SWS | Thông báo ra mắt token SWS cho chương trình Smatrworld

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 09:15
AInh chuIp MaIn hiInh 2021 07 02 luIc 18.54.36

 Sau khi người ta biết đến mã thông báo SWS, các nguồn thông tin và hỗ trợ của chúng tôi thực sự bị dồn dập bởi các bình luận và câu hỏi!

Để cung cấp cho bạn thông tin cực kỳ đáng tin cậy, chúng tôi đã yêu cầu UST lấy thông tin đó và bây giờ chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những điểm chính với bạn. SWS là mã thông báo bảo mật là tài sản kỹ thuật số và sẽ được sử dụng để triển khai chương trình SmartWorld.

AInh chuIp MaIn hiInh 2021 07 02 luIc 18.54.36

Chương trình SmartWorld là các công nghệ “xanh” sáng tạo trong cơ sở hạ tầng giao thông, hậu cần, sản xuất và năng lượng, nhằm mục đích hình thành cơ sở công nghệ cho sự phát triển an toàn và hài hòa của nhân loại trong nhiều thập kỷ tới. Giai đoạn đầu tiên và cơ sở của chương trình SmartWorld là Yunitskiy String Transport.

Bây giờ chiến dịch khởi chạy SWS đang ở giai đoạn tiếp thị hình ảnh của mã thông báo.

Việc đào tạo kỹ thuật và pháp lý sắp hoàn thành. Người sở hữu mã thông báo SWS trở thành đối tác trong SWS General LP (Đối tác hữu hạn được miễn).

Đối tác chung của SWS General LP là Anatoly Yunitskiy, tác giả của vận chuyển chuỗi. Nguồn vốn từ việc bán mã thông báo bảo mật SWS sẽ là tài sản của quan hệ đối tác và sẽ được cung cấp cho các công ty để phát triển và triển khai các thành phần của chương trình SmartWorld:

– Công việc nghiên cứu để cải thiện vận chuyển chuỗi;
– Sản xuất xe không người lái;
– Xây dựng cơ sở hạ tầng và địa điểm thử nghiệm;
– Tạo ra các thành phần cấu trúc và phần mềm của một thành phố tuyến tính;
– Các dự án về môi trường và năng lượng hiệu quả trong lĩnh vực đất đai màu mỡ và nhà ở sinh thái;
– Phát triển và triển khai các thành phần trí tuệ nhân tạo;
– Tạo ra một trung tâm dữ liệu và các giải pháp đám mây;
– Các loại hoạt động khác trong chương trình SmartWorld.

AInh chuIp MaIn hiInh 2021 07 02 luIc 18.54.56 1

Tương tác của mã thông báo SWS và mã thông báo SWG, được khởi chạy vào năm 2019 để sử dụng trong các dự án được nhắm mục tiêu trong tương lai, được giả định, nhưng chúng tôi sẽ thông báo thêm về điều này sau khi ra mắt mã thông báo bảo mật SWS. Đồng thời, mã thông báo SWS không được liên kết với mã thông báo bảo mật khác cho các dự án thương mại được nhắm mục tiêu trong tương lai -vd  SWX. Các nhà đầu tư vào Hệ thống SWC sẽ là những người đầu tiên nhận được thông tin và cơ hội mua token trong tài khoản cá nhân của họ. Ngày ra mắt chính xác của mã thông báo vẫn chưa được biết. Khi có thông tin chi tiết hơn, chúng tôi sẽ báo cáo. Hãy theo dõi các thông tin cập nhật trong phần “Tin tức”.  

Xin chúc những điều tốt nhất.