Cơ hội một lần duy nhất được ghi danh tôn vinh hình ảnh 3D của bạn trong bảo tàng

Đăng ngày 24/11/2023 lúc: 23:53

Đầu tư với chiết khấu 1: 100 và đi vào lịch sử SkyWay!

Trong 40 năm qua, nhiều sự kiện quan trọng đã xảy ra trong lịch sử của SkyWay: dự án bắt đầu xây dựng các trung tâm thử nghiệm ở UAE và Belarus, bắt đầu hợp tác với các thương hiệu lớn nhất của Liên minh châu Âu và thống nhất hàng trăm nghìn nhà đầu tư. Mỗi ngày lịch sử của dự án trở nên tươi sáng hơn và hôm nay bạn có thể trở thành một phần của nó!

Chúng tôi xin giới thiệu đề xuất đầu tư “Khuôn mặt của tương lai” !

Với ưu đãi mới, bạn có thể: – Đầu tư vào dự án SkyWay chiết khấu 1: 100. – Tạo ảnh ba chiều bằng ảnh của bạn, ảnh này sẽ được đặt trong bảo tàng của trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Belarus. Ảnh ba chiều của bạn sẽ được phát trên một máy chiếu ba chiều đặc biệt. Thiết bị này cho phép bạn tạo hiệu ứng 3D trên nền trong suốt. Hình ảnh ba chiều của bạn sẽ bao gồm: – Ảnh của bạn với tên và quốc gia. – Mô hình 3D của phương tiện SkyWay do bạn tự chọn.

Làm thế nào để có được hình ảnh ba chiều tại EcoTechnoPark?

  1. Tận dụng ưu đãi “Khuôn mặt của tương lai” và đặt cọc toàn bộ số tiền một lần hoặc nhiều lần.
  2. Trên trang “Khuôn mặt của tương lai”, tải ảnh của bạn lên và chọn mô hình vận tải SkyWay sẽ được hiển thị trên ảnh ba chiều của bạn.
  3. Hình ba chiều đã hoàn thành sẽ xuất hiện trên trang “Khuôn mặt của tương lai” trong phần “Hình ba chiều của tôi”, “Phòng trưng bày” và trong bảo tàng EcoTechnoPark.

Bạn chỉ có thể tạo hình ba chiều sau khi sử dụng ưu đãi “Khuôn mặt của tương lai” và gửi toàn bộ số tiền một lần hoặc nhiều lần.

Cho đến 23:55 ngày 31 tháng 10 (UTC +3), các điều kiện sau áp dụng cho ưu đãi của Khuôn mặt của tương lai: –

Trả góp 500 $ trong 10 tháng với chiết khấu 1: 100.

– 5.000 đô la mỗi lần với chiết khấu 1: 100. Sau ngày 31 tháng 10, số tiền cho khoản đầu tư “Khuôn mặt của tương lai” sẽ tăng gấp đôi:

– Trả góp 1000 $ trong 10 tháng với chiết khấu 1: 100.

– 10.000 đô la mỗi lần với chiết khấu 1: 100.

Chiết khấu 1: 100 được cố định trong toàn bộ thời gian của gói trả góp. Ngay cả trong thời gian thay đổi giai đoạn, bạn có thể thanh toán các đợt mở với chiết khấu 1: 100. Bạn chỉ có thể tạo ảnh ba chiều sau khi trả hết gói trả góp.

Xin lưu ý: bạn có thể đầu tư theo ưu đãi “Khuôn mặt của tương lai” cùng một lúc hoặc trả góp chỉ một lần. Vì vậy, bạn chỉ có thể nhận được một hình ba chiều. Ngày nay, ưu đãi “Khuôn mặt của tương lai” cho phép bạn đầu tư với chiết khấu cao nhất trong tài khoản cá nhân của mình. Cùng với những chia sẻ của bạn trong dự án, bạn sẽ có được hình ba chiều – dấu ấn kỹ thuật số của bạn trong lịch sử SkyWay. Hình ảnh nổi ba chiều sẽ được nhìn thấy bởi hàng trăm khách tham quan EcoTechnoPark và bạn có thể trở thành một ví dụ cá nhân về một nhà đầu tư đã đóng góp đáng kể vào việc phát triển giao thông an toàn và thân thiện với môi trường cho các thế hệ tương lai.

Bạn có thể đầu tư và tạo ảnh ba chiều với ảnh của mình trong phần “Khuôn mặt của tương lai” trong tài khoản cá nhân của mình .