Hơn 20 Truyền thông đại chúng đưa tin về cuộc gặp của Tổng Giám đốc UST Inc. với Thống đốc Vùng Arkhangelsk

Đăng ngày 16/12/2023 lúc: 17:21
Ban sao cua Anh Website

UST Inc. và Thống đốc Arkhangelsk tổ chức cuộc họp đầy hứa hẹn

Tổng Giám đốc UST Inc. vàThống đốc Vùng Arkhangelsk

Tổng Giám đốc UST Inc. vàThống đốc Vùng Arkhangelsk

Arkhangelsk, Nga – Trong một cuộc họp rất được mong đợi, Alexander Tsybulsky, Thống đốc Arkhangelsk và Nadezhda Kosareva, Giám đốc điều hành của UST Inc., đã cùng nhau thảo luận về triển vọng của công nghệ UST ở khu vực Arkhangelsk. Sự kiện quan trọng này đã thu hút được sự đưa tin rộng rãi của các phương tiện truyền thông khắp nước Nga, với hơn 20 cơ quan truyền thông lớn đưa tin về cuộc họp.

Một trong những chủ đề thảo luận chính là việc xây dựng cầu vượt đường sắt do UST cung cấp, nhằm kết nối khu vực trung tâm của thủ đô Pomorie với các vùng đảo xa xôi. Dự án đã được ca ngợi là một công cụ thay đổi cuộc chơi tiềm năng, với việc Thống đốc nhấn mạnh rằng việc thực hiện dự án có thể mang lại lợi ích xã hội đáng kể bằng cách giải quyết các thách thức về giao thông trong khu vực. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện dự án, Thống đốc đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về các vùng lãnh thổ nơi dự án có thể được thực hiện.

Cuộc gặp giữa đại diện UST Inc. và chính quyền khu vực đã nhận được sự đưa tin rộng rãi từ hơn 20 cơ quan truyền thông chính thống của Nga. Các hãng thông tấn nổi tiếng như InterfaxArgumenty i faktyDVINANEWSEkho SeveraMoskovskiy komsomolets v Arkhangel& #39;ske và News-Life.  đã giới thiệu câu chuyện một cách nổi bật. Ngoài ra, kênh truyền hình địa phương ở Pomorie đã phát sóng một đoạn nêu bật sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với các sản phẩm của UST Inc.

Cuộc họp này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự hợp tác giữa UST Inc. và khu vực Arkhangelsk. Việc đưa tin tích cực trên các phương tiện truyền thông phản ánh sự công nhận ngày càng tăng đối với công nghệ UST và tiềm năng của nó trong việc cách mạng hóa cơ sở hạ tầng giao thông ở Nga. Cả hai bên đều bày tỏ sự lạc quan về sự hợp tác trong tương lai và tác động tích cực mà chúng có thể mang lại đối với sự phát triển của khu vực.

 

Nguồn : UST.Inc

2 thoughts on “Hơn 20 Truyền thông đại chúng đưa tin về cuộc gặp của Tổng Giám đốc UST Inc. với Thống đốc Vùng Arkhangelsk

 1. Teplo_Dom_mot says:

  Утомились мерзнуть зимой и переплатить за отопление?
  Теплоизоляция фасада – решение проблемы!
  Компания “Тепло и уют” с 2010 года предлагает профессиональные услуги по теплоизоляции фасадов зданий любой сложности. За это время мы зарекомендовали себя как безопасный и обязательный партнер, о чем свидетельствуют многие отзывы наших клиентов.
  Почему стоит выбрать нас?
  Доступные цены. [url=https://stroystandart-kirov.ru/]Утепление и обшивка дома стоимость[/url] от 1350 руб/м2.
  практичность и компетентность. Наши бригады имеют огромный опыт работы в сфере теплоизоляции фасадов. Мы используем только аттестованные материалы и новые технологии, что гарантирует высочайшее качество работ.
  Собственный подход. Мы подберем для вас лучшее решение с учетом ваших потребностей и бюджета.
  Бесплатная консультация и выезд замерщика. Наши специалисты бесплатно проконсультируют вас по всем вопросам утепления фасада и произведут точные замеры.
  Наш сайт: [url=https://stroystandart-kirov.ru/]www.stroystandart-kirov.ru[/url]
  Гарантия качества. Мы предоставляем обеспечение на все виды работ.
  Звоните нам сегодня и получите бесплатную консультацию!
  Мы сделаем ваш дом теплым, теплым и экономичным!

 2. Teplo_Dom_mot says:

  Переутомились замерзать зимой и излишне выплачивать за отопление?
  Теплообеспечение фасада – решение проблемы!
  Компания “Тепло и уют” с 2010 года предлагает опытные услуги по инсуляции фасадов зданий любой сложности. За это время мы зарекомендовали себя как безопасный и добросовестный партнер, о чем свидетельствуют многочисленные отзывы наших клиентов.
  Почему стоит выбрать нас?
  доступные цены. [url=https://stroystandart-kirov.ru/]Утепление фасада квартиры снаружи цена[/url] от 1350 руб/м2.
  Опыт и компетентность. Наши бригады имеют обширный опыт работы в сфере обогрева фасадов. Мы используем только удостоверенные материалы и современные технологии, что гарантирует высокое качество работ.
  Личный подход. Мы подберем для вас оптимальное решение с учетом ваших потребностей и бюджета.
  Бесплатная консультация и выезд замерщика. Наши специалисты бесплатно проконсультируют вас по всем вопросам термоизоляции фасада и произведут точные замеры.
  Наш сайт: [url=https://stroystandart-kirov.ru/]www.stroystandart-kirov.ru[/url]
  Гарантия качества. Мы предоставляем обеспечение на все виды работ.
  Звоните нам сегодня и получите бесплатную консультацию!
  Мы сделаем ваш дом теплым, теплым и экономичным!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *