này hay nó đã được trao cho bạn? Hiển thị sự cho phép của bạn. Anatoly Eduardovich không trao cho ai quyền như vậy.

 • Chỉ có anh ta mới có quyền bán cổ phần SkyWay tại Việt Nam, và người của SKY WAY Capital là những kẻ lừa đảo, cũng như toàn bộ công ty SKY WAY Capital? Anh ta cần đặt một câu hỏi: Liệu những gì bạn nói có trùng với những gì bạn làm không? Và chính xác thì Capital đã làm gì sai (cần sự thật chứ không phải cảm xúc)?
 • Ông nói hiện là thành viên của ban quản lý dự án Space Way . Câu hỏi: Vậy tại hội thảo  tại hội nghị OTC lần thứ hai phải có anh ấy? Anh ta không ở đó, và không ai nhắc đến anh ta không ?


Vì vậy, nghe từ ai đó những tuyên bố như vậy - chiến thuật tốt nhất không phải là để tranh luận, mà là đặt câu hỏi!

Nền tảng blockchain củng cố dự án và là cơ sở để phát triển hơn nữa các dự án công nghệ mới của SW và sẽ phục vụ cho việc tạo ra OTC (điều này sẽ có trong tương lai).
Bây giờ chúng tôi đang trong giai đoạn phát triển và gia nhập nền tảng blockchain SkyWay. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến lên từng bước với SkyWay và với nền tảng blockchain.
Câu hỏi từ cuộc trò chuyện:
Họ nói rằng công ty mẹ không có giấy chứng nhận / giấy phép vận chuyển hành khách. Làm thế nào bạn sẽ vận chuyển hành khách tại Ecofest? Tại EcoFest, đây là tài liệu đính kèm, không phải vận chuyển hành khách từ điểm A đến điểm B.
Vladimir, có thật là Sky pods không phải là Skyway, mà là một sáng kiến ​​RTA, bao gồm một số công ty phát triển các phương tiện ngoài luồng. Ngoài Skyway, điều này bao gồm các công ty của Israel và Anh và khoảng 8 công ty nữa . Nhiều khả năng, có những phát triển, không có gì phải lo lắng, quy tắc tiếp thị hoặc quy tắc thị trường nói rằng các dự án khác có thể xuất hiện.
Sẽ có một chương trình phát sóng trực tiếp của Ecofest? Nó sẽ là bắt buộc và sẽ có một hồ sơ
Chúc các bạn luôn kiên trì, kiên định và sức khỏe tốt, hãy chăm sóc những người thân yêu! Chúc mừng bạn đã có mặt trên SkyWay! Xây dựng SkyWay - cứu hành tinh!

 

Hội thảo trên web từ ngày 08.01.2019
https://youtu.be/vELal2KxuxU 
Hôm nay là rất nhiều câu hỏi.
Sách trắng Giấy trắng , cho đến nay được xuất bản bằng tiếng Việt  . Một cái gì đó có thể được quan tâm cho những người sẽ tham gia dự án, chủ yếu bắt đầu từ chương 12 trở đi. Giấy trắng thường được vẽ cho các nhà đầu tư mới và đối với họ đó là một tờ giấy trắng. Những người đã ở trên SkyWay trong một thời gian dài, những người đã nhìn thấy toàn bộ con đường của dự án, hoặc hầu hết trong số đó, đang xem White Paper như một tiêu chuẩn IPO và những gì White Paper cung cấp khi làm việc với các token SkyWay.

Một số điểm phản ánh trong giấy trắng.
Điều gì đang xảy ra bây giờ:

 

 • Việc xây dựng và chứng nhận ETP tại Maryina Gorka sắp hoàn thành;

 • Đang xây dựng ở Sharjah;
 • Các dự án khác ở UAE và dự án Moscow đang được triển khai;


SkyWay ngày mai là gì (trong chương 6): 

 • Hệ thống giao thông đô thị;

 • vận tải cao tốc;

 • vận tải hàng hóa (hệ thống),

 • Các cảng hàng hóa cảng biển (99% các cảng trên thế giới gặp vấn đề với việc xử lý một số lượng lớn container với nhiều loại hàng hóa khác nhau);

 • Cầu vượt và cầu cạn;

 • Các thành phố tuyến tính sẽ bắt đầu phát triển cùng với sự phát triển của mạng lưới giao thông liên tỉnh và các tuyến tốc độ cao;

 • Sản xuất mùn,

 • Xây dựng cầu vượt khác nhau.

Trong Sách Trắng, danh sách các tác phẩm không phản ánh tất cả mọi thứ đang thực sự được thực hiện tại thời điểm này, và điều này là chính xác về mặt chiến lược.


Với việc đóng cửa giai đoạn 15,  cơ hội trở thành một trong những cổ đông của các công ty (ERSSH), đồng sở hữu cổ phần của công ty mẹ GTI, sở hữu công nghệ, đã bị đóng lại.


Công ty GCI - (pháp nhân) Công ty tiếng Estonia liên kết với GTI. Estonia là một môi trường thuận lợi để quản lý tài liệu, hoạt động kinh doanh và cả về thuế. Sách trắng tiết lộ các cơ chế tài trợ cho dự án.


Hôm nay có liên quan gì? Điều quan trọng là phải hiểu rằng hiện tại có liên quan nhất là EXIT của công nghệ SkyWay cho THỊ TRƯỜNG các giải pháp vận tải - ĐÂY LÀ CHÍNH XÁC (điều này có nghĩa là cổ tức và lợi ích khác là THỨ HAI, chúng phụ thuộc vào vị trí của chúng tôi trên thị trường, vào khối lượng dự án, v.v.). Do đó, ngày nay điều quan trọng là phải tài trợ cho những gì đóng vai trò là chứng nhận và mọi thứ đóng vai trò là lối thoát cho thị trường mở.
Tại sao các nhà đầu tư lớn sẵn sàng đầu tư chưa đầu tư? Bởi vì công ty mẹ không phù hợp với điều kiện mà họ muốn vào. Ngoài ra, nó không mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông thường nếu việc truy cập vào cổ phiếu chấm dứt trước thời hạn. Bởi vì nó sẽ thực sự có lãi trong tương lai ...
Với những gì và làm thế nào để tham gia vào thị trường?

 

 • Với công nghệ - thông qua các dự án thí điểm, thông qua AP

 • Với nền tảng blockchain SkyWay - trao đổi nội bộ. Sẽ có một đăng ký sơ bộ của những người muốn. Nhưng kể từ thời điểm mua mã thông báo, cơ hội thực hiện bất kỳ hành động nào với chúng sẽ bị đóng trong 13 tháng. Nhiều khả năng, sẽ có thể kích hoạt chúng và sử dụng chúng theo từng phần trong khả năng trao đổi (nội bộ hoặc bên ngoài, sẽ đạt được).

 • Với hệ thống các gói hợp đồng làm việc để tạo thành một mạng lưới các nhà thầu được cấp phép và có khả năng đảm bảo chất lượng công việc xây dựng. Công nghệ chuỗi CJSC hoạt động trực tiếp với hướng này.

 • Với việc tạo ra hệ thống các nhóm vận hành và khởi động di động riêng để bảo trì dịch vụ cho các hệ thống giao thông. Ví dụ, một mô hình ở Sharjah.

 • ĐÂY LÀ TẤT CẢ CÁC CƠ SỞ ĐÁNG TIN CẬY NHẤT ĐỂ THAM GIA THỊ TRƯỜNG, quy mô lợi ích của các cổ đông và thời điểm nhận lợi ích trực tiếp và gián tiếp phụ thuộc vào nó.

 ĐÂY LÀ TẤT CẢ CÁC CƠ SỞ ĐÁNG TIN CẬY NHẤT ĐỂ THAM GIA THỊ TRƯỜNG, quy mô lợi ích của các cổ đông và thời điểm nhận lợi ích trực tiếp và gián tiếp phụ thuộc vào nó.
Bản đồ đường bộ.


Tóm tắt trên trang chính của  trang web, chi tiết trong Sách trắng Mục 14
:
Chỉ định: Đen  - Công trình xây dựng và lắp đặt; màu đỏ  - Công việc thiết kế và khảo sát; màu xanh  - Nghiên cứu khả thi (công việc thiết kế trước); màu xanh  - Thu nhập của công ty.

Lộ trình được chia thành 5 khu vực chính: 

 1. Xây dựng Trung tâm đổi mới ở Sharjah ở UAE.

 2. Các dự án kinh doanh trên toàn thế giới. Giai đoạn - Nghiên cứu tiền thiết kế và mô tả dự án - Q4 2019

 3. Vận chuyển tốc độ cao. Từ quý 2 năm 2019 - ở giai đoạn thiết kế và khảo sát công việc.

 4. Nông - sản phẩm sinh học - cũng là giai đoạn của công việc thiết kế và khảo sát. (2020).

   
 5. SpaceWay (Xe hành tinh tổng hợp). từ năm 2022

Thêm từ 22:00  phút video.
Khi tất cả các giai đoạn được đóng lại, sẽ có một sự mua lại?  Nếu các giai đoạn được đóng lại, thực tế sẽ không có sự mua lại cổ phiếu. Điều này không thể được thực hiện từ tiền nhận được từ các nhà đầu tư, nó bị trừng phạt, đây không phải là một kim tự tháp tài chính. Việc mua lại chỉ có thể khi nhận được thu nhập thực tế trong công ty. Những khoản tiền đến từ các nhà đầu tư không phải là thu nhập của công ty, họ đi đến phát triển công nghệ, chứng nhận và xây dựng.


Hãy cho tôi biết khi nào chúng tôi sẽ nhận được cổ tức?  Cổ tức chỉ có thể đến từ thu nhập của công ty. Điều này có nghĩa là khi chúng tôi xây dựng, khi công ty nhận được thu nhập thực tế, thì chúng tôi sẽ nhận được cổ tức. Cổ tức được tính toán và thực tế .


STO khác với IPO như thế nào? IPO là một quy trình quy định hơn, phức tạp hơn và lâu hơn. Các chuyên gia đã đi đến kết luận rằng sẽ có lợi hơn khi rút tiền vào lưu thông thông qua các mã thông báo.
Tôi nghĩ rằng trong nửa năm tới chúng ta sẽ có cơ hội nhận ra cổ phiếu, câu hỏi duy nhất là mức độ kỳ vọng của bạn sẽ trùng với những cơ hội bạn đã nhận được.


Có đáng để bây giờ mời các nhà đầu tư với số tiền tốt? Tôi không còn chắc chắn nữa, tôi không biết phải hứa gì với mọi người. Tôi sẽ mời bạn, nhưng họ sẽ đợi thêm 5 năm nữa chứ? Tôi đã chờ đợi đến năm thứ 6. Tất nhiên nó có giá trị, và nó đáng để mời đến giây phút cuối cùng. Thứ nhất, khi bạn mời, bạn có một luồng tiền thưởng và có cơ hội mua cổ phần thông qua tiền thưởng. Cá nhân, tôi đầu tư tiền thật của mình vào việc mua cổ phiếu, bởi vì Không có thời gian để làm việc với cấu trúc. Thứ hai, bạn cần chờ cổ tức tốt và mức giá trị cổ phiếu tốt. Cho dù đó là trong 5 năm hoặc sớm hơn - thời gian sẽ trả lời. Nhưng khi họ trồng một cây giống của cây táo, nó sẽ không ra quả trong năm đầu tiên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sự đa dạng và sự chăm sóc của nó, trong tương lai chúng ta có thể mong đợi sản lượng tuyệt vời.
Cần hiểu rằng đây là cách duy nhất để bảo đảm tương lai của bạn,  bởi vì chỉ cần tiết kiệm (mà không đầu tư vào khả năng thu nhập thụ động) là rất nguy hiểm hiện nay!


Cổ phiếu nào sẽ mua lại? Rốt cuộc, Yunitsky chỉ dành 30% cổ phần cho đầu tư đám đông? Mỗi công ty ERSSH-1,2,3 - trả 50% -1 cổ phần cho bảo hiểm đầu tư. Và công ty vẫn giữ nguyên 50% + 1 cổ phiếu - để tham gia thị trường với những cổ phiếu này. Để nâng giá trị của các cổ phiếu này lên ngang 1 đô la trở lên. Tốt hơn là chờ một chút và bán cổ phiếu với giá tốt hơn. Tất cả phụ thuộc vào tình hình thị trường là gì, mọi thứ thay đổi rất nhanh.


Khi nào chúng ta sẽ đến giai đoạn 14?  Trong tương lai gần.


Có thể chuyển nhượng cổ phần cho người khác không?  Một cổ phiếu là một đơn vị kế toán nội bộ, nó không thể dễ dàng lấy và chuyển nhượng , nó được đăng ký cho một người cụ thể, mọi người không thể trao đổi với nhau. Chỉ trên một trao đổi mở, bạn có thể bán hoặc mua . Quyên góp  - tất cả các giao dịch tha hóa là bất hợp pháp cho đến khi thời gian được chủ sở hữu công nghệ chấp thuận (xem tài liệu trong tài khoản của bạn). Bằng cách thừa kế cho  người thân, bạn có thể viết trong di chúc. Điều đáng xem xét là nếu bạn xóa một phần cổ phần cho người ngoài, thì người thân trực tiếp có lợi thế và họ có thể thách thức nó. 


Cách đăng ký lại cổ phiếu sau cái chết của chồng. Công chứng viên cấp giấy chứng nhận thừa kế cho biết những cổ phiếu này. Tiếp theo là gì? Làm thế nào để sắp xếp lại chúng cho chính mình? Tôi sẽ liên lạc với ai? Tôi sống ở Murmansk. Chỉ cần viết một tuyên bố trong tên của Kudryashov (nếu bạn là nhà đầu tư SWC) với một yêu cầu, và đính kèm các tài liệu cần thiết.


Bạn đang xem xét trao đổi mã thông báo cho cổ phiếu? Có lẽ tùy chọn này sẽ được.
Kể từ năm 2004, trong 15 năm tôi đã đầu tư vào một quỹ mỗi tháng ở Đức và chúng tôi được thông báo rằng lương hưu sẽ nhỏ. Trong thời gian này, cô đã đóng góp hơn 10.000 Euro, nhưng giờ cô đã chấm dứt và nhận được 13.000 Euro. Đã hơn 15 năm .... Một phần đóng góp cho SkyWay. Nếu tôi đã làm bất cứ điều gì, số tiền này sẽ không được. Và trong SkyWay tôi nghĩ nó sẽ sớm hơn. Đúng vậy.


Một số cổ phiếu đã được bán bằng token, phần còn lại của cổ phiếu vẫn bằng đô la. Nếu đồng đô la sụp đổ, cổ phiếu sẽ được xác định như thế nào? Sẽ có một số nhận dạng khác, chứng khoán - đó là chứng khoán. Điều này sẽ phụ thuộc vào những gì công ty sẽ đính kèm cổ phiếu, ví dụ, nó có thể đính kèm vào mã thông báo. Tất cả những người tham gia trong quy trình: nhà thiết kế, nhà thầu và các hệ thống dịch vụ khác, có thể chuyển sang trao đổi mã thông báo. Và sau đó trao đổi mã thông báo cho bất cứ điều gì.


Có những người hối hận vì họ đã trao đổi cổ phiếu lấy token, họ quan tâm đến việc di chuyển ngược lại . Vâng, xin lỗi, và xin lỗi. Vẫn chưa rõ ràng rằng trao đổi mã thông báo là tốt hay xấu, thời gian sẽ trả lời ...


Khi nào giai đoạn thứ 15 sẽ diễn ra?  Khi nào sẽ có số tiền đầu tư cần thiết và khi nào sẽ được chứng nhận và đưa vào hoạt động những gì được lên kế hoạch ở giai đoạn này. Với thực tế là chi phí xây dựng và chứng nhận đường cao tốc ở Sharjah cao hơn nhiều so với chi phí ước tính ở Cộng hòa Bêlarut, khoảng 110 triệu đô la.


Điều gì đang chờ đợi một nhà đầu tư đơn giản sau khi hoàn thành giai đoạn 15?  Có lẽ sẽ có cơ hội trao đổi cổ phiếu lấy token, nhận cổ tức. Và đối với công ty, đây là một cách hợp pháp để trả lại cổ phiếu (mua lại).


Đã có hợp đồng quy mô lớn để thực hiện kế hoạch?    Vâng rồi


Các điều kiện để nhận cổ tức là gì?  - công ty có tiền trả cổ tức, tính cổ tức. Từ bạn - cho công ty biết nơi chuyển tài khoản.


Những gì khác chúng ta có thể chờ đợi trong một vài năm để bán cổ phiếu với giá 1 đô la? Năm thứ sáu đã trôi qua ...   Chúng được liệt kê trên sàn giao dịch chứng khoán theo mệnh giá (1: 1). Và không phải thực tế là bạn có thể bán cổ phiếu của mình với giá 1 đô la, điều này phụ thuộc vào cách họ sẽ được trích dẫn trên sàn giao dịch chứng khoán. Và năm thứ 6 bắt đầu từ thời điểm nào? Từ lúc công ty nhận được một vùng đất hoang mọc đầy cỏ dại, nơi không có gì cả !!! Tại sao nhận cổ tức? Cổ tức thực sự phải đứng sau cổ tức.


Từ Sách trắng, theo sau thay vì IPO có khả năng là STO?   Nó phụ thuộc vào quá trình diễn ra như thế nào, mã thông báo có thể được khởi chạy tích cực như thế nào trên sàn giao dịch.
SWC sẽ mở rộng nhân viên và cho phép các đối tác trở thành một phần của một nhóm, làm nhiều hơn là chỉ là một đối tác bằng cách thu hút đầu tư? Nếu bạn có năng lực quốc tế, hãy cho công ty biết về họ.


Sẽ có giấy trắng bằng tiếng Nga? Sẽ, nhưng cần phải được chỉnh sửa cẩn thận.


Công dân Đức và các nước khác vẫn có thể đầu tư? Tất nhiên bạn có thể, chỉ có bạn cần phải làm điều đó thành thạo và nói như nó là.
Tôi sẽ bay đến Việt Nam vào Chủ nhật, làm việc trong một dự án thí điểm. Hãy chăm sóc bản thân và những người thân yêu của bạn, Xây dựng SkyWay - cứu lấy hành tinh! Hội thảo trực tuyến tiếp theo 15/08/19

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan