Máy Bay Không Người Lái | Sản Phẩm của Unitsky Group | United Vehicle Robotics (URV)

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 09:59

United Vehicle Robotics. Hệ thống không người lái trong tương lai của bạn. Chúng tôi tạo ra những chiếc trực thăng không người lái chở hàng an toàn hơn, đáng tin cậy hơn và hoạt động hiệu quả hơn những chiếc trực thăng có người lái. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho chúng có thể sử dụng trên quy mô rộng như một phương thức vận chuyển hàng hóa mới. United Vehicle Robotics thiết kế và phát triển một phương thức vận tải dân dụng mới là máy bay trực thăng chở hàng tự động hoàn toàn hoặc hệ thống máy bay không người lái kiểu trực thăng chở hàng (UAS) .

Máy bay không người lái trực thăng của chúng tôi đang được phát triển có độ bền cực dài có khả năng chở hàng hóa từ 7 kg đến 1.150 kg, đây là khả năng chịu tải cực cao trong số các máy bay không người lái VTOL dân dụng.

Bên cạnh việc tạo ra các mô hình máy bay không người lái chở hàng của riêng mình, chúng tôi có khả năng chuyển đổi bất kỳ máy bay trực thăng có người lái nào thành máy bay không người lái hoàn toàn tự động .

Vào năm 2019, chúng tôi đã chuyển đổi thành công máy bay trực thăng dân dụng có người lái KA-26 thành UAS hoàn toàn tự động với tốc độ tối đa. tải trọng 1.150 kg gọi là COMBO . Drone COMBO đã trở thành máy bay trực thăng dân dụng mạnh nhất trên thế giới.