Sách trắng SWS

SmartWorld là một chương trình bao gồm các giải pháp sáng tạo và toàn cầu hỗ trợ các trung tâm dân số ngày càng tăng của nhân loại.

VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP

Tiến sĩ Anatoli Unitsky là người tạo ra chương trình SmartWorld. Anatoli Unitsky, một kỹ sư và nhà phát minh người Belarus, đã dành cả cuộc đời của mình cho việc tìm kiếm, phát triển và thực hiện các giải pháp giao thông, cơ sở hạ tầng và tiết kiệm năng lượng có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống. Cách tiếp cận của ông đối với tính di động phù hợp với cách sống mới và tốt hơn vì nó làm giảm các tác động tiêu cực đến môi trường gây ra cho các hoạt động công nghệ của con người (bao gồm cả lượng khí thải carbon).Unitsky String Transport, giai đoạn đầu tiên của chương trình SmartWorld, được trình diễn tại Trung tâm R&D EcoTechnoPark (Cộng hòa Belarus) và Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận (UAE). Ngày nay, hơn 600 kỹ sư trình độ cao chỉ được tuyển dụng bởi một công ty, Unitsky String Technologies Inc. (Minsk, Cộng hòa Belarus).

SÁCH TRẮNG SWS

Chương trình SmartWorld là một cách tiếp cận “xanh” sáng tạo đối với cơ sở hạ tầng giao thông, hậu cần, sản xuất và năng lượng. Cũng giống như các đường cao tốc và sân bay đã biến các vùng sâu vùng xa thành các trung tâm dân cư trong thế kỷ trước, chương trình SmartWorld tái kiến ​​trúc cách chúng ta nghĩ về sự phát triển đô thị hiện đại. Tải xuống Whitepaper của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

 Tải Sách Trắng Tại đây

Unitsky là gì?

 Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

zalo