COP28 & uSky Transport với tư cách là cư dân SRTI Park

Đăng ngày 10/12/2023 lúc: 07:23

Từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 12 tháng 12 năm 2023, Expo City, Dubai sẽ đăng cai Hội nghị về Biến đổi Khí hậu của Liên Hợp Quốc lần thứ 28, hay còn gọi là COP28 UAE . Tại Hội nghị, các nhà lãnh đạo thế giới tập trung lại để cùng hợp tác về các giải pháp chống biến đổi khí hậu.

COP28 UAE là một cơ hội quan trọng để cả thế giới xích lại gần nhau, điều chỉnh hướng đi và đạt được tiến bộ. Mọi người buộc phải tham vọng hơn nữa trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu để đạt được các mục tiêu và mục tiêu của Thỏa thuận Paris. COP28 sẽ tập trung vào cách tiếp cận “không bỏ ai phía sau” để chống biến đổi khí hậu. Mọi nỗ lực sẽ dựa trên các nguyên tắc chuyển đổi, đoàn kết, thực dụng và toàn diện.

Bằng việc đăng cai COP28, UAE đang tập trung tìm kiếm các giải pháp thiết thực và tích cực để thúc đẩy tiến bộ trong các lĩnh vực khí hậu và kinh tế, đồng thời hỗ trợ các cộng đồng dễ bị tổn thương. UAE dự định tổ chức COP28 một cách toàn diện nhất có thể, phản ánh quan điểm của tất cả các khu vực, ngành và nhóm.

Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah (Công viên SRTI) sẽ tham gia Hội nghị này, nơi uSky Transport sẽ đại diện với tư cách là một trong những cư dân của khu kinh tế tự do này. Nhân dịp tham gia sự kiện này, một báo cáo đặc biệt đã được phát sóng trên kênh truyền hình Abu Dhabi, trong đó, trong cuộc phỏng vấn với HE Hussain Al Mahmoudi, Giám đốc điều hành của Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah cho biết: “Chúng tôi tự hào về mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với địa phương . và khu vực tư nhân quốc tế trong việc phát triển hệ thống tích hợp cho các lĩnh vực quan trọng như ngành vận tải. Hệ thống này dựa trên tiêu chí quan trọng nhất – phát triển yếu tố con người, là nền tảng cho công việc của chúng tôi.”

Việc triển khai Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông uSky có thể giúp các thành phố trên khắp thế giới đạt được mục tiêu bền vững bằng cách giảm lượng khí thải carbon và ô nhiễm tiếng ồn, chống tắc nghẽn giao thông, thúc đẩy giao thông bền vững và giá cả phải chăng, tạo ra nhiều không gian xanh hơn và thúc đẩy môi trường sạch hơn.

uSky Transport có tiềm năng cách mạng hóa cách chúng ta đi lại, cung cấp các lựa chọn vận chuyển nhanh hơn, hiệu quả hơn, thân thiện với môi trường hơn và giá cả phải chăng hơn.

 NGUỒN : UST