Công bố xây dựng dự án uSky 15km tại Dubai

Đăng ngày 10/12/2023 lúc: 06:59
ThieIIt keII ekhoIng teIn

1: Quốc vương công bố xây dựng dự án Skyway tại Dubai trên trang cá nhân của mình

Công nghệ Skyway chưa bao giờ là hết nóng cả, đặc biệt là Skyway tại Dubai. Hiện nay chính quốc vương, người cai trị Dubai ông HH Sheikh Mohammed đã công bố trên trang cá nhân (Twitter) của mình rằng ông đã phê duyệt gói dự án để phát triển và xây dựng Dubai thành 1 thành phố tốt nhất, hiện đại nhất trên thế giới với dự án Skyway dành cho đô thị có tổng chiều dài là 15 km, hệ thống này sẽ vận chuyển hành khách dọc theo các tòa nhà chọc trời của Dubai với 21 nhà ga đón trả khách.

ThieIIt keII ekhoIng teIn

Quý vị có thể tham khảo bài viết tại trang các nhân của Quốc Vương Dubai tại đây: Twitter

Xem thêm: Quốc vương Dubai vô tình quảng cáo công nghệ Skyway ngày 14/12/2019

2: Bộ giao thông của Dubai (RTA) đăng tải bài viết về các dự án đã được phê duyệt trong đó có Dự Án Skyway

Ngoài ra Bộ Giao Thông Của Dubai cũng công bố về các dự án của họ trên website, được quốc vương phê duyệt trong đó có dự án Skyway với tựa đề “Mohammed bin Rashid thông qua việc thực hiện một gói các dự án hạnh phúc và hạnh phúc của người dân”. Nội dung được nhắc đến dự án Skyway tại Dubai như sau

“hrh cho biết, dự án skyway là một hệ thống giao thông tinh vi trên bầu trời dubai, kết nối các khu vực quan trọng nhất như trung tâm tài chính quốc tế dubai và trung tâm thành phố với vịnh business và đi qua đường al sa’ada và đường sheikh zayed. tổng chiều dài của dự án là 15 km, có 21 ga và công suất ước tính 8400 hành khách mỗi giờ theo một hướng. hệ thống giao thông cung cấp trải nghiệm giao thông đô thị thông qua các phương tiện thiết kế hiện đại đi qua các tòa tháp của thành phố dubai và có thiết kế độc đáo cho các nhà ga và công trình hỗ trợ các thanh dọc theo đường dẫn, v ông cũng lắng nghe một lời giải thích về umm suqeim walk giữa mall of the emirates và thành phố jumeirah, với chiều dài 1500 mét và 28.000 mét vuông. lối đi bộ bao gồm ba khu vực giải trí dành cho gia đình: city hub plaza, time out plaza, heather plaza, cũng có một cột mốc cho cây cầu dành cho người đi bộ qua đại lộ jumeirah”

Quý vị có thể tìm hiểu thêm bài viết tại đây: Mohammed bin Rashid thông qua việc thực hiện một gói các dự án hạnh phúc và hạnh phúc của người dân

3: Văn phòng truyền thông của Dubai đăng tải Skyway tại Dubai trong tương lai

Văn phòng truyền thông của Dubai đưa tin về công nghệ Skypods (skyway) là phương thức vận chuyển quan trọng và cố định giữa thành phố DIFC và thành phố MyDIDIADubai. Dự án tổng cộng có 21 trạm đón trả khách và khả năng vận chuyển 8.400 hành khách mỗi giờ mỗi hướng di chuyển.

ThieIIt keII khoIng teIn 2
Văn phòng truyền thông của Dubai đưa tin về dự án Sky pods ở dubai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *