Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB

Đăng ngày 20/01/2024 lúc: 23:43
3

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance từ A đến Z chuẩn nhất

dang ky tai khoan binance 696x391 2

Binance là gì?

Binance sàn giao dịch tiền điện tử , tại đây bạn có thể mua Bitcoin và các Altcoin, với khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, đây là lựa chọn tốt nhất để bạn thực hiện các hoạt động mua, bán, giao dịch tiền mã và kiếm lợi nhuận. Bạn có thể nạp Việt Nam Đồng vào sàn qua ngân hàng, thông qua hệ thống P2P hoặc thẻ visa, master…

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giao diện Basic (cơ bản) của nền tảng để sử dụng dễ dàng và đơn giản nhất, tránh sai sót trong quá trình kinh doanh của mình. Hôm nay chúng ta cùng Sàn crypto tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Binance nhé
Mở tài khoản Binance

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE (GIAO DIỆN MỚI)

Bước 1: Ấn vào đây >> Link Đăng Ký Tài Khoản Binance  Sau khi đã truy cập vào website Binance bạn chọn ngôn ngữ ở góc phải trên cùng (mình chọn Tiếng Việt), sau đó nhấp vào nút “Đăng Ký (Register)” trong màn hình trang chủ của Binance như hình bên dưới.

3
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 19

Ấn vào nút “Đăng ký” trên góc phải màn hình trên giao diện mới của Binance

Bước 2: Mẫu yêu cầu thông tin đăng ký hiện ra, bạn chọn quốc gia mình đang sống (ví dụ: Việt Nam). sau đó bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin sau:

 • Email hoặc Di động: nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn muốn sử dụng để Đăng Ký Tài Khoản Binance
 • ID giới thiệu: Bạn nhập mã số đại lý “CPA_00TGRLTE6I″ để được giảm phí giao dịch (nếu bạn đã nhấp qua lên kết đăng ký phía trên thì không cần nhập vì nó đã được tích hợp sẵn như hình bên dưới)
 • Mật Khẩu: Mật khẩu giao dịch của bạn. Lưu ý, khi đặt mật khẩu giao dịch, mật khẩu phải có ít nhất từ 6 đến 20 ký tự, trong đó bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số, bạn nên ghi lại mật khẩu trên giấy hay trên các ứng dụng lưu văn bản đề phòng trường hợp quên mật khẩu
 • Tích chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Dịch vụ của Binance” (I have read and agree to Binance’s Terms of Service) để chấp nhận điều khoản và điều kiện hoạt động trên nền tảng
4
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 20

Nhập thông tin tài khoản

Nhấp vào “Tạo tài khoản (Register)” để gửi yêu cầu đăng ký tài khoản Binance.

Bước 3: Kéo dấu mũi tên sang phải sao cho mảnh ghép phía trên vừa khích vào khoảng trống bên phải sau đó nhả chuột ra, nếu tỷ lệ khớp ảnh đạt 90% mới thành công, nếu không đạt trên 90% bạn phải thao tác lại như trên.

5
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 21

Bước 4: Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản email mà bạn đã đăng ký phía trên tìm email của Binance vừa gởi cho bạn, nếu bạn không nhận được email, hãy kiểm tra thư mục spam trong hộp thư của bạn hoặc ấn “Gửi lại email >>”, tìm 6 số xác minh trong nội dung email và nhập vào khung bên dưới

5 1
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 22

Bước 5: Nhập 6 số xác minh trong email vào khung bên dưới

7
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 23

Sau khi nhập 6 số xác minh nó sẽ chuyển bạn đến trang web Binance, lúc đó bạn đã tạo và đăng nhập thành công tài khoản Binance

– Xong rồi chỉ vậy thôi là bạn đã có cho mình 1 tài khoản Binance

Bước 6: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, Binance sẽ nhắc bạn “Xác thực” tài khoản (bắt buộc), bạn hãy ấn váo nút “Xác thực” trên cùng bên phải màn hình để vào trang xác minh danh tính cá nhân.

8
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 24

Bước 7: Ấn vào “Bắt đầu ngay” và làm theo chỉ dẫn để xác minh danh tính, sau khi hoàn tất xác minh bạn mới có thể giao dịch, rút nạp, mua bán P2P…

Để tăng hạn mức rút nạp lên 200.000$/ngày hoặc rút 100BTC/ngày bạn có thể thực hiện “Xác minh Plus” sau khi hoàn tất xác minh danh tính cơ bản (nếu giao dịch ít hơn thì không cần xác minh plus).

Nếu không rõ bạn có thể xem tại đây: Hướng dẫn cách xác minh danh tính sau khi đăng ký

9
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 25

Bước 8: Để có thể rút tiền mã hóa hoặc giao dịch P2P bạn cần bật ít nhất 2 phương pháp xác minh như hình bên dưới (Xác thực hai yếu tố (2FA)), tốt nhất là kích hoạt cả 3 cách xác minh này để bảo vệ tuyệt đối cho tài khoản.

Bạn ấn vào Avatar của bạn chọn “Bảo mật”, hoặc truy cập link: https://www.binance.com/vi/my/security để kích hoạt 3 cách xác thực trên.

10
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 26

sau khi hoàn tất cài đặt 3 bước bảo mật thì bạn có thề tiến hành giao dịch, lưu trữ tiền mã hóa trên sàn Binance.

 1. Xác thực bảo mật Google 2FA: Hướng dẫn cách bảo mật Google 2FA
 2. Cách cài đặt lại xác thực SMS 2FA: Hướng dẫn cách cài đặt lại xác thực SMS 2FA
 3. Xác minh qua địa chỉ email: Binance tự động bật khi bạn hoàn tất đăng ký, bạn không cần thao tác

Bạn cần lưu ý 4 điều bảo mật như sau:

 • KHÔNG đưa mật khẩu của bạn cho bất cứ ai!
 • KHÔNG gọi điện nói chuyện với bất cứ ai tự nhận là hỗ trợ người dùng của Binance!
 • KHÔNG gửi tiền, coin, token cho bất cứ ai tự nhận là thành viên của đội ngũ Biance.
 • LUÔN bật bảo mật xác thực 2 lớp Google 2FA (Google Two Factor Authentication)!

Lưu ý: Trước khi thực hiện mua Crypto trên Binance bạn phải nạp BTC hoặc ETH hoặc USDT hoặc BNB vào tài khoản Binance của bạn trước, bạn có thể xem bài viết hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn Binance nhé.

Ngoài Binance thì còn có sàn Bybit cũng là một trong những sàn giao dịch lớn nhất hiện nay, hỗ trợ người Việt rất tốt, nạp rút nhanh chóng ,phí giao dịch thấp ,các bạn có thể tham khảo sàn Bybit ở đây :

CÁC BƯỚC GIAO DỊCH TRÊN SÀN BINANCE

Bước 1: Mở tài khoản Binance

Sau khi đăng ký thành công bạn đăng nhập vào trang web Binance.com bằng email và password vừa tạo.

Bước 2: Bạn vào trang chủ Binance.com, kéo xuống dưới lựa chọn thị trường mà bạn muốn thực hiện mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance. Có các loại thị trường bạn có thể sử dụng như: Thị trường BNB (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng BNB), Thị trường BTC (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng BTC), Thị trường ALTS (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng ETH và XRP) và Thị trường USDs  sử dụng đơn vị là các đồng Stablecoin.

Trong ví dụ dưới đây, chúng tôi lựa chọn Thị trường BTC để thực hiện việc giao dịch của mình.

12
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 27

Bước 3: Lựa chọn cặp tiền điện tử bạn muốn sử dụng để mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance. Ví dụ: nếu bạn muốn mua đồng tiền BNB bằng đồng BTC mà mình đang có, bạn có thể lựa chọn cặp tiền tệ BNB/BTC.

Trong ví dụ dưới đây, tôi sẽ lựa chọn cặp tiền tệ BNB/BTC.

13
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 28

Màn hình giao dịch cặp tiền tệ BNB/BTC với giao diện Basic sẽ hiện ra như hình dưới đây.

Bước 4: Các chức năng trong giao diện giao dịch của Binance

14
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 29
 1. Các thông báo của Binance
 2. Cặp giao dịch coin bạn đang xem và số lượng giao dịch trong 24h.
 3. Giá bán.
 4. Giá mua.
 5. Biểu đồ giao dịch của đồng coin và thị trường.
 6. Các dạng lệnh mua bán.
 7. Nhập thông tin mua coin.
 8. Nhập thông tin bán coin.
 9. Các cặp giao dịch và các thị trường khác nhau.
 10. Cập nhập các giao dịch mua bán gần nhất.

Lưu ý: Màn hình giao dịch này chứa rất nhiều thông tin, và có thể gây nhầm lẫn cho bạn khi chưa quen với các đồ thị giao dịch. Chúng tôi sẽ có những bài viết chi tiết hướng dẫn bạn cách phân tích các đồ thị này trong thời gian tới. ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ nên chú ý đến các mục Buy/Sell trên màn hình để thực hiện mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance.

Với tùy chọn mua các đồng crypto trên Binance, bạn có hai lựa chọn cho đơn đặt hàng mua: Mua crypto bằng cách thủ công “Limit” và mua crypto tự động theo giá thị trường (Market). Trong đó, lệnh Limit cho phép bạn chỉ định sẵn một mức giá mà bạn sẵn sàng trả để mua đồng BNB, còn mua theo cách tự động thì bạn sẽ phải đặt một số lượng tiền crypto muốn mua nhất định, và bạn phải mua số lượng tiền điện tử đó với mức giá hiện tại trên thị trường. Lệnh mua sẽ tự động khớp lệnh ngay lập tực sau khi bạn chọn loại tùy chọn Mua của mình.

Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả hai cách: mua crytocurrency trên sàn giao dịch Binance bằng lệnh Limit, và sau đó là lệnh Market.

Link Đăng Ký Tài Khoản Binance (Phí giao dịch còn 0%)

Bước 5:

1 – (Mua crypto bằng cách thủ công “Limit” ):

Để mua đồng BNB của bạn bằng lệnh Limit, bạn hãy nhấp vào tab “Limit” trong phần yêu cầu lệnh Mua của mình.

2
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 30

Với lệnh Limit bạn hãy nhập mức giá bạn muốn mua các đồng crypto vào ô “Giá (Price)”, số lượng Coin bạn muốn mua “SL (Amount)” và tổng số tiền BTC bạn phải trả “Tổng (Total)” sẽ được tự động điền vào các ô còn lại.

2 – (Mua crypto bằng cách tự động “Market” ):

Với lệnh Market, bạn hãy nhập số lượng BNB muốn mua vào ô “SL (Amount)”, và mức giá BNB/BTC sẽ được lấy tự động theo thị trường

3 1
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 31

Bước 6: Khi nhấp vào “Mua BNB (Buy BNB)” để gửi yêu cầu mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance của mình tới hệ thống. Bạn sẽ thấy yêu cầu mua BNB của mình hiển thị trong phần “Giao dịch đang mở (Open Order)”.

5 2
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 32

Nếu các lệnh mua hoặc bán đã hoàn thành bạn sẽ thấy trong phần “Lịch sử đặt lệnh trong vòng 24h của tôi”

22
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 33

Lưu ý: Khi sử dụng lệnh Limit để mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance, bạn phải chờ một khoảng thời gian nhất định để lệnh Limit hoạt động cho tới khi mua đủ số crypto mà bạn có thể mua với mức giá giới hạn mà bạn đã đặt. Khi việc mua crypto của bạn hoàn tất, thông báo sẽ hiển thị trong phần Order History, và số dư tiền crypto của bạn sẽ tăng lên tương ứng.

Tuy nhiên, nếu mức giá giới hạn bạn đặt quá cao, có thể tài khoản của bạn sẽ không bao giờ được lấp đầy, và lệnh Limit sẽ không dừng lại. Trong những trường hợp ấy, hãy hủy lệnh mua crypto của bạn và thực hiện lại lệnh mua trong tab Market.

Khi việc mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance thành công, bạn có thể kiểm tra lại số dư tài khoản của mình trong phần tab Funds trên nền tảng giao dịch Smartphone, còn trên máy tính bạn rê chuột vào biểu tượng như hình bên dưới ở góc phải trên cùng màn hình.

2 1
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB 34

KẾT LUẬN

Trên thực tế, việc thực hiện bán – mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn trong bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành việc mua tiền điện tử của mình trên nền tảng. Chúc bạn thành công!

Link đăng ký: https://www.binance.com

Link tìm hiểu sở hữu cổ phần doanh nghiệp trước IPO : 1000$ thành 70.000$ 

62 thoughts on “Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance | BNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *