Tiên dược đất uTerra

Đăng ngày 10/12/2023 lúc: 07:27

Đất lành mạnh rất quan trọng đối với không khí chúng ta hít thở, nước chúng ta uống, thực phẩm chúng ta ăn và thậm chí đối với khí hậu. Nhưng đôi khi đất phải chịu các quá trình phá hoại. Làm thế nào chúng ta có thể tăng sản lượng, tăng tốc độ phát triển của cây trồng và bảo vệ đất khỏi bệnh tật?

 

Tiên dược đất uTerra và mùn sinh học uTerra là những bước phát triển mới của công ty. Chúng đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, tăng cường khả năng miễn dịch và tăng khả năng chống chịu căng thẳng của cây trồng.

Mùn sinh học uTerra

Nó được sản xuất từ ​​phân hữu cơ lên men với việc bổ sung than nâu. Nhờ được nhân giống đặc biệt trên giun đất của doanh nghiệp nông dân Unitsky (PFE), một chất được làm giàu với các chất dinh dưỡng thân thiện với môi trường có nguồn gốc từ kỷ nguyên Mesozoi.

Tiên dược đất uTerra

Tiên dược đất uTerra được tạo ra với sự kết hợp được lựa chọn cẩn thận của hàng ngàn vi sinh vật có lợi cho đất. Công thức dinh dưỡng độc đáo của tác giả, bao gồm cả mật ong, được sử dụng để phát triển và cung cấp môi trường lành mạnh cho vi sinh vật. Mỗi thành phần được sử dụng mang các đặc tính có lợi cần thiết cho đất.

 

Tiên dược đất uTerra:

 1. Tăng năng suất từ 35-50%;
  Kích thích tăng trưởng cây trồng và tăng hương vị trái cây;
  Bảo vệ khỏi bệnh tật và sâu bệnh;
  Giảm sự hiện diện của nitrat;
  Tăng hàm lượng vitamin, axit amin;
  Bổ sung vi sinh vật có lợi cho đất.

 

#SWC_sựpháttriển