Mùn chiết uTerra

Đăng ngày 09/12/2023 lúc: 19:30
AInh biIa Website 2

Quá Hot ! Hot ! Hot !
” 20 bài báo Truyền thông Ả Rập bắt đầu đưa tin về việc chúng ta chuẩn bị xây dựng nhà máy SX mùn chiết uTerra ” tại UAE

Với tầm nhìn của Ras Al Khaimah trong việc biến tiểu vương quốc này thành quốc gia dẫn đầu về phát triển kinh tế xã hội trong khu vực, và về vấn đề cách mạng hóa nông nghiệp, giải quyết các thách thức môi trường và thúc đẩy tính bền vững nền Kinh Tế. 
Và yếu tố không thể thiếu trong chiến lược thúc đẩy nền Kinh Tế không thể thiếu đó là nền Công Nghiệp xanh.

Những Hội Thảo Cấp cao diễn ra thường xuyên và được bàn luận một cách nảy lửa.

Nhận thấy UAE và những đất nước Trung Đông đang rất quan tâm về 1 nền Nông Nghiệp Xanh, Tiến sĩ Anatony Unitsky, Chủ tịch Tập Đoàn Unitsky String Technologies Inc đã có những kế hoạch xây dựng tại đây 1 Nhà máy Sản xuất Tiên Dược Mùn uTerra.

Với sức ảnh hưởng cũng như tiềm năng lớn của 1 loại Tiên Dược thần kì cho đất giúp tăng năng suất nông sản cao, không cần sử dụng thêm phân bón hóa học và sinh vật biến đổi gen. Về đặc tính sinh trưởng, nó vượt trội hơn so với các loại phân hữu cơ truyền thống như than bùn, sapropel và phân chuồng. Ngoài ra có thể biến cả cát sa mạc thành đất màu mỡ.

Uterra Agro sẵn sàng đầu tư 20 triệu USD để phát triển dự án phân bón hữu cơ đầu tiên cho đất Ras Al Khaimah, UAE

AInh biIa Website 2

Trước những thông tin như trên, hơn 20 bài báo tại các Tiểu Vương Quốc Ả Rập đồng thời quảng bá mạnh mẽ về Kế Hoạch lần này và cùng với đó là có sự góp mặt của những Tập Đoàn có sức ảnh hưởng lớn tại UAE.

Uterra Agro đầu tư 20 triệu USD để phát triển dự án phân bón hữu cơ đầu tiên cho đất Ras Al Khaimah

 

Uterra Middle East Agro Industries cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ đầu tư 20 triệu USD trong ba năm tới để xây dựng và phát triển dự án phân bón đất hữu cơ đầu tiên của Ras Al Khaimah.

Dự án nhằm mục đích cách mạng hóa nông nghiệp, giải quyết các thách thức môi trường và thúc đẩy tính bền vững.

Là một phần của Tập đoàn đầu tư UniPax đa quốc gia, Uterra đã mua lại một khu đất rộng khoảng 33.000 triệu vuông tại Khu công nghiệp Al Ghail để xây dựng cụm sinh quyển bền vững.

 Nhìn từ trên không của bờ biển thành phố Ras al Khaimah ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.  Hình ảnh Getty, Hình ảnh Getty

 

Tại cơ sở mới, công ty sẽ sản xuất phân hữu cơ vi sinh hiệu quả cao cho nông nghiệp và thực hiện các công trình nghiên cứu, khoa học nhằm tạo ra các phương pháp độc đáo để trồng cây, làm dược liệu và các loại nấm có giá trị.

Công ty cũng sẽ trồng trái cây, rau và quả mọng, cả trong nhà và ngoài trời, đồng thời tiến hành chăn nuôi động vật hữu cơ.

Dự án của Uterra dự kiến ​​sẽ sản xuất phân bón hữu cơ hiệu quả và sinh lời cao ở cả thị trường UAE và toàn cầu, bên cạnh việc đảm bảo rằng người dân trong khu vực được tiếp cận đủ số lượng các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.

Công ty  sẽ trồng trái cây, rau và quả mọng, cả trong nhà và ngoài trời, đồng thời tiến hành chăn nuôi động vật hữu cơ.

Các sản phẩm mang nhãn hiệu ‘uTerra’ sẽ được phát triển mà không sử dụng thuốc trừ sâu.

Theo chủ sở hữu UniPax và người sáng lập Uterra, Tiến sĩ Anatoli Unitsky, quyết định thành lập hoạt động của công ty ông tại Ras Al Khaimah bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố.

Nhà sáng lập Anatoli Unitsky - SKYWAYVN

Tiến sĩ Anatoli Unitsky

Ông nói: “Tôi rất ấn tượng với tầm nhìn của Ras Al Khaimah trong việc biến tiểu vương quốc này thành quốc gia đi đầu trong phát triển kinh tế xã hội trong khu vực”.

Ông cho biết tiểu vương quốc này cũng cung cấp các giải pháp hậu cần thuận tiện và việc ra mắt Etihad Rail cũng sẽ mở ra những khả năng mới.

Ông cho biết: “Ngoài ra, nhóm RAKEZ đã cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho tất cả các thủ tục thành lập mới của chúng tôi, từ việc mua lại không gian cơ sở của chúng tôi đến hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng”.

Nông nghiệp bền vững của Uterra ở Ras Al Khaimah

Giám đốc điều hành Tập đoàn RAKEZ, Ramy Jallad cho biết bằng cách phát triển phân bón hữu cơ cho đất, Uterra không chỉ cung cấp giải pháp cho những thách thức môi trường mà còn thúc đẩy ngành nông nghiệp bền vững hơn ở Ras Al Khaimah.

“Điều này phản ánh cam kết của chúng tôi đối với Năm Bền vững, tạo điều kiện cho ngày càng nhiều doanh nghiệp đóng góp vào một tương lai xanh hơn. Đó không chỉ là tăng trưởng kinh tế mà còn là tăng trưởng có trách nhiệm”, Jallad nói.

NGUỒN : uTerra