Giải pháp uST có thể được tích hợp vào cơ sở hạ tầng của một thành phố lớn như thế nào?

Ngày đăng: 22-02-2023 21:23:41

Các siêu đô thị với dân số ngày càng tăng phải đối mặt với những thách thức rõ ràng. Lượng phương tiện giao thông không ngừng tăng lên và đòi hỏi phải mở rộng cơ sở hạ tầng đường bộ. Việc xây dựng các con đường mới rất phức tạp do mật độ nhà ở dày đặc và mạng lưới tiện ích dày đặc.

Ngay cả trong những điều kiện đầy thách thức như vậy, công nghệ uST có thể tối ưu hóa giao thông vận tải trong một thành phố lớn.

  • Các tuyến đường uST có thể chạy qua các tiện ích và cơ sở hạ tầng công nghiệp hiện có và không yêu cầu tái phát triển đô thị triệt để.
  • Cầu vượt đường sắt dạng dây được nâng cao so với mặt đất, giúp loại bỏ tai nạn và tắc nghẽn. 
  • Xe điện bánh thép di chuyển an toàn qua các khu dân cư, tuyến đường dành cho người đi bộ giải trí, sân chơi và không gian giải trí.

Để biết thêm thông tin, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật phụ đề.

Các giải pháp của uST giúp sắp xếp giao thông vận tải trên đất liền và dưới nước, kết nối các khu vực đô thị và ngoại ô, đồng thời liên kết các phần xa xôi hoặc nhiều ngân hàng của một siêu đô thị. Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uST có lợi hơn về chi phí xây dựng và chi phí vận hành so với xe điện tốc độ cao, trung chuyển nhanh hoặc cáp treo. Và khoảng thời gian phục vụ được kéo dài về thời gian và quãng đường: tuổi thọ của cầu vượt trước khi đại tu là 50 năm và đầu máy toa xe có thể hoạt động trong 25 năm.

Tìm hiểu thêm về giải pháp của UST Inc.

NGUỒN : UST

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng