Unitsky cơ hội sở hữu cổ phần trước IPO

Đăng ngày 11/12/2023 lúc: 21:54

Unitsky là gì?

Là tập đoàn vận tải lớn nhất thế kỷ XXI: sản xuất cung ứng công nghệ giao thông thế hệ mới dự đoán chiếm 50% thị phần giao thông thế giới.
Chỉ còn lại trên dưới 10% cổ phiếu nữa dành cho những ai nhanh chân đón lấy cơ hội Triệu đô này.

Tập đoàn nghiên cứu và phát triển hệ thống giao thông công cộng công nghệ cáp dây, nghĩa là đường giao thông trên cao, tốc độ trong nội thành đạt tới 150 km/h và 500 km/h đường cao tốc liên tỉnh, đường xuyên quốc gia và quốc tế.

 

 • Một Dự án thực tiềm năng lớn một bước tiến xa trong nền nhân loại loài người về công nghệ giúp thúc đẩy nền kinh tế của 1 Quốc gia phát triển mạnh mẽ nó có giá trị nhân văn vô cùng to lớn đóng góp cho nhân loại.

 • Tập đoàn Unitsky được định giá bởi các cơ quan chức năng và công ty thẩm định giá quốc tế năm 2013 cho thời gian từ năm 1977 đến 2013 là 400 tỉ đô la. Năm 2014 Tập đoàn phát hành là 400 tỉ cổ phiếu, phía Tập đoàn giữ lại 267 tỉ cổ phiếu, bán ra ngoài Công chúng là 133 tỉ Cổ phiếu. Đến nay đã bán được hơn 115 tỉ cổ phiếu.
  e7539d9024d4cd8a94c5.jpg
  Tại sao bạn nên đầu tư vào Unitsky ngay hôm nay?
  Lợi thế của công nghệ Unitsky:

 • Giá thành xây dựng thấp nhất, không phải san lấp mặt bằng hay khoan núi, xây cầu.

 • Chi phí vận hành thấp nhất, sử dụng năng lượng tái tạo, điện gió và điện mặt trời.

 • Chạy trên cao nên an toàn tối đa và không bị tắc nghẽn giao thông.

 • Tự động hóa hoàn toàn.

 • Thân thiện với môi trường vì không xả thải khói bụi và tiếng ồn.

Nhờ những ưu điểm này mà Unitsky đang được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

 • Sở hữu trí tuệ:

Unitsky sở hữu độc quyền đối với công nghệ vận chuyển này trên toàn cầu. Là bước đột phá trong ngành giao thông trên toàn thế giới, với tốc độ 500km/h sẽ là đối thủ đáng gờm của ngành hàng không Theo các chuyên gia độc lập, công nghệ Unitsky được định giá 400 tỷ $.

 • Phát triển tập đoàn:

Chia làm 15 giai đoạn đầu tư phát triển tiến đến thương mại hóa và IPO. Hiện đang ở giai đoạn 12 với nhiều thành công đột phá. Tập đoàn đã thỏa thuận và ký kết với các quốc gia trên thế giới về việc thực hiện dự án giao thông công nghệ Unitsky.

Lợi nhuận tài chính khi tham gia vào Unitsky: :

 • Bạn đang có cơ hội mua cổ phần công ty trước khi lên sàn với giá giảm đến hàng trăm lần mệnh giá tiềm năng của họ, và khi Unitsky lên sàn chứng khoán (IPO) trên thị trường thế giới, bạn có thể nhận được lợi nhuận gấp hàng trăm lần. Đó là điều hoàn toàn bình thường, vấn đề là bạn nhận biết được tiềm năng của công ty đó. Ví dụ khi Apple chưa lên sàn giá trị cổ phần khoảng 0,06$/cp, tại thời điểm lên sàn giá trị đã tăng lên 6,3$/cp (tăng 105%), hiện tại thì quá kinh khủng, hãy tưởng tượng bạn sở hữu chỉ 1% cổ phần của apple năm 1976 với giá chỉ 80$ trước khi IPO thôi thì giờ bạn đã là tỷ phú sở hữu 8 tỷ $.

 • Lợi tức hàng năm: Từ mỗi dự án mục tiêu được thực hiện bởi công ty, bạn sẽ nhận được lợi nhuận tương ứng với lượng cổ phiếu bạn nắm giữ.

 • Đồng sở hữu của tập đoàn toàn cầu: Bằng cách mua lại cổ phần của công ty, bạn trở thành một trong những đồng chủ sở hưux của tập đoàn vận tải tiềm năng nhất thế kỷ XXI.

 • Giá trị cổ phiếu Unitsky:

Hiện tại giai đoạn 15 chỉ trên dưới: 0,02$/cp-. Khi IPO ( lên sàn chứng khoán thế giới ) sẽ đúng với giá trị tiềm năng của nó tối thiểu từ 1$-5$/cp và như vậy là đã tăng hàng trăm lần so với giá trị đầu tư ban đầu của bạn.

 • Trong giai đoạn hiện nay bạn đầu tư 1,000$ được 70,000cp. Khi IPO giá trị của bạn sẽ là 70.000$ – 225.000$

 • Bạn đầu tư 20,000$ được 2.200.000p. Khi IPO giá trị của bạn sẽ là 2.200.000$ – 4.250,000$.

  Vì sao tôi lựa chọn Unitsky?

  329528233 893850721868442 1147920699823723014 n 1là nhà khoa học và nhà phát minh, tác giả của hơn 200 bài báo khoa học, 18 chuyên khảo và hơn 100 phát minh trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, xây dựng máy móc, điện tử và hóa chất . Ông là tác giả của các hệ thống vận chuyển chuỗi và hành tinh, cũng như một số dự án cơ sở hạ tầng giao thông dựa trên công nghệ dây. Công nghệ dây tiên tiến bắt đầu phát triển 38 năm trước, khi Anatoly Yunitsky quyết định tối ưu hóa hệ thống giao thông. , hiệu quả cao và an toàn. Dự án đã phát triển từ giai đoạn của một dự án vận chuyển dây chuyền đến giai đoạn nghiên cứu thực tế trong giai đoạn này Năm 2001, công nghệ xây dựng cấu trúc đường ray, hỗ trợ và các thành phần cơ bản cũng như các yếu tố vận chuyển hàng hóa chuỗi đầu tiên thế hệ đã được thử nghiệm thành công trên địa điểm thử nghiệm được xây dựng tại thị trấn Ozyory, vùng Moscow. Mức độ phát triển hiện nay của công nghệ vận chuyển dây cho phép ngay lập tức bắt đầu thiết kế một tuyến đường cụ thể và đặt hàng sản xuất thép cuộn của thế hệ thứ tư Tính mới của sáng chế của Yunitsky được bảo đảm bằng sáng chế của Nga và quốc tế cho những phát minh này.

 • Dự án Unitsky được nghiên cứu và phát minh bởi Anatoly Yunisky của một nhà khoa học Nga(Gốc Belarus). Ông đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng mà Quốc tế công nhận.

 • Nhà khoa học Nga, nhà phát minh và doanh nhân

 • Người đứng đầu của hai dự án của Liên Hiệp Quốc

 • Thành viên của Liên đoàn du hành vũ trụ của Liên Xô

 • Tác giả của hơn 140 phát minh

 • 18 chuyên khảo và hơn 200 bài báo khoa học

 • Dự án cổ phiếu Unitsky được nghiên cứu và phát triển cách đây 40 năm từ năm 1977 tới nay khi ông còn làm trong viện khoa học vũ trụ Nga. Ban đầu dự án được tài trợ bởi: Quỹ liên hợp quốc, Quỹ hòa bình liên xô, các Quốc gia, các nhà Chính trị và người dân Đầu tư.

 • Dự án cổ phiếu Unitsky là bước đột phá mới trong ngành Giao thông Thế giới, Unitsky không phải là Dự án đơn thuần, mà đã được dựng thành những thước phim lịch sử và viết thành sách Khoa học. Unitsky được báo chí, truyền hình thường xuyên đưa tin suốt nhiều năm qua ca ngợi về mô hình Giao thông công nghệ hiện đại thế hệ mới của Tương lai, tiết kiệm thân thiện Môi trường.

 • Dự án Unitsky đã đạt nhiều giải thưởng lớn uy tín về giao thông và khoa học, các chứng nhận văn bằng của nhiều Quốc gia.

 • Đây là Công nghệ giao thông độc quyền, chi phí rẻ, tốc độ cao mà Thế giới đang hướng tới. Tốc độ vận hành tối đa 100 – 150 km/1h (nội thành), 400 – 500 km/h (ngoại thành, liên tỉnh).
  42862158981c7142280d.jpg

 • Các chuyên gia đánh giá Công ty như thế nào nhấp vào đường link này để tìm hiểu:

https://yunitskiy.com/news/2016/news20161102.htm

 • Unitsky được các cơ quan chức năng và Công ty Quốc tế định giá về vốn Công ty + văn bằng giải thưởng sở hữu trí tuệ + chi phí từ những năm 1977 tới 2013. Ước tính về mặt Công nghệ Tập đoàn Unitsky sẽ đạt 400 tỷ Usd tìm hiểu qua đường link sau:

https://sw-tech.by/about/intellectual-property

 • Để phát triển dự án thành công và mang Công nghệ Cổ phiếu Unitsky đến trên toàn thế giới Công ty đã tiến hành gây quỹ cộng đồng bằng hình thức phát hành cổ phiếu. Với mức định giá là 400 tỷ đô Công ty đã được tổ chức chứng khoán Quốc tế ISIN cấp mã chứng khoán là VGG322291094(kiểm tra ở đây):

https://rsw-systems.com/news/isin-euroasian-rail-Unitsky-systems?lang=en

 • Mã cổ phiếu Isin là gì? tìm hiêủ tại đây:

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/chung-khoan/trien-khai-cap-ma-chung-khoan-quoc-te-tai-viet-nam-2693026.html

NHỮNG THÀNH TỰU VỀ CÔNG NGHỆ DỰ ÁN Unitsky.

 1. Chống lại sự chênh lệch nhiệt độ – Đường ray trước khi căng thẳng cho phép giải quyết vấn đề biến dạng nhiệt và làm cho việc xây dựng tuyến đường trở nên khả thi ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất.

 2. Tính cân bằng cao (so sánh sự hỗ trợ thông thường và Unitsky) – Cấu trúc chưa được cắt của một đường ray dây căng giữa các neo đỡ cho độ phẳng cao và giảm chi phí xây dựng đường theo thời gian.

 3. So sánh cầu và cầu vượt Unitsky – Thiết kế đơn giản hơn của nút hỗ trợ so với cầu vượt chia làm cho xe di chuyển trơn tru và thoải mái cho hành khách.

 4. Vị trí của xe trên mặt đất đảm bảo các đặc tính khí động học cải thiện và giảm đáng kể lượng tiêu thụ năng lượng trong quá trình di chuyển.

 5. Hiệu quả theo dõi độ lệch (luật bảo toàn năng lượng) – Với các cấu hình đặc biệt, hiệu quả của hệ thống vận tải Unitsky có thể được cải tiến thêm bằng cách sử dụng một động cơ trọng lực.

 6. Năng lực vận chuyển – Các hệ thống giao thông của Unitsky có thể cung cấp vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa liên tục với khối lượng, thỏa mãn ngay cả đối với các siêu thị hiện đại.
  SkyWay-photo-Unibus-driving-at-EcoFest.jpg
  10 LỢI ÍCH CƠ BẢN SỬ DỤNG TÀU SIÊU TỐC TRÊN CAO

 7. Phương tiện giao thông nhanh nhất bây giờ (Ngoại trừ là đi máy bay)

 8. Chi phí sản xuất thấp hơn từ 2 đến 8 lần so với các công trình khác.

 9. Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp. Vật liệu lắp ráp nhiều nên thời gian thi công nhanh…

 10. Chi phí vận hành đi tàu 18 chỗ của Unitsky Chỉ tốn 20kw điện/100km chạy ở vận tốc 150km/h. Tức chạy 100 km chỉ tốn 40.000 – 60.000 vnd. Tiết kiệm chi phí đi lại cho khách hàng rất lớn.

 11. Mức ồn max 75 dB nhỏ hơn mức 80 dB để ảnh hưởng tới thính giác của con người.

 12. Được sử dụng bằng điện từ trường 1 chiều nên không gây ô nhiễm môi trường.

 13. Diện tích chiếm chỗ sử dụng nhỏ phù hợp xây dựng trong những đô thị chật hẹp mà không tốn chi phí giải tỏa mặt bằng nhiều.

 14. Phù hợp với tất cả các mô hình phức tạp như: tuyết, đồi núi, ao hồ, sông suối…

 15. Cấu trúc nhẹ nhưng lại cực kỳ chắc chắn bởi nó công trình khoa học được nghiên cứu và ứng dụng từ khoa học hàng không vũ trũ.

 16. Nó ở trên cao toàn hơn đi với phương tiện khác gấp 10 lần

 • cường độ lên đến 10 độ Richter; lũ lụt các dòng sông

 • có độ sâu nước đến 20 m; gió bão

 • với tốc độ lên tới 250 km/h; sóng thần

 • với chiều cao sóng đến 50 m
  8e20698ad0ce399060df.jpg
  CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN

Dẫn chứng các bài báo khoa học, các công trình nghiên cứu công nghệ Unitsky:

https://yunitskiy.com/author/press_report.htm

Dẫn chứng các Giải thưởng văn bằng sáng chế của tập đoàn:

https://yunitskiy.com/author/press_award.htm

 1. Hai khoản tài trợ của Liên hiệp quốc cho sự phát triển.

 2. Ba dấu hiệu chất lượng vàng “Russian Mark”.

 3. Hai giải thưởng quốc tế “Golden Chariot” trong đề cử “Dự án Năm Giao thông” (Bộ giao thông và Nhà nước Liên bang Nga).

 4. Hai huy chương vàng của Trung tâm Triển lãm Toàn Nga.

 5. Hơn 30 văn bằng tại các cuộc triển lãm quốc tế.

 6. Kết luận của Học viện Khoa học Liên bang Nga.

THÔNG TIN VỀ TÊN CỦA CÁC CÔNG TY Unitsky

 1. Chủ sở hữu cổ phần: Công ty TNHH Hệ thống Đường sắt Euroasian Unitsky Systems Holding (ERSS HL) ghé thăm trang web của công ty , Số công ty là 1872233 – kiểm tra đăng ký , Chứng chỉ ID là A1DB43C6F8 – kiểm tra giấy chứng nhận , sáng lập năm 2015, đội có trên 170 chuyên gia kỹ thuật- kỹ sư và nhà thiết kế

 2. Đối tác của ERSS HL và thành viên của công ty nhóm Unitsky : First Unitsky Invest Group Ltd. (FSIG Limited) web của công ty, số công ty là 09320759, sáng lập năm 2015, thành lập năm 2015, nhóm người 17
  acba5510ec54050a5c45.jpg
  TỔNG SỐ TIỀN DỰ KIẾN ĐẶT HÀNG TRƯỚC CÔNG NGHỆ Unitsky 172.7 TỶ USD

88 tỷ Usd Úc (Đường cao tốc “Melbourne – Sydney – Brisbane” và xa hơn trên nước Úc)

66 tỷ Usd Union Eurepean (High- tốc độ cao “London – Berlin – Moscow” và sau đó là Tokyo),

4,4 tỷ Usd Nga (Đường cao tốc Moscow – Minsk – Vilnius – Kaliningrad),

5,5 tỷ Usd UAE (Đường cao tốc đô thị UAE ở Dubai và Sharjah) ,

8,8 tỷ Usd Bolivia (tuyến đường sắt chở quặng “Mutun – cảng biển Thái Bình Dương”).
VĂN BẢN GỬI DỰ ÁN NHÀ NƯỚC Unitsky VIỆT NAM
7e988d323476dd288467.jpg
Dự án STU ở nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam bao gồm việc kết nối hệ thống vận tải tốc độ cao với thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc điểm của tuyến STU:

Chiều dài là 1500 km;Tốc độ thiết kế – 450 km / giờ;Loại – hàng hoá và hành khách;Khả năng chở hàng – 1 triệu lượt / ngày;Chi phí ước tính của toàn bộ tuyến đường, bao gồm cả cấu trúc và hỗ trợ theo dõi, xe và cơ sở hạ tầng – khoảng 9 tỷ USD.

Làm cách nào để đầu tư vào công ty Unitsky?
Đăng ký một tài khoản miến phí tại đây: https://new.Unitsky.capital/auth/login?do=register&partner_id=319539

Sau khi đăng ký tài khoản bạn thực hiện khai báo KYC (xác minh danh tính và thông tin cá nhân:

 
Sau khi đăng ký các bạn chọn một hình thức để thanh toán với công ty: Các ví điện tử để đầu tư (Cổng ra và vào):
VisaCard, OKPay, Perfect Money, Payeer, ADVCash, Quiwi, Yandex Money, WebMoney, BTC-e, Bitcoin, và các loại tiền mã hóa khác:
image 18
image 19
image 21

 

Lưu ý: Có một số cổng thanh toán sẽ có phí. Các bạn xin lưu ý để tính toán cho đúng. Lựa chọn gói đầu tư phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân và mua gói.
49293655 359591288187593 2351575778031828992 n.png? nc cat=106& nc ht=scontent.fhan3 3

 • Một trong những gói có lợi nhất cho những người sẵn sàng đầu tư từ 1000 đô la trong một tháng.

Thực hiện thanh toán đầu tiên $ 1000, bạn sẽ nhận được 45.000 cổ phiếu.

Nếu bạn mua lại gói cổ phiếu với giá $ 1000 trong vòng 30 ngày sau lần thanh toán đầu tiên, bạn sẽ nhận được 55.000 cổ phiếu (tức là + 1000 phần thưởng).

Đối với khoản thanh toán thứ ba là $ 1000 trong vòng 30 ngày sau lần thanh toán thứ hai, bạn sẽ nhận được 65.000 cổ phiếu.

Đã đầu tư vào gói “INNOTRANS” $ 3000 trong vòng 60 ngày, bạn sẽ nhận được 165.000 cổ phiếu.

 • Nếu bạn thực hiện một hoặc hai khoản thanh toán cho gói INNOTRANS với mức chiết khấu của giai đoạn hiện tại và các khoản thanh toán sau được thực hiện sau khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo với chiết khấu đã thay đổi, thanh toán tiếp theo sẽ được coi là khoản thanh toán đầu tiên tại Nếu bạn đã thực hiện 3 khoản thanh toán trong giai đoạn thứ 12 và tiếp tục thanh toán gói INNOTRANS, sau đó cho mỗi lần thanh toán tiếp theo sau lần thanh toán thứ ba, bạn sẽ được ghi có với 65.000 cổ phiếu.
  49743469 604389946677766 4105645846261923840 n.png? nc cat=106& nc ht=scontent.fhan3 3
  Bắt đầu nhanh chóng là một ưu đãi đặc biệt với các đợt ngắn cho các nhà đầu tư sành điệu. Gói trả góp được thiết kế trong 2 tháng và với khoản thanh toán kịp thời và đầy đủ sẽ mang lại 20.400 cổ phiếu vào tài khoản của bạn. Nhưng bạn có thể nhận được nhiều hơn! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 2.400 cổ phiếu khác khi bạn thực hiện khoản thanh toán thứ hai thành nhiều lần không quá 24 giờ sau lần thanh toán đầu tiên. Do đó, để nhận được thêm cổ phiếu, bạn nên thanh toán đầy đủ cho gói trong vòng một ngày kể từ thời điểm thanh toán theo đợt. Cùng với phần thưởng, khối lượng của gói “Bắt đầu nhanh” là 22.800 cổ phiếu. * Giảm giá có giá trị cho toàn bộ giai đoạn phát triển thứ 13.
 • Tóm tắt:
 • Unitsky là công ty xây dựng hệ thống đường sắt ở trên cao

 • Unitsky Capital là công ty đối tác chuyên lo về huy động vốn, quản lý vốn và các kế hoặch marketing và tài chính cho dự án Unitsky.

 • Ở thành phố Minsk, Nga đã có một công trường thử nghiệm Eco TechnoPark được chính phủ cho phép xây dựng. Ở công trường mọi người có thể đến tham quan sự tiến bộ của dự án. Đã có nhiều mẫu tàu chạy thử.

 • Khi chúng ta mua gói cổ phiếu của công ty thì chúng ta đã trở thành một trong những nhà tiên phong tham gia vào sự phát triển của công ty.

 • Hiện nay giá cổ phiếu đang được khuyến mãi cực kỳ lợi nhuận.

 • Khi một số lượng nhất định cổ phiếu đã được bán thì công ty bắt buộc phải chuyển sang thành công ty cổ phiếu mở , việc này dẫn đường cho việc niêm yết cổ phiếu lên các sàn chứng khoán.

Chúng ta đang được đối diện RẤT SỚM với một công ty tiềm năng đầy lợi nhuận trong tương lai, với giá cổ phiếu khuyến mãi cực kỳ lợi nhuận hiếm khi gặp được ở đâu khác.
Nếu thành công chúng ta có thể có lợi nhuận gấp hàng trăm cho tới hàng nghàn lần.
Đầu tư là rủi ro, nên bạn hãy chỉ sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi và lưu ý rằng cần đầu tư vào giá trị lâu dài tính bằng năm, không phải đầu tư vài tháng và có thể rút vốn.