Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu có?

Đăng ngày 12/12/2023 lúc: 23:07

Vậy tại sao chúng tôi muốn bạn giàu có?. Có một câu nói mà chúng tôi tin là ” Bất cứ vấn đề nào có thể giải quyết bằng tiền thì không phải vấn đề : Chúng tôi cũng từng nghe nói  ” Tình trạng ví của bạn song hành cùng trạng thái tinh thần của bạn”. Tức là khi ban gặp vấn đề về tiên, có khả năng bạn cũng có nhiều căng thẳng hơn. Tuy nhiên, không phải người giàu không có vấn đề gì – họ cũng có vấn đề chứ.

Nhưng nghiên cứu của Tom phát hiện rằng, giàu có loại bỏ đến 67% các văn để lớn trong đời. Đó là một con số khá lớn. Vậy, hãy cùng điểm lại các vấn đề phổ biến chúng ta gặp phải và cách người giàu loại bỏ nhiều vẫn để trong số đó. Chúng ta cũng sẽ nghiên cứu Tháp Giàu có để bạn hiểu rõ hơn bạn đang ở đâu và bạn muốn ở đâu.

1. Vấn đề tài chính.

Trong khi người nghèo lo lắng, mất ăn mất ngủ vì tiến (thực tế là vì thiếu tiền) và nhiều vấn đề rắc rối trong quan hệ do thiếu tiên, kiểu vẫn để tài chính mà người giàu gặp phải là làm sao quản lý tiền và các khoản đầu tư của họ. 100% người giàu trong nghiên cứu của Tom đều có nhà riêng và 84% không có nợ thế chấp.

2. Vấn đề sức khỏe.

Theo số liệu nghiên cứu của Tom, 76% người giàu tập thể dục khoảng 30 phút mỗi ngày. Khoa học về lợi ích sức khỏe của các bài tập tim mạch rất rõ ràng – giúp bạn cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Có thể bạn đang nghĩ, thế còn ung thư thì sao? Có tiền không tránh được ung thư! Đúng – ung thư tương đối dân chủ ở chỗ nó gây đau đớn cho người giàu và người nghèo như nhau, tuy nhiên, nghiên cứu chỉ ra rằng một chế độ nghèo nàn làm tăng nguy cơ ung thư. Theo nghiên cứu của Tom, người giàu và người nghèo có các chế độ rất khác nhau. Người giàu ít ăn vặt, ít rượu bia, tránh xa đồ ăn nhanh và tiêu thụ ít đường hơn người nghèo. Trên tất cả những điều này, người giàu có điều kiện tài chính để đảm bảo được chăm sóc y tế tốt nhất trong trường hợp có vấn đề xảy ra.

3. Vấn đề gia đình.

Dù giàu hay nghèo, chúng ta cũng không thể kiểm soát các vấn đề gia đình. Có gia đình đồng nghĩa với việc bạn sẽ đối mặt với cả đống chuyện gia đình.

4. Vấn đề hàng xóm láng giềng.

Người giàu có cái quyền xa xỉ là được lựa chọn hàng xóm láng giềng bằng cách lựa chọn khu dân cư họ sống. Và nhìn chung, họ sống ở nơi có nhiều không gian hơn, thay vì sát kè kè nhà hàng xóm.

5. Vấn đề nhà cửa.

Người giàu không chỉ được chọn sống ở đâu và sống thế nào, mà nếu có trục trặc với nhà cửa, người giàu cũng có tiền để sửa chữa ngay lập tức. Khi nói đến những sửa chữa lớn, vấn đề duy nhất với người giàu là việc thợ điện, thợ nước hay thợ mộc làm xong nhanh đến đâu. Không có những bận tâm tài chính đối với người giàu khi có vấn đề xảy ra với nhà cửa của họ.

6. Vấn đề xe cộ

Tương tự, người giàu có thể sở hữu bất cứ chiếc xe hơi nào họ muốn, và nếu xe của họ có vấn đề, họ dư sức mang ra tiệm để sửa hoặc đơn giản là mua một cái mới

7. Vấn đề nghiện ngập.

Ma túy là ung nhọt của xã hội mà ngay cả người giàu cũng không thoát được. Khác biệt lớn ở đây là người giàu có tiềm lực tài chính để đảm bảo được chăm sóc tốt nhất khi đối mặt với vấn nạn nghiện ngập và có thể đưa bản thân, vợ/chồng hoặc con cái đến các trung tâm phục hồi sau cai nghiện tốt nhất và hiệu quả nhất.

8. Vấn đề việc làm.

Theo số liệu của Tom, 86% người giàu yêu thích công việc họ làm để kiếm sống và vì thế họ làm việc tốt hơn. Họ không sợ bị sa thải vì họ sở hữu doanh nghiệp riêng (51% người giàu trong nghiên cứu có công ty riêng) hoặc họ là người ra quyết định tại nơi họ làm việc (91% người giàu trong nghiên cứu là những nhà ra quyết định), điều này có nghĩa là họ mới là người sa thải người khác.

9. Vấn đề quan hệ.

Theo số liệu của Tom, quan hệ là tiền tệ của người giàu. Người giàu đặt bên mình những người cùng tư tưởng với họ, những người có cùng mục tiêu, ước mơ, suy nghĩ, đạo đức và đức tính. Họ dành rất nhiều thời gian quản lý các mối quan hệ với người thành công và tạo thói quen tránh xa các mối quan hệ độc hại.

10. Vấn đề tử tuất, tàn tật.

Tất nhiên, tử tuất hay tàn tật có thể xảy ra với bất kỳ ai tại bất kỳ thời điểm nào, dù giàu hay nghèo.

11.Vấn đề quản lý thời gian.

65% người giàu có ít nhất ba nguồn thu nhập cần quản lý. Kết quả là, họ liên tục bị căng lên về thời gian để quản lý các hoạt động này. Thêm vào đó, vì hơn 90% người giàu ra quyết định tại nơi làm việc, nên trách nhiệm luôn đi theo những người ra quyết định bất kể họ đi đâu, kể cả khi đang nghỉ phép. Điều này có nghĩa là nếu họ không có chiến lược tập trung sức lực đúng đắn, thì quản lý thời gian thực sự là vấn đề với người giàu.

Vấn đề thời tiết Chúng ta có cần đưa vấn đề này vào không nhỉ? Thời tiết ảnh hưởng đến tất cả mọi người, dù giàu hay nghèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *