Cơ hội sở hữu c/p trước IPO của UST. Mục tiêu 2024 sẽ kết thúc tài trợ cổ phần và 2025 sẽ chia cổ tức cho các cổ đông. Và mỗi c/p được định giá 1/cp. Số tiền đầu tư tối thiểu chỉ từ 50$ = 1tr2vnđ

Giai đoạn 15 : Sở hữu cổ phần trước IPO

Mùn uTerra – Cơ hội đầu tư nhận được lợi nhuận tới 70%/năm. Hiện tại 2/3 vòng huy động vốn. Dự kiến sẽ kết thúc Q3/2024 và tạo lợi nhuận. Số tiền huy động 20tr USD, Tiền để xây dựng mà máy sản xuất. Chỉ với 50$ = 1tr2 cũng có thể đâu tư

Vòng 2 : Tài trợ nhận lợi nhuận 70%
 
 

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản đầu tư công đồng Sky World Community nhanh chóng và chính xác nhất

Hướng dẫn tạo tài khoản Free

Đầu tư cộng đồng là gì và đầu tư trên nền tảng hoạt động như thế nào?

Đầu tư cộng đồng là một hình thức huy động vốn cộng đồng trong đó các nhà đầu tư cá nhân (“đám đông”) tham gia tài trợ cho các công ty và thu lợi nhuận từ tiềm năng lợi nhuận cao. Là một cá nhân, bạn có thể đầu tư tiền vào các dự án có tiềm năng tăng trưởng cao mà không cần dự trữ tài chính lớn. Số tiền đầu tư thấp (từ 50$ = 1 triệu 200k )

Nền tảng đầu tư cộng đồng của chúng tôi cung cấp cho bạn khoản đầu tư miễn phí vào các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các dự án công nghệ xanh, năng lượng, nhà ở, bất động sản thông qua nền tảng đối tác của chúng tôi.

Lợi ích của việc đầu tư cộng đồng đối với nhà đầu tư là gì?

Đầu tư cộng đồng mang lại một số lợi ích cho các nhà đầu tư tư nhân. Bao gồm các:

 • Số tiền đầu tư thấp (từ 50$ = 1 triệu 200k )
 • Lựa chọn đa dạng các dự án và công ty với các đầu mối khác nhau
 • Trong trường hợp rút lui, bạn sẽ được trả lãi xuất theo khoản vay chuyển đổi, cộng với lãi 3% theo luật quốc tế.
 • Trong nhiều trường hợp, lợi suất bổ sung thông qua thanh toán cổ tức phụ thuộc vào hiệu quả hoạt động của công ty phát hành
 • Quy trình đầu tư số hóa, nhanh chóng, thuận tiện, giảm quá trình thủ tục rườm rà.
 • Giấy chứng nhận tham gia và cấp quyền nhận cổ tức chính xác như cổ
 • Trong một số trường hợp (cổ phần) bạn cũng có được quyền biểu quyết
 • Tính minh bạch cao từ phía các công ty theo tiêu chuẩn luật pháp quốc tế. Trọng tài London LCIA

Hướng dẫn đầu tư cộng đồng của Sky World Community

Bạn có cần hỗ trợ trong việc lựa chọn các dự án đầu tư Sky World Community không? Chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn để giúp bạn đánh giá cá nhân các công ty dễ dàng hơn.

 1. Dự án huy động vốn cổ phần Unitsky : Xem tại đây
  General Designer of UST Inc
 2. Dự án uTerra – Cơ hội nhận lợi nhuận tới 70% : Xem tại đây
  00001878840
 3. Hướng dẫn đăng ký xác minh tài khoản thử và miễn phí tại đây
  1 1

Đầu tư cộng đồng Sky World Community tập trung đầu tư vào công nghệ của nhà doanh nhân, kỹ sư, phát minh Anatoly Unitsky là gì?

Sky World Community – Đối tác chính thức của Global Transport Investments Inc. Chúng tôi là nền tảng thu hút vốn cộng đồng, thông qua đó, bất kỳ ai mong muốn sẽ có thể đầu tư vào sự phát triển của vận tải đường dây.

Dù là dự án khởi nghiệp, UST,  các công nghệ xanh, năng lượng , nhà ở, bất động sản, nhà máy sản xuất, nhà máy công nghệ – mọi mô hình đầu tư đương nhiên đều có những ưu điểm và nhược điểm. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình – và do đó, rủi ro của bạn – càng nhiều càng tốt.

Các khoản đầu tư của bạn vào dự án hoạt động như thế nào?
Chúng tôi mở ra cho bạn cơ hội tham gia vào dự án toàn cầu và trở thành đồng sở hữu của công nghệ độc đáo cho loại hình vận tải tiên tiến.
2023 12 17 223023
Global Transport Investments nắm sở hữu trí tuệ của dự án vận tải đường dây trị giá 400 867 433 000$, trên cơ sở đó, các cổ phần của công ty được phát hành.

GTI chỉ hợp tác với các pháp nhân.

Công ty được thành lập tại BVI để tạo lập các điều kiện thuận lợi và thu hút nhất cho các nhà đầu tư.

Bạn có thể kiểm tra tình trạng pháp lý theo địa chỉ Financial Services Comission BVI bằng cách nhập tìm kiếm theo mã số (ID) – A6774D8042 (xem Certificate of Good Standing).

Đầu tư cộng đồng trên nền tảng Sky World Community — cơ hội cho bạn để nhận được cổ phần trong một công ty vận tải phát triển nhanh chóng

Ai cũng có thể đầu tư UST

Vận tải đường dây được cấp vốn theo mô hình crowdfunding — nó đề xuất cơ hội đầu tư với những số tiền nhỏ. Vì thế, ai cũng có thể góp phần vào sự phát triển của dự án.
chúng tôi thu hút đầu tư vào các công nghệ đường dây
 • Đã có gần 1 000 000 nhà đầu tư
 • Việc tài trợ vào dự án trên 200 quốc gia

Những câu hỏi thường gặp nhất về đầu tư cộng đồng từ các nhà đầu tư

Quyền lợi đầu tư UST của bạn là gì?

 1. Lãi vốn trên vốn.
  Trong trường hợp công ty tiến ra thị trường đại chúng, hoặc thông báo mua lại cổ phần từ các nhà đồng sở hữu công nghệ, bạn sẽ có thể kiếm tiền, gặt hái kết quả từ các cổ phần của mình với giá trị gấp nhiều lần ban đầu.
  Giá trị cổ phần của công nghệ UST được định giá 1$/cp. Sau khi kết thúc 15 giai đoạn huy động vốn cổ phần và IPO, giá giá cổ phần tối thiểu 1$/cổ phần.
 2. Nhận cổ tức.
  Khi thực hiện thành công dự án, công ty đạt trạng thái tự cấp vốn và nhận được thanh toán chi trả từ các bên đặt hàng, những người đồng sở hữu công nghệ UST sẽ nhận được cổ tức: tối thiểu 20% từ lợi nhuận ròng của công ty.
  Năm 2025 — bắt đầu trả cổ tức (tiền) cho các nhà đầu tư công nghệ vận tải đường dây.
 3. Chứng nhận quyền sở hữu trở thành cổ đông UST
  Khi bạn đầu tư vào UST, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu cổ phần, xác nhận quyền lợi là một nhà đồng sở hữu , cổ đông công nghệ UST.

Việc đầu tư vào UST diễn ra thế nào?

36

Bước 1 : Đăng Ký văn phòng cá nhân Sky World Comunity ( SWC ) và tiến hành xác minh công dân đủ 18 tuổi

Bước 2 :Nhà đầu tư nạp tiền vào Sky World Community bằng Crypto hoặc Visa, sau đó lựa chọn gói đầu tư phù hợp. Tiếp theo ký kết với công tyhợp đồng vay chuyển đổi.

2023 12 18 115221

Bước 3 : Nhà đầu tư được quyền lựa chọn cho vay hoặc trở thành cổ đông

Khi ký kết hợp đồng vay chuyển đổi nhà đầu tư, nếu muốn, ký kết yêu cầu, theo đó người này ngay lập tức nhận được sở hữu các cổ phần công ty và trở thành đồng sở hữu công nghệ vận tải đường dây.
Nếu nhà đầu tư không ký kết yêu cầu, thì người này cung cấp số tiền của mình với các điều kiện cho vay: người này có thể nhận lại chúng trong vòng 3 năm với lãi suất tới 4%.
Sau khi ký kết hợp đồng, nếu nhà đầu tư ký kết yêu cầu, thông tin của người này sẽ được chuyển sang quỹ ERSSH III để đăng ký các cổ phần.

2023 12 18 115350

Cần huy động vốn bao nhiêu và Cổ phần của dự án đến tư đâu?

GTI – Công ty chính của Tập đoàn, GTI được sử dụng như một công ty thuộc Tập đoàn để thu hút nhà đầu tư vào Dự án. Số tiền cần thu hút 270tr – 300 tr USD
– 72% cổ phiếu phổ thông GTI được chuyển đổi thành cổ phiếu loại “B” nhằm mục đích chuyển nhượng 70% cổ phần sau đó cho ERSS HOLDING (để biết thêm chi tiết, xem đoạn 1.2(c) bên dưới). Đồng thời, cổ phiếu. GTI loại “B” sẽ cung cấp quyền nhận cổ tức cố định ưu tiên hàng đầu từ thu nhập ròng hàng năm của GTI là
20%

– lý do tạo ra đợt nắm giữ mới là do khối lượng cổ phần đầu tư được phân bổ trước đó được chuyển sang nắm giữ ERSS và ERSS II từ công ty GTI (Global Transport Investment) đã cạn kiệt – lên đến 49% số cổ phần đã được bán .

– ban đầu, cổ phần ERSS và ERSS II nhận được tổng cộng 133 622 477 666 cổ phần đặc quyền loại B (60 130 114 950 và 73 492 362 716 cổ phần, tương ứng là 15% và 18,33% tổng vốn được phép của Unitsky nhóm công ty dựa trên ước tính quốc tế là $ 400,867,433,000).

Giá trị sở hữu trí tuệ gồm 400.867.433.000 cổ phần , trong đó : Tập đoàn Unitsky Group đăng kí 3 quỹ ERSSH , ERSSH II và ERSSH III trên BVI .

 • Quỹ ERSS I : Được phân bổ 15% cổ p = 60 130 114 950 ( cổ phần ) từ đó 50 % được phép phát hành ra các nhà đầu tư ( khoảng gần 30 tỷ )
 • Quỹ ERSS II : Được phân bổ 18,33% cp = 73 492 362 716 ( cổ phần )từ đó 50 % được phép phát hành ra các nhà đầu tư ( khoảng gần 37 tỷ ) .
 • Quỹ ERSS III : Được phân bổ 36,67% = 146,985,725,432 ( cổ phần ) từ đó cũng 50 % được phép phát hành ra các nhà đầu tư ( khoảng gần 73.5 tỷ ) .

2023 12 18 121150

36.67% cổ phần đặc quyền GTI được chuyển vào ERSSH III*. Các cổ phần đặc quyền được đưa vào vốn điều lệ của ERSSH III** và trên cơ sở đó, quỹ phát hành các cổ phần thông thường của mình.

Như vậy, quỹ ERSSH III đảm bảo sẽ nhận được phần trăm lợi nhuận từ công ty GTI***. Các khoản tiền này sẽ được trả cho nhà đầu tư dưới dạng cổ tức hay thông qua biểu quyết chung, chúng có thể được sử dụng, ví dụ, để tái đầu tư vào dự án hạ tầng vận tải đường dây khác.

* (việc chuyển cổ phần được ghi trong Biên bản ghi nhớ đầu tư tại trang 8, mục 1.2 (a) (ii))** (cấu trúc vốn điều lệ của quỹ ERSSH III được trình bày trong Biên bản ghi nhớ đầu tư tại trang 7)*** (số tiền cổ tức cho các cổ phần đặc quyền được xác định trong Biên bản ghi nhớ đầu tư tại trang 8

2023 12 18 115418
2023 12 18 115405

Tiền huy động vốn UST dùng để làm gì?

Tiền của nhà đầu tư được chuyển cho GTI* để sử dụng cho việc phát triển công nghệ vận tải đường dây**:

 • Phát triển EcoTechnoPark – trung tâm thử nghiệm, trình diễn và chứng nhận của hệ thống vận tải đường dây. Hiện tại ở EcoTechnoPark, 5 loại tuyến đường đã được xây dựng với hơn 10 loại phương tiện vận tải lưu thông trên đó;
 • Mở rộng nhà máy sản xuất riêng, tại đó hiện đang có hơn 700 chuyên gia làm việc;
 • Thúc đẩy các dự án quốc tế. Năm 2018, việc xây dựng một trung tâm thử nghiệm tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã được bắt đầu. Trung tâm này sẽ trở thành địa điểm trình diễn của vận tải đường dây cho khu vực Trung Đông và một nhánh vận tải đang hoạt động. Diện tích của công viên tương lai sẽ hơn 50 ha.

2023 12 18 115428