Các báo cáo kiểm toán của Unitsky String Technologies Inc

Ngày đăng: 11-06-2023 17:52:16

Tại sao doanh nghiệp cần kiểm toán hàng năm ? Doanh nghiệp của bạn sẽ không thể tham gia thị trường chứng khoán nếu không công bố báo cáo tài chính hàng năm.

Ngay từ khi bắt đầu cho giai đoạn chuẩn bị đưa sản phẩm ra thị trường, Unitsky đã cho thấy sự minh bạch và uy tín của dự án ngay từ đầu, đó cũng là bước cơ bản, tối thiểu cần thiết trước khi tham gia thị trường chứng khoán nếu muốn.

Mục đích của kiểm toán:

Trong nền kinh tế thị trường các thông tin tài chính có độ tin cậy, chính xác và trung thực hết sức cần thiết và có ý nghĩa quan trọng đối với các chủ thể trong các hoạt động kinh tế. Kiểm toán độc lập hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu này của nền kinh tế.

Luật pháp nhiều nước khẳng định rằng, chỉ những báo cáo đã được xem xét và có chữ ký của kiểm toán viên độc lập mới được coi là hợp pháp, làm cơ sở cho nhà nước tính thuế cũng như các bên quan tâm khác đưa ra các quyết định kinh tế trong mối quan hệ với doanh nghiệp.

Hiện tại có 3 loại kiểm toán:

1/ Kiểm toán nhà nước: là những kế toán làm việc cho Nhà nước. Họ đến kiểm toán tài chính của tất cả doanh nghiệp nhằm phát hiện các trường hợp gian lận, trốn thuế. Kế toán nhà nước yêu cầu trình độ cao.

2/ Kiểm toán nội bộ: Đó là kiểm toán viên thực hiện các công việc được giao bởi hội đồng quản trị, ban giám đốc. Báo cáo kiểm toán thường dành cho nội bộ, ít nhận được sự tin cậy cao vì họ cũng là nhân viên của công ty.

3/ Kiểm toán độc lập: là các kiểm toán làm việc tại các công ty kế toán tài chính. Họ tiếp nhận hồ sơ, báo cáo và thực hiện theo yêu cầu khách hàng. Đây cũng là bản báo cáo kiểm toán doanh nghiệp có độ tin cậy cao. Nếu doanh nghiệp muốn kiểm toán tại tài chính hay muốn xác nhận tình hình tài chính của công ty đối tác, hãy tìm đến dịch vụ thuê kiểm toán bên ngoài.

Ba lý do tại sao nên thuê kiểm toán bên ngoài :

– Đảm bảo luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật : Kiểm toán độc lập đến từ công ty trung gian luôn cam kết về tính trung thực cho báo cáo tài chính doanh nghiệp bạn.

– Độ tin cậy cao : Một bản báo cáo kiểm toán bởi công ty kế toán sẽ có độ tin cậy cao hơn. Đây là bằng chứng chính xác nhất về tình hình tài chính của doanh nghiệp.

– Loại bỏ gian lận : Khi kiểm toán, ít nhiều sẽ phát hiện ra các lỗi kế toán. Lỗi này có thể là do kế toán mắc phải lỗi sai hoặc họ cố tình làm sai.

--> Như vậy một công ty cổ phần cần có báo cáo kiểm toán hàng năm ( Của tổ chức thứ 3 )... Chưa cần biết lỗ hay lãi. Nhưng nó cho thấy sự tin cậy và minh bạch của công ty đó.

=======================================

Unitsky String Technologies Inc kiểm toán thế nào ?

Ngay từ khi bắt đầu cho giai đoạn chuẩn bị đưa sản phẩm ra thị trường, Unitsky đã cho thấy sự minh bạch và uy tín của dự án ngay từ đầu, đó cũng là bước cơ bản, tối thiểu cần thiết trước khi tham gia thị trường chứng khoán nếu muốn.

Năm  Nhà nước Belarus Top 6 Quốc Tế ( BDO - BA )

2015

Link  Chưa thuê
2016 Link  Chưa thuê 
2017 Tiếng Nga - Link  Chưa thuê
2018

Tiếng Nga

Tiếng Việt

 Chưa thuê
2019

Tiếng Nga

Tiếng Việt

Tiếng Anh ( BDO )

Tiếng Nga ( BDO )

2020

Tiếng Nga

Tiếng Anh ( BDO )

Tiếng Việt ( BDO )

2021

FinExpertiza-Bel Audit LLC

Tiếng Anh ( BDO )

2022

 FinExpertiza-Bel Audit LLC

Tiếng Anh ( BA )

Tiếng Việt ( BA )

2023 Sắp có Sắp có
2024 Sắp có 

Sắp có

2. Các đơn vị kiểm toán cho Unitsky String Technologies.Inc

1.  Kiểm toán nhà nước Belarus

1.1. Auditinform

Auditinform là một trong những tổ chức thành công nhất trên thị trường dịch vụ kiểm toán tại Belarus, tổ chức này đã hoạt động từ năm 2005 và là thành viên của hiệp hội các tổ chức kiểm toán. địa chỉ website của đơn vị: www.auditinform.by


Đơn vị kiểm toán của Unitsky 

1.2. FinExpertiza

FinExpertiza là một công ty kiểm toán tư vấn toàn cầu có trụ sở tại Nga và hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Belarus, FinExpertiza là công ty kiểm toán lớn nhất và được nhà nước Belarus ủy quyền để thực hiện các dịch vụ kiểm toán trong nước.

2.  Kiểm toán quốc tế

Năm 2019, Unitsky đã mời BDO kiểm toán và đã có báo cáo kiểm toán chi tiết theo chuẩn quốc tế. Đầu tư Unitsky thì yên tâm quá rồi các cổ đông. Rõ ràng và minh bạch như này mà 1 số người k chịu tìm hiểu, vẫn nói là ảo ảnh, còn mấy dự án sân sàn, lãi ngày thì vẫn ham hố...

2.1. BDO -  Business Assurance hoặc BA 

Unitsky String Technologies đã thuê đơn vị thuộc Top 6 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới cho mình để thể hiện sự minh bạch và úy tín đến tận cùng ( Xem chi tiết ) https://top247.vn/top-6-cong-ty-kiem-toan-lon-nhat-the-gioi-hien-nay/

BDO là một tổ chức được thành lập năm 1977 được đánh giá là một trong những công ty kiểm toán và tư vấn thuế hàng đầu thế giới, với mạng lưới rộng khắp và đội ngũ chuyên gia tài chính, kế toán và thuế giàu kinh nghiệm. 

BDO hiện nay có tới hơn 1200 văn phòng đại diện. Gần đây, BDO đã tiến hành mua lại công ty Alpern Rosenthal  nhằm mở rộng thêm thị trường tại Floria. Hiện nay, BDO cũng có văn phòng tại Việt Nam và cũng lọt top những doanh nghiệp kiểm toán uy tín nhất Việt Nam.

Năm 2022 BDO đổi tên thành Business Assurance LLC và hoàn tất việc đổi thương hiệu (Business Assurance hoặc BA). https://assurance.by

 

 
Báo cáo kiểm toán tài chính của Unitsky năm 2019 do đơn vị kiểm toán quốc tế báo cáo


Lịch  sử của BDO


Năm 2020

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan