Hành Trình 5 Năm Team Chiến Lược

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 13:35
AInh maIn hiInh 2023 11 13 luIc 17.21.20

Team Chiến Lược: Hành trình 5 năm đầu tiên đầy thành công và phát triển

Team Chiến Lược là một tổ chức đặc biệt, tập trung vào việc phát triển các công nghệ đột phá của Unitsky và là đối tác quan trọng trong quỹ đầu tư Sky World Community. Trải qua một hành trình 5 năm đầy thách thức và thành công, Team Chiến Lược đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều cột mốc quan trọng.

Năm 2018, Team Chiến Lược được hình thành khi tập hợp những cổ đông đam mê công nghệ Unitsky. Một nhóm nhỏ gọi là Core Leader đã được thành lập, và những thành viên đầu tiên như Vương Triệu Vĩ, Trần Diễm Quỳnh, Hồ Văn Lợi, Phạm Ngọc Thanh, Ngọc Hương và nhiều người khác đã tham gia vào tổ chức. Ban cố vấn với sự tham gia của Vương Triệu Vĩ và Trần Diễm Quỳnh đã được thành lập, và Mai Viết Anh đảm nhận vai trò Ban điều hành.

Năm 2019, Team Chiến Lược đã tiếp tục mở rộng và kết nạp thêm nhiều thành viên mới. Trong giai đoạn này, tổ chức đã tổ chức các buổi họp và đào tạo trực tiếp để truyền đạt kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các thành viên mới.

Năm 2020, sự phát triển của Team Chiến Lược tiếp tục với việc tiếp nhận thành viên mới và tái cấu trúc tổ chức. Đồng thời, tổ chức đã tổ chức các buổi họp và đào tạo trực tuyến, tận dụng sự tiện lợi của công nghệ để cung cấp kiến thức và huấn luyện chất lượng cho toàn bộ thành viên.

Năm 2021, Team Chiến Lược đã tiếp tục duy trì các buổi họp và đào tạo trực tuyến thông qua chương trình Zoom. Đặc biệt, tổ chức này đã tổ chức các chương trình đào tạo như

  1. Thứ 4 – Tài chính thành công,
  2. Thứ 6 – Tương lai xanh cùng uST
  3. Thứ 7 – Hành trình khám phá uST.

Những chương trình này không chỉ mang lại kiến thức bổ ích mà còn tạo cơ hội cho các thành viên phát triển và mở rộng mạng lưới kết nối.

Năm 2022, Team Chiến Lược đã tiếp tục mở rộng quy mô và tăng cường hoạt động quốc tế. Đặc biệt, tổ chức đã gửi một đoàn thành viên đến Belarus và UAE để tăng cường quan hệ đối tác và hợp tác. Đồng thời, tổ chức cũng tổ chức các khóa học đào tạo chuyên nghiệp và chuẩn hóa các phòng ban để nâng cao hiệu suất hoạt động của tổ chức.

Năm 2023, Team Chiến Lược tiếp tục phát triển mạnh mẽ với việc gia tăng số lượng thành viên gia nhập. Đặc biệt, tổ chức sẽ tập trung vào việc tổ chức nhiều chương trình đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt, tạo điều kiện cho thành viên phát triển tư duy, đầu tư giá trị và trở thành những con người ưu tú.

Với sologan ” ONE  TEAM – ONE VISION – ONE MISSION “

AInh maIn hiInh 2023 11 13 luIc 17.21.20

Trong suốt hành trình 5 năm, Team Chiến Lược đã không chỉ tập trung vào việc phát triển công nghệ đột phá của Unitsky, mà còn đặt mục tiêu cao hơn là xây dựng cộng đồng Sky World Community và giúp các thành viên đạt được sự tự do tài chính, tự do thời gian và sức khỏe hoàn hảo.

Tổ chức đã thành công trong việc mang đến nhiều chương trình đào tạo chất lượng và kiến thức bổ ích cho các thành viên. Nhờ đó, các thành viên đã phát triển tư duy và kỹ năng quản lý tài chính, đầu tư giá trị và khám phá tiềm năng của công nghệ Unitsky. Các chương trình đào tạo như T4 – Tài chính thành công, T6 – Tương lai xanh cùng uST và T7 – Hành trình khám phá uST đã mang lại nhiều cơ hội phát triển và mở rộng mạng lưới kết nối cho các thành viên.

Đồng thời, Team Chiến Lược đã tận dụng công nghệ và khai thác tiềm năng quốc tế bằng việc Team Chiến Lược đã có phái đoàn thành viên đến Belarus và UAE, tạo cơ hội hợp tác và quan hệ đối tác quan trọng. Điều này đã làm mở rộng quy mô hoạt động của tổ chức và đưa ra những triển vọng phát triển trong tương lai.

Trên hành trình 5 năm đầy thành công và phát triển, Team Chiến Lược đã khẳng định sứ mệnh của mình là khai sáng tư duy, tiên phong đầu tư giá trị và kiến tạo con người ưu tú. Tổ chức đã tạo ra một môi trường động lực để các thành viên phát triển và trở thành những người tự tin, thành công trong cuộc sống và sẵn sàng đối mặt với những thách thức tương lai.

z4876547375134 7cf8d2d8c79ecd83e12c759e4a78bfc0

Với sự cam kết và nỗ lực không ngừng, Team Chiến Lược sẽ tiếp tục hành trình của mình và mang đến những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công nghệ và cộng đồng Sky World Community.