UST, Inc. đã trình bày một giải pháp vận tải thay thế cho Kênh đào Suez

Ngày đăng: 26-04-2021 13:03:26

Vụ tắc nghẽn kênh đào Suez đã đặt ra một vấn đề âm ỉ kéo dài: các nhà khai thác hậu cần than phiền về chi phí vận tải biển cao đã hoàn toàn nhận ra rằng nó không an toàn và cũng có thể xảy ra thất bại. 


Sự tắc nghẽn gần 4 ngày của Kênh đào, nơi gần 30% lưu lượng container của thế giới và 12% giao dịch toàn cầu diễn ra, đã dẫn đến thiệt hại khoảng 9,6 tỷ USD mỗi ngày và giá dầu tăng 6%. Rõ ràng là chỉ mở rộng lòng kênh sẽ không đủ để giải quyết vấn đề. Vì vậy, các nhà khai thác hậu cần đang tìm kiếm những cách thay thế cho vận tải biển thông thường qua Kênh đào Suez.

Và giải pháp vận chuyển thay thế đầu tiên như vậy đã được đề xuất bởi Unitsky String Technologies, Inc. Công nghệ cấu trúc đường ray dự ứng lực ™ (PTS ™) của nó cung cấp các tổ hợp vận chuyển điện trên cao với cấu trúc siêu nhẹ (dựa trên đường ray dây) nơi các chân máy điện Unicont® mang TEU tiêu chuẩn Các thùng chứa FEU theo cả hai hướng dọc theo Kênh.


Nadezhda Kosareva
СЕО Unitsky String Technologies, Inc.

Unicont® bao gồm hai mô-đun kéo có khả năng vận chuyển các container tiêu chuẩn ISO với chiều dài 20 và 40 feet. Các tàu chở container không người lái của công ty được chuyển động nhờ hệ thống truyền động lực kéo điện được cung cấp từ đường dây trên cao hoặc thiết bị lưu trữ năng lượng trên tàu. 

Do giải pháp đơn giản và sáng tạo này, tổ hợp vận tải hàng hóa UST nằm dọc theo toàn bộ kênh đào Suez bước đầu đạt được những lợi thế đáng kể nhất so với vận tải thông thường. 

Do đó, theo ước tính sơ bộ, chi phí của hệ thống vận tải điện trên cao UST được xây dựng dọc theo kênh đào Suez ở phạm vi 156,4 km sẽ là 10 triệu đô la mỗi km (không bao gồm đầu máy toa xe và nhà ga xếp dỡ), thấp hơn 5 lần so với nó đã được chi cho việc xây dựng Kênh đào.

Khu phức hợp có khả năng vận chuyển hàng hóa với tốc độ 80 km / h, nhanh hơn gấp 5 lần so với tàu. Do đó, thời gian vận chuyển TEU container từ Cảng Said đến Cảng Tawfiq sẽ giảm từ 14 giờ xuống còn 2 giờ trong khi quy trình xếp dỡ chỉ mất không quá 65 giây.

“Tình hình ở kênh đào Suez cho thấy sự cần thiết phải đa dạng hóa hệ thống hậu cần của nền kinh tế toàn cầu. Chúng tôi rất vui vì đã đóng góp vào việc tăng cường sức mạnh của nó thông qua các giải pháp giao thông sáng tạo của chúng tôi ”, - Nadezhda Kosareva (СЕО, Unitsky String Technologies, Inc.).


Về công ty

Unitsky String Technologies Inc. (UST Inc.) là một công ty kỹ thuật quốc tế tham gia thiết kế, xây dựng và bảo trì các hệ thống vận tải trên cao. 

Công nghệ Cấu trúc Đường ray Dự ứng lực (PTS ™) đã được cấp bằng sáng chế của công ty cải tiến các giải pháp đường sắt cầu vượt sử dụng điện, rẻ hơn và thân thiện với môi trường hơn so với đường cao tốc, đường sắt, đường tàu điện, đường ngầm, đường ray một ray và đường cáp thông thường.

Trụ sở chính của công ty đặt tại Minsk, Belarus. Công ty có một địa điểm sản xuất và hai Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển tại Maryina Gorka (Belarus) và Sharjah (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất).

Công ty sử dụng hơn 600 chuyên gia và là một trong những doanh nghiệp lớn nhất ở Cộng hòa Belarus có tác dụng phát triển nền kinh tế và xã hội.

Nguồn Unitsky UST 

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng