EcoFest 2019: Báo cáo của Nhà thiết kế chung Anatoly Unitsky

Đăng ngày 24/11/2023 lúc: 23:49
Theo truyền thống, trong báo cáo của mình, Anatoly Yunitsky đã tóm tắt sự phát triển của công ty trong năm qua, nhận xét về các sự kiện quan trọng trong cuộc đời của dự án và cũng vạch ra một chiến lược cho sự phát triển tiếp theo của SkyWay.
Bạn thân mến, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và đơn giản là những người đam mê SkyWay!
 

Tôi vui mừng chào đón bạn đến EcoFest thứ tư – tại đây, tại Maryina Gorka, trong SkyWay EcoTechnoPark. Nhờ chúng tôi, thị trấn nhỏ bé này của Bêlarut đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới tại ít nhất hai trăm quốc gia nơi các nhà đầu tư của chúng tôi sinh sống. Nhưng ở nhiều quốc gia này, họ thậm chí không biết rằng có một quốc gia như vậy – Bêlarut, vì nó được nhiều nước ngoài coi là một phần của Nga chứ không phải ở trung tâm châu Âu, nhưng ở đâu đó, ngoài Salsia, ở Siberia.

Trường bắn trước đây của xe tăng, nơi vừa mới khai quật đã tìm thấy một lớp vỏ chưa nổ khác, thậm chí còn trở nên đẹp hơn. Nhìn xung quanh bạn – và bạn sẽ thấy cho chính mình.
Các giải pháp được đặt trong nền tảng của SkyWay, mà chúng tôi chứng minh ở đây tại Trung tâm Sáng tạo Công nghệ Chuỗi của Bêlarut, tại Trung tâm Châu Âu, có tiềm năng biến đổi toàn cầu. Chúng tôi đã đi trước toàn thế giới ít nhất 10 năm và chúng tôi đã đến học từ nhiều quốc gia và từ Nhật Bản – vì cảm hứng, mặc dù, dù lớn, chúng tôi vẫn là một công ty khởi nghiệp, vì chúng tôi chưa tham gia vào thị trường thế giới với các dự án thương mại.
Chúng tôi đã tạo ra một cơ sở vật chất nghiêm trọng và tài sản vô hình, mà không có điều đó là không thể thiết kế và xây dựng các khu phức hợp SkyWay sáng tạo.
Bất kỳ khách hàng nào, và bất kể anh ta đến từ quốc gia nào, đều muốn thấy ba thành phần:
 1. Thực sự làm việc và chứng nhận công nghệ;
 2. Sức hấp dẫn của thị trường của các giải pháp đề xuất;
 3. Nhóm và tài sản, hữu hình và vô hình, cần thiết để thực hiện các dự án mục tiêu.
Chúng tôi đã có tất cả những điều trên, và chúng tôi đang tiến lên một cách quyết đoán để đạt được những mục tiêu đầy tham vọng nhất.
Công ty kỹ thuật công nghệ chuỗi String, nghĩa là, tất cả các nhà đầu tư của chúng tôi, ngày nay có:
 • tài sản cố định trị giá hơn 16,6 triệu đô la,
 • 36 tòa nhà và cấu trúc, hơn 3.000 đơn vị máy móc và thiết bị (bao gồm máy tính, máy tính xách tay, màn hình),
 • 32 ô tô và hàng chục ngàn đơn vị dụng cụ, thiết bị và tài sản khác,
 • tài sản vô hình trị giá 2 triệu 700 nghìn USD là phần mềm chuyên nghiệp (bao gồm quyền đối với phần mềm TRẢI NGHIỆM 3D) và quyền sử dụng đất,
 • được hình thành bằng tiền và vốn ủy quyền đã đăng ký với số tiền 56 triệu đô la Mỹ. Đây là giống như một người khổng lồ Bêlarut như Nhà máy kéo bánh xe Minsk.
Nhưng chỉ ở Minsk, có một số công ty, ngoài String Technologies, thuộc sở hữu của GTI (Global Transport Investment), tức là tất cả các nhà đầu tư vào công nghệ SkyWay – họ là chủ sở hữu của bất động sản, văn phòng và sản xuất, với tổng diện tích hơn 10 Ngàn mét vuông!
Trong vòng chưa đầy 4 năm, từ khi bắt đầu thiết kế và chốt lái đầu tiên, trên một sân tập xe tăng cũ với diện tích khoảng 36 ha, lần đầu tiên trên thế giới, từ đầu, 5 tổ hợp thử nghiệm chứng nhận thử nghiệm các loại với tổng chiều dài hơn 4 km đã được xây dựng từ đầu.
Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ – trên thực tế, EcoTechnoPark đã được tạo ra theo logic: “Trong 100 năm.”
Cấu trúc đường ray bán cứng đã được hiện đại hóa để tăng khả năng tải lên gấp 3 lần.
Trên cầu vượt dây, đường đua được hiện đại hóa dưới phần đầu của đường ray loại băng, làm tăng độ đồng đều của đường đi bằng một độ lớn – đó là độ vi mô không thể phục hồi của các mặt cắt thép tiêu chuẩn mà ngày nay tạo ra các vấn đề chính với độ trơn và tiếng ồn. Các loại đầu đường ray không khớp sáng tạo khác nhau đã được thử nghiệm ở đây – thậm chí sẽ không có các mối hàn, điều này cũng tạo ra một tiếng gõ nhỏ khi bánh xe lăn do sự thay đổi cục bộ của độ cứng của thép.
 
Tất cả các cơ sở hạ tầng cần thiết của “cấp độ thứ hai” đã được xây dựng:
 • trạm
 • doanh thu;
 • mạng lưới kỹ thuật nhiều km về cấp thoát nước;
 • hệ thống cung cấp năng lượng với mạng lưới với tổng công suất khoảng 1000 kilowatt;
 • hệ thống thông tin liên lạc và điều khiển thông minh, được trang bị hệ thống cảm biến và tầm nhìn kỹ thuật.
Việc xây dựng tổ hợp thử nghiệm thứ sáu có chiều dài gần một km (nó ở bên phải của bạn) sắp hoàn thành với mục tiêu phát triển các tiêu chuẩn cho điều kiện khí hậu của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, bao gồm cả việc vận hành – sản xuất bánh cuộn nhiệt đới được sản xuất tại Minsk trước khi giao cho Dubai, Abu Dhabi, Sharjah và các thành phố và khu vực khác của Trung Đông và Châu Á.
Chúng tôi đã phát triển 11 mẫu xe điện đường sắt cải tiến khác nhau, được sản xuất trong sản xuất của chúng tôi, được tạo ra từ đầu và được trang bị các công cụ máy móc tiên tiến nhất.
Trên cơ sở một trong những mô hình hành khách, cụ thể là Unicar, đã có 2 sửa đổi – một chiếc xe duy nhất và khớp nối ba phần, cũng như một sửa đổi nhiệt đới hoàn toàn mới khác với một chiếc saloon 4 chỗ trong phiên bản VIP.
Nhưng mỗi chiếc máy này là một phương tiện rất phức tạp, không thua kém về độ phức tạp của nó đối với một chiếc máy bay và vượt trội đáng kể về khả năng sáng tạo của nó so với cùng một chiếc xe điện Tesla.
Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất một cỗ máy hiệu quả khác – unilight. Đã có một đơn đặt hàng cho sản phẩm này của chúng tôi và năm tới, tuyến thương mại đầu tiên sẽ được đưa vào hoạt động ở chế độ thử nghiệm.
Có một câu nói: “Một thợ đóng giày không có ủng, một thợ may không bị rối”. Điều này không áp dụng cho tôi, tác giả và nhà thiết kế chung của SkyWay, vì vậy đơn hàng đầu tiên cho tuyến thương mại đã được String Technologies CJSC nhận được từ trang trại của ôngkyky, nằm bên cạnh EcoTechnoPark, bên phải của bạn, đằng sau hàng rào dây.
Trên đường đua siêu nhẹ với ánh sáng sáu chỗ ngồi, sau khi được chứng nhận, họ dự định sẽ giao các sản phẩm nông nghiệp, và sau đó, sau khi thử nghiệm công nghiệp, ngư dân và khách du lịch đến hồ Nadezhda, cách lối vào trang trại một km. Tuyến đường sẽ đi qua một cái ao và rừng.
5 mẫu xe có tên bắt đầu bằng từ uni đã được chứng nhận. Hiện tại, có thêm 4 mẫu xe điện đường sắt mới của chúng tôi đang trong giai đoạn phát triển tích cực. Tính mới của chúng là cơ bản và không bao gồm quá nhiều về tính xây dựng như trong ý thức hệ, phương pháp luận và chiều sâu của các phương pháp tích hợp được giới thiệu.
“Công nghiệp 4.0” và số hóa sản xuất cho SkyWay – đây là hiện tại, cho phép bạn có được kết quả trong giai đoạn đầu phát triển và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và hiện đại hóa sản phẩm trong suốt vòng đời.
Chúng tôi đã tạo ra một máy bay không người lái chở hàng có tải trọng 1,5 tấn trên cơ sở máy bay trực thăng Ka-26 nối tiếp của Nga. Anh ấy đã tự bay. Rốt cuộc, một máy bay không người lái là máy bay trực thăng bay độc lập, theo nhiệm vụ tuyến đường, không có phi công và người điều phối – đó là một robot. Mặc dù nhiều người tin rằng máy bay không người lái là một món đồ chơi điều khiển bằng radio từ Thế giới trẻ em với nhiều ốc vít. Nhưng một người hiểu, bao gồm cả quân đội, chỉ đơn giản là bị sốc: Làm sao bạn quản lý để làm điều này – trong một thời gian ngắn và với số tiền ít như vậy? Chúng tôi không thể làm điều này ngay cả trong 10 năm. Để chúng tôi có thể tiếp tục cải tiến và sau đó bán những chiếc máy bay độc đáo này, ngay cả một chiếc máy bay nhỏ gần đây đã được sở hữu – không có máy bay có giấy phép bay, chúng tôi không có nơi nào để kiểm tra và chứng nhận chúng.
Chúng tôi đã làm được điều phi thường – tạo ra không chỉ bộ não của máy bay không người lái, huấn luyện nó, tạo ra các giác quan, bao gồm cả tầm nhìn kỹ thuật, mà còn trang bị cho chiếc trực thăng lớn và mạnh mẽ bằng mười hai cơ chế hoạt động do chúng tôi phát triển, thay thế cho cánh tay và chân phi công điều khiển máy bay trực thăng.
Chúng tôi đã thiết kế và thiết lập việc sản xuất toàn bộ dây chuyền bánh xe điện theo thiết kế của chúng tôi từ vài kilowatt đến 100 kW.
Chúng tôi đã tạo ra một chiếc xe điện xã hội độc đáo cho người dùng xe lăn, trong đó người lái xe có thể thả vào chiếc xe lăn điện do chúng tôi phát triển và, ngồi trong đó, thực hiện lái xe. Nhưng vì xe điện cho nhựa đường không phải là hồ sơ của chúng tôi, nó sẽ sớm trở thành một doanh nghiệp độc lập – chúng tôi dự định bán sự phát triển với lợi nhuận cho chúng tôi.
EcoFest-2019: báo cáo của SkyWay General Designer
Đối với một công ty kỹ thuật đẳng cấp thế giới, yếu tố cạnh tranh quan trọng là sự sẵn có của các kỹ sư và công nhân đặc thù của SkyWay. Và ngày nay – hơn 1000 kỹ sư, nhà thiết kế, nhà quy hoạch, nhà thiết kế, nhà công nghệ, nhà hậu cần, nhà xây dựng, nhà kinh tế – cho việc thiết kế, xây dựng và vận hành các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông mới, vận tải hàng hóa và hành khách, đô thị và tốc độ cao, bao gồm cả cầu vượt giao thông mới, cơ bản thành phần và cơ sở hạ tầng của “cấp độ thứ hai”.
Cơ cấu tổ chức của String Technologies CJSC đã bao gồm hơn 80 phòng ban và phòng thiết kế, bao gồm Cục Thiết kế và Công nghệ đặc biệt với sản xuất thử nghiệm. Để so sánh, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu phải mất nhiều thập kỷ để thành lập các nhóm chuyên gia như vậy.
Nếu bạn lấy một quả địa cầu và xoay nó, ngẫu nhiên chọc ngón tay của bạn ở bất cứ đâu, sau đó đánh giá mức độ phát triển của truyền thông vận tải ở đây, thì trong 99% trường hợp chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta cần SkyWay ở đây. Do đó, để bảo vệ doanh nghiệp của chúng tôi, bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh trên thế giới, chúng tôi tích cực bảo vệ tài sản trí tuệ và bằng sáng chế phát triển khoa học và công nghệ của chúng tôi ở hàng chục quốc gia.
Hơn 60 bằng sáng chế cho kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu và phát minh đã được nhận tại Belarus, Nga, Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, tại 23 quốc gia thuộc Cộng đồng châu Âu và một số quốc gia khác.
Đăng ký sở hữu trí tuệ ở các tiểu bang khác nhau cho phép không chỉ xâm nhập hợp pháp vào các thị trường liên quan với các sản phẩm của họ, mà còn đảm bảo sự bảo vệ của nó chống lại việc sử dụng trái phép và cạnh tranh không lành mạnh.
Nói tóm lại, đây là danh sách các tài sản hữu hình và vô hình có sẵn cho các nhà đầu tư và nhóm các công ty SkyWay tạo nên phần quan trọng nhất của kho vũ khí mà chúng ta đang đấu tranh cho thị trường thế giới trong ngành công nghiệp tham nhũng nhất – ngành vận tải. Và cuộc chiến này, xa hơn, khó khăn hơn sẽ được tiến hành chống lại chúng tôi – trong mọi trường hợp, sẽ không bao giờ có sự nuông chiều, và chúng ta không nên có bất kỳ ảo tưởng nào về điểm số này.
Đôi khi tôi nghe thấy một câu: “Tại sao bạn không bán unibuses, bởi vì 5 loại trong số chúng đã được chứng nhận.” Trên thực tế, chúng ta không thể bán unibuses – không ai cần chúng một mình. Henry Ford đã dễ dàng hơn – ông chỉ chế tạo ô tô và không xử lý nhựa đường, cầu, nút giao, trạm xăng và hệ thống điều khiển tự động. Và đối thủ của anh ta là ai? Một chiếc xe đẩy, một chiếc xe ngựa, một chiếc xe ngựa, mà một con ngựa kéo dọc theo con đường đất, có thể dễ dàng vượt qua một đối thủ cạnh tranh theo nghĩa đen và nghĩa bóng.
Chúng tôi đang tạo ra một ngành công nghiệp mới, và không phải là một khoa học, mà là một sản phẩm thị trường mà chúng tôi phải mua từ chúng tôi. Một sản phẩm rất phức tạp, thậm chí cực kỳ phức tạp, vượt qua nhiều lần tương tự thế giới, chứ không phải bằng phần trăm, bao gồm xe điện đường sắt mới về cơ bản, cầu vượt đường sắt dự ứng lực và cơ sở hạ tầng của “cấp độ thứ hai” – nhà ga, nhà ga, nhà ga hàng hóa, nhà ga , cửa hàng sửa chữa, cung cấp năng lượng, thông tin liên lạc, hệ thống điều khiển thông minh và nhiều hơn nữa.
Và nếu chúng tôi không tạo ra bất kỳ điều nào ở trên, hoặc thực hiện và hiển thị một phần, hoặc nó không đạt được yêu cầu cao cấp thế giới và hơn nữa, không vượt qua nó, sẽ không ai mua sản phẩm của chúng tôi.
Và các đối thủ của chúng tôi không chỉ là bất kỳ mẫu xe nào – cùng một chiếc xe điện Tesla, mà – toàn bộ ngành công nghiệp ô tô toàn cầu với tất cả các cơ sở hạ tầng giao thông có lịch sử hàng trăm năm; và không chỉ một số xe điện ở đó, mà toàn bộ ngành công nghiệp đường sắt thế giới, một lần nữa với tất cả các phương tiện giao thông và cơ sở hạ tầng liên quan.
EcoFest-2019: báo cáo của SkyWay General Designer
Điều quan trọng cần nhớ là trong hơn một trăm năm, các ngành công nghiệp vận tải hiện đại đã hình thành các yêu cầu hiện đại và rất cao về sự thoải mái, tin cậy, an toàn và hiệu quả của các dịch vụ vận tải và vận chuyển thông qua nỗ lực của hàng triệu kỹ sư. Và chúng rất khác với những yêu cầu tương tự trong thời của Henry Ford và anh em nhà Wright. Do đó, việc tạo ra các ngành công nghiệp ô tô và hàng không trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều và chỉ tham gia vào thị trường thế giới chỉ với một phần nhỏ trong các ngành này, cụ thể là với các phương tiện khá nguyên thủy ngày nay.
Và unibuses của chúng tôi được so sánh với iPhone bay như bánh nóng, nhưng vì một số lý do unibuses không. Nhưng một chiếc iPhone rất dễ bán, không chỉ vì nó tốt, mà còn bởi vì giá của nó nằm trong khoảng một ngàn đô la và bất cứ ai cũng có thể mua nó – mà không cần bất kỳ đấu thầu hay chuyên môn quốc tế nào.
Đừng quên rằng iPhone là một sản phẩm được bán trên thị trường đã xuất hiện 31 năm sau khi Apple tạo ra, trong khi String Technologies được tạo ra chỉ 4 năm trước.
Ngoài ra, chúng tôi cần bán không phải một sản phẩm nặng 100 gram, mà là các dự án mục tiêu, giá trị thị trường, dù khiêm tốn nhất, bắt đầu từ một trăm triệu đô la, với việc sản xuất, giao hàng và lắp đặt các cấu trúc kim loại cải tiến phức tạp với tổng trọng lượng hàng ngàn tấn.
Hơn nữa, để thực hiện bất kỳ dự án nào, không phải là một đối tượng vận chuyển và cơ sở hạ tầng, cần phải thực hiện một bộ các công trình có thể kéo dài trong nhiều năm:
 • chứng nhận địa chỉ của khu phức hợp SkyWay, ví dụ, đô thị, và không chỉ phần quan trọng nhất của nó – unibus, hoặc, trong trường hợp tốt nhất, giải quyết thích ứng công nghệ với các yêu cầu khí hậu và các yêu cầu khác của quốc gia xây dựng, là bắt buộc,
 • cần phải thông qua đấu thầu địa chỉ, nơi cần gửi các đề nghị cạnh tranh khác từ các công ty khác,
 • Nhiều phê duyệt phải được thực hiện với các cơ quan chức năng, cũng như các ý kiến ​​chuyên gia được nhắm mục tiêu, thường là từ các nhà vận chuyển cạnh tranh.
Ngoài ra, điều đặc biệt quan trọng, hầu hết người mua tiềm năng, đó là khách hàng, đơn giản là không có tiền cho việc mua hàng đắt tiền như vậy và họ đề nghị chúng tôi xây dựng một đối tượng cho họ bằng chi phí của mình.
Đồng thời, không ai trong quá trình nhận đơn đặt hàng đã hủy bỏ cạnh tranh không lành mạnh. Thật thú vị, nhiều chiếc xe sẽ được bán bởi Henry Ford, và nói chung – anh ta có thể tạo ra một ngành công nghiệp mới nếu tờ báo Mỹ đọc nhiều nhất – New York Times và Washington Post – sẽ viết trong nhiều năm rằng anh ta là một kẻ lừa đảo và lừa đảo, rằng Anh ta là người tạo ra kim tự tháp tài chính sắp sụp đổ, rằng anh ta là gián điệp Nga và cháu nội của điệp viên Ba Lan, rằng không có sự đổi mới nào trong chiếc xe của anh ta, và mỗi người mua một chiếc xe Ford sẽ nhận được hàng trăm lá thư đe dọa và lăng mạ yêu cầu từ chối mua.
Đồng thời, để các chuyên gia giỏi không đến làm việc tại Ford với lý do bị áp đặt bởi một báo chí vô đạo đức: “Công ty của bạn vẫn sẽ bị đóng cửa sớm, và bạn sẽ bị tống vào tù.”
Tại sao tôi nói điều này? Không có trường hợp nào để phàn nàn: “Làm thế nào khó khăn và khó khăn cho chúng tôi để làm việc!” Không, tôi nói điều này để các nhà đầu tư của chúng tôi cũng hiểu được thực tế mà chúng tôi làm việc và không bay lên trên các đám mây do các quỹ đầu tư thu hút đầu tư vào SkyWay thông qua hệ thống gây quỹ.
Điều đáng chú ý ở đây – mặc dù từ “SkyWay” có trong tên của các quỹ đầu tư này, nhưng chúng không thuộc nhóm các công ty SkyWay và tôi và nhân viên của chúng tôi không liên quan gì đến việc tạo ra chúng.
Các quỹ này không liên kết với tôi và được tạo ra như một doanh nghiệp riêng biệt với một mục đích duy nhất: bán sản phẩm cụ thể của chúng tôi – cổ phần nắm giữ thuộc nhóm các công ty SkyWay. Đây là những người bán hàng hoàn toàn và trong số họ không có chuyên gia chuyên nghiệp trong công nghệ chuỗi sáng tạo của chúng tôi. Đương nhiên, bất kỳ người bán nào trong bất kỳ thị trường nào cũng muốn kiếm tiền và theo đuổi, mời người mua, chính sách tiếp thị của riêng mình, hoàn toàn nằm trong lương tâm của anh ta.
Cách duy nhất chúng ta có thể ảnh hưởng đến công việc của các quỹ này là cho hoặc không cho họ cổ phần của chúng tôi trong việc bán. Tất nhiên, bạn có thể không cho, nhưng sau đó sẽ không có sự đầu tư nào cho sự phát triển của công nghệ. Thật vậy, họ sẽ ngừng nói xấu về chúng tôi và sẽ sớm quên chúng tôi, vì chúng tôi sẽ biến mất khỏi thị trường – cùng một người Trung Quốc sẽ thay thế chúng tôi, vì chính phủ khôn ngoan của họ hào phóng tài trợ cho những đổi mới và công nghệ đột phá.
Tôi cũng được hỏi rất nhiều câu hỏi về thanh toán giới thiệu trong các quỹ đầu tư. Như tôi đã nói – tôi không có gì để làm với các khoản thanh toán này. Nhưng tôi có thể trả lời câu hỏi này bằng một câu hỏi khác: Các nhà lãnh đạo thế giới chi bao nhiêu tiền cho quảng cáo? Tôi chắc chắn – thậm chí nhiều hơn các quỹ đầu tư chi cho các khoản thanh toán giới thiệu cho cùng một mục đích. Hàng chục ngàn nhà đầu tư của chúng tôi, như họ nói, làm việc trong lĩnh vực, và dành thời gian, sức lực và tiền bạc của họ cho quảng cáo SkyWay. Và tôi không thấy có gì sai với thực tế rằng công việc của họ nhận được một phần thưởng xứng đáng.
Chà, phần còn lại của khoản đầu tư đến với chúng tôi, chúng tôi dành cho công việc thực tế – thực tế, giống như tất cả các nhà lãnh đạo thế giới khác. Và những khoản đầu tư này thực sự đến với chúng tôi, mặc dù nhiều trở ngại cũng được nêu ra ở đây, bao gồm cả hệ thống ngân hàng hiện tại, đang trở nên lỗi thời.
Hãy nhìn xung quanh và bạn có thể tự mình nhìn thấy – các khoản đầu tư dành cho việc tạo ra và phát triển công nghệ SkyWay thực sự được đầu tư vào công nghệ SkyWay và không chỉ ở Belarus, mà còn ở các quốc gia khác, chủ yếu ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
Do đó, chính từ những vị trí này, chúng ta không nên phàn nàn về hoạt động của các quỹ đầu tư SkyWay.
Cũng có thể lưu ý rằng ở các quốc gia khác nhau, từ “SkyWay” được bao gồm trong tên của các khách sạn, cửa hàng và thậm chí là các hãng hàng không. Và chúng tôi cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho công việc của họ.
Chúng tôi mất ba năm để thành lập một đội ngũ khoa học và thiết kế có khả năng tạo ra một sản phẩm giao thông và cơ sở hạ tầng cạnh tranh. Thoạt nhìn, một ngàn nhân viên là rất nhiều. Trên thực tế, điều này rất ít để giải quyết các nhiệm vụ quy mô lớn mà chúng ta phải đối mặt, cả ngắn hạn và dài hạn, để tạo ra doanh nghiệp lớn nhất trong lịch sử văn minh, và chúng ta đang gặp phải tình trạng thiếu nhân viên nghiêm trọng.
Ví dụ, các đối thủ cạnh tranh gần nhất của chúng tôi đã tạo ra và để giải quyết các nhiệm vụ hẹp hơn, các nhóm kỹ thuật gồm hàng chục nghìn nhân viên có trình độ cao. Đúng, họ đã có hơn một thập kỷ và ngân sách tương ứng, và chúng tôi không có thời gian cũng không có tiền, chúng tôi phải cạnh tranh ở đây và bây giờ.
Điều mà nhiều nhà đầu tư của chúng tôi coi là lãng phí thời gian và tiền bạc không cần thiết – một số lượng lớn các trang web thử nghiệm ở các quốc gia khác nhau, một dòng lớn cổ phiếu mới được tạo ra, mở rộng sản xuất – thực tế, là lợi thế cạnh tranh chính của chúng tôi.
Tất cả các khách hàng tiềm năng nói với chúng tôi:
Bạn có công nghệ linh hoạt – cổ phiếu có sức chứa từ 2 đến 300 hành khách, bạn có thể đi qua bất kỳ nhịp nào ở mọi độ cao với các tùy chọn khác nhau cho cấu trúc theo dõi – từ nhẹ đến nặng, để cung cấp lưu lượng hành khách từ hàng ngàn đến 50 nghìn hành khách mỗi giờ cao điểm. Bạn đã sẵn sàng để đáp ứng bất kỳ yêu cầu của chúng tôi. Và bạn thực sự có thể chứng minh tất cả điều này cho chúng tôi, kể cả ở đất nước chúng tôi.
Do đó, chúng tôi chọn bạn chứ không phải những người đã có mặt trên thị trường trong 100 năm và cung cấp các công nghệ vận chuyển không hiệu quả và đắt tiền, ngay cả khi chúng đã được chứng nhận từ lâu. Và bạn đã làm điều này càng sớm càng tốt, từ đầu, với ít tiền, với sự kháng cự và bắt bớ liên tục. Do đó, chúng tôi tin rằng bạn … “
Khi chúng tôi bắt đầu, được biết rằng do những cáo buộc sai trái do báo chí vàng kích động, mọi thứ sẽ bị lấy đi khỏi chúng tôi ở Litva và họ sẽ cố gắng đưa tôi vào tù, và tại Belarus, báo chí vàng Belarus sẽ nói xấu và nói dối về SkyWay và người tạo ra nó trong nhiều năm Điều gì sẽ hình thành một ý kiến ​​mạnh mẽ giữa hầu hết các quan chức địa phương về một Belarus vô đạo đức – người xây dựng các kim tự tháp tài chính và làng Potemkin?
Nhưng được biết trước rằng chúng ta sẽ không được mở rộng một mảnh đất dài đến hai mươi km? Mặc dù chúng tôi đã dành hơn hai năm cho việc giao đất này và thu thập mười sáu phê duyệt với con dấu, từ công nhân khí đốt, tín hiệu và mạng năng lượng đến lâm nghiệp, lính cứu hỏa và Bộ khẩn cấp, chúng tôi đã bị từ chối ở cấp Chính quyền của Tổng thống và Ủy ban điều hành khu vực Minsk.
Vâng, tôi đã hứa tốc độ 500 km mỗi giờ, nhưng điều này không dành cho giao thông đô thị với khoảng cách giữa các trạm dưới 1 km, nhưng đối với một unibus đường dài tốc độ cao, đòi hỏi, với tốc độ tăng tốc thoải mái 1 mét mỗi giây, đường tăng tốc 10 km và càng nhiều km để phanh. Do đó, với sự hối tiếc lớn của tôi, không ai có thể thấy tốc độ 500 km mỗi giờ ở đây, trong EcoTechnoPark, trên một đoạn dài 0,9 km.
EcoFest-2019: báo cáo của SkyWay General Designer
Cô ấy, tốc độ 500 km mỗi giờ, sẽ được nhìn thấy, mặc dù hai hoặc hai năm rưỡi sau, những đường thử nghiệm quy mô lớn như vậy không được xây dựng, những người bạn và đối tác Ả Rập của chúng tôi, đã phân bổ cho chúng tôi một mảnh đất có chiều dài 25 km cho mục đích này.
Và sau khoảng một năm rưỡi nữa, các đối tác của chúng tôi sẽ thấy tốc độ vượt quá một ngàn km mỗi giờ, trong đó một lô đất có chiều dài thậm chí còn lớn hơn 60 km cũng được phân bổ.
Tôi đã bắt đầu làm việc với công nghệ tiên tiến siêu tốc như vậy hơn 40 năm trước, và trong chuyên khảo khoa học String Transport Systems: On Earth và in Cosmos, đã phát hành lại lần thứ ba trong năm nay, ngay cả một minh họa được vẽ bằng màu nước – trong những ngày đó không có đồ họa máy tính – một đường hầm đi bộ dưới nước xuyên đại dương từ London đến New York. Sáu giờ trên đường – và hành khách sẽ ở một lục địa khác, hơn nữa, nhanh hơn và an toàn hơn so với bằng máy bay.
Và các dự án quy mô lớn như vậy không làm các đối tác Ả Rập của chúng ta sợ hãi. Trái lại, họ truyền cảm hứng cho họ, cũng như chương trình SpaceWay để đưa ngành công nghiệp mặt đất ra ngoài vũ trụ.
Tôi đã nghe gần đây từ một quan chức cấp cao của Emirates, những lời sau đây đã nói với tôi: Thái Chúng tôi rất vui khi bạn đến đất nước của chúng tôi với các công nghệ đột phá. Nhà của chúng tôi là nhà của bạn.
Nhân tiện, một vài năm trước tôi đã nghe từ một quan chức cùng cấp của Bêlarut – Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, mặc dù là một từ trước đây, những từ hoàn toàn khác nhau đã được nói ở đây trong ngôi nhà của chúng tôi – trong EcoTechnoPark, với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Chính phủ Bêlarut không ai cần sự đồng nhất của họ, không có sự đổi mới nào ở đây, và Đơn vị là một tội phạm.
Nghiên cứu khoa học của chúng tôi, và trường kỹ thuật của chúng tôi, do tôi tạo ra, bất kể chúng tôi được đối xử như thế nào ở quê hương, sẽ tiếp tục ở lại Belarus. Ví dụ, để kiểm tra các bộ phận và lắp ráp riêng lẻ, chúng tôi thậm chí đã xây dựng một tổ hợp phòng thí nghiệm – nó nằm ở bên phải của bạn, phía sau dòng thứ sáu đang được xây dựng. Ngay sau đó, các thử nghiệm về các thiết kế khác nhau của đường ray, bánh xe và bộ sưu tập hiện tại về độ mòn, tiếng ồn và độ bền sẽ được thực hiện đầy đủ ở đó. Một số phòng ở đó được tăng cường bảo vệ áo giáp, ví dụ, với tốc độ hơn 500 km mỗi giờ, khi bánh xe thử nghiệm bị phá hủy, các mảnh vỡ có thể bay lên tới vài trăm mét. Trường hợp tương tự xảy ra cho cả người lái xe và công nhân đường sắt, và chúng tôi muốn tránh điều này ngay cả ở giai đoạn thiết kế.
Những nghiên cứu này rất quan trọng đối với chúng tôi, để vượt qua tất cả mọi người và mãi mãi. Ví dụ, công nhân đường sắt, trong gần 200 năm, đã hoàn thiện bánh xe và mặt bích của nó, có hàng chục loại – dường như trong “miếng sắt” này vẫn có thể được cải thiện? Nhưng điều này không phải vậy – sự cải tiến của bất kỳ sản phẩm công nghệ nào sẽ tiếp tục toàn bộ vòng đời của công nghệ, và trong vận chuyển phải là hàng trăm năm. Nếu không, các đối thủ cạnh tranh sẽ nhanh chóng bắt kịp và vượt qua chúng tôi, và nhà phát triển, với tất cả các khoản đầu tư được thu thập, sẽ chìm vào quên lãng.
Ngoài Belarus, một quốc gia phía bắc, chúng tôi đang xây dựng các trung tâm công nghệ SkyWay sáng tạo – đã có thiết kế nhiệt đới – tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
Tại Sharjah, trên lãnh thổ của Technopark của Đại học Hoa Kỳ, nơi chúng tôi đã nhận được 28 ha đất, một cụm cơ sở hạ tầng và giao thông SkyWay sáng tạo đang được tạo ra. Nó được lên kế hoạch xây dựng các tổ hợp thử nghiệm và thử nghiệm hành khách và hàng hóa đô thị với các tuyến đường dài 2,5 km, cho phép đạt tốc độ 150 km mỗi giờ – tại Belarus, chúng ta có thể đạt được tốc độ như vậy với các tuyến thử nghiệm dài 900 mét.
Chúng tôi cần những con đường thử nghiệm này không chỉ để đạt được tốc độ cao và chứng nhận SkyWay trong điều kiện nhiệt đới, mà còn để chứng minh hiệu suất cao của đường dây – các chuyến tàu chở hàng và đơn vị sẽ có thể vận chuyển container 40 feet trên biển và tải trọng lên tới 35 tấn ở đây và đô thị và unibuses khớp nối ngoại ô có thể thoải mái chứa tới 300 hành khách.
Chúng tôi không thể chứng minh được một phương tiện giao thông lớn và nặng như vậy ở Belarus, vì cầu vượt trong EcoTechnoPark không được thiết kế cho tải trọng như vậy.
Giai đoạn đầu tiên của dự án ở Sharjah, với cấu trúc đường ray linh hoạt với chiều dài 400 mét, với tất cả các cơ sở hạ tầng – mạng lưới kỹ thuật, đường xá, nhà ga kiểu VIP và ngôi nhà gỗ đầu tiên ở Emirates, nơi đặt trụ sở của SkyWay, sẽ được hoàn thành và sẽ được thử nghiệm với nhiệt đới kỳ lân trong khoảng 2 tháng.
Tại Abu Dhabi, chúng tôi sẽ tạo ra Trung tâm Công nghệ Thế giới SkyWay để vận chuyển tốc độ cao liên tỉnh với tốc độ lên tới 500 km mỗi giờ và vận chuyển siêu tốc trong đường hầm foreline với tốc độ hơn 1000 km mỗi giờ.
Chúng tôi dự định bắt đầu những công trình này vào mùa thu này, vì thủ tục giao đất của một phần mở rộng như vậy mất hơn một năm. Đầu tư vào dự án này sẽ lên tới khoảng một tỷ đô la.
Nếu không thử nghiệm và phát triển thử nghiệm các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông SkyWay – đô thị, vận tải hàng hóa, liên tỉnh tốc độ cao – trong điều kiện tự nhiên và khí hậu tương tự như dự án mục tiêu, sẽ không có một đơn hàng nào. Bây giờ nó đã trở nên hoàn toàn rõ ràng đối với chúng tôi, mặc dù thậm chí một năm trước chúng tôi không biết rằng đây là điều kiện bất thành văn bắt buộc để nhận đơn đặt hàng cho một dự án được nhắm mục tiêu.
Và vì các dự án thực sự đã di chuyển về phía đông, vào vùng nhiệt đới, nơi lãnh đạo các nước có nhu cầu vận chuyển và dự án mới, ngay cả những dự án quy mô lớn, có tiền, chúng tôi đã không tiếp tục đập đầu vào một bức tường trống ở Belarus hoặc Nga một đất nước Ả Rập tuyệt vời thông qua một cánh cửa sáng tạo đã mở ra cho chúng ta.
Bây giờ chúng ta đã trở nên rõ ràng rằng không có người khởi xướng và nhà hoạt động mạng nào từ các quỹ đầu tư có thể dẫn chúng ta đến các dự án mục tiêu. Hơn nữa, họ đẩy lùi các cuộc tấn công không chuyên nghiệp và kỵ binh của họ, thậm chí còn đẩy họ đi và khiến khách hàng tiềm năng tránh xa công nghệ SkyWay. Kinh nghiệm của Úc, Ấn Độ, Indonesia và các quốc gia khác xác nhận điều này.
Tôi cũng muốn nhấn mạnh một vấn đề khác mà một số nhà đầu tư của chúng tôi quan tâm, đó là tiền điện tử. Trên thực tế, chúng tôi không giải quyết nó trên mục đích, vì tiền điện tử là sản phẩm phụ của chương trình lớn hơn của chúng tôi.
Chương trình cực kỳ quan trọng này đối với tất cả chúng ta là tạo ra một hệ thống bảo mật đáng tin cậy và quản lý thông minh các công nghệ chuỗi SkyWay và các dự án được nhắm mục tiêu, theo thời gian sẽ hợp nhất trong một mạng TransNet toàn cầu duy nhất với hàng triệu và sau đó là hàng tỷ người dùng. Sẽ chạy hàng triệu xe đường sắt với tên bắt đầu bằng “uni”. Trong đó, mỗi giây, hàng tỷ giao dịch kiểm soát, giám sát và thanh toán, nghĩa là một loạt các hoạt động trao đổi thông tin, do kết quả của những thay đổi sẽ được thực hiện đối với hệ thống, sẽ xảy ra trên hàng triệu máy tính trên máy bay, trực tuyến và điều phối. Và tất cả công việc này sẽ diễn ra trên các công nghệ blockchain an toàn.
Do đó, TransNet nên có đơn vị tài khoản riêng, tương tự như tiền điện tử, không cần khai thác cụ thể. Nói một cách hình tượng, mỗi hỗ trợ trong quá trình thông qua unibus sẽ khai thác mã thông báo, trả cổ tức cho chủ sở hữu của hỗ trợ này để sử dụng.
Một hệ thống như vậy sẽ giúp tránh sự chậm trễ tạm thời, lỗi và giảm thiểu tác động tiêu cực của yếu tố con người. Ngoài ra, blockchain có thể đảm bảo sự an toàn của các yếu tố và đối tượng bằng phương pháp mã hóa. Ví dụ, nhờ hệ thống này, các đường ray chuỗi không thể bị làm giả hoặc thay thế bằng một đối tác chất lượng kém.
Mã thông báo được khai thác là một đơn vị tài khoản sẽ được sử dụng để đảm bảo số dư kỹ thuật số trong tài sản của bất kỳ dự án được nhắm mục tiêu nào. Do đó, đơn vị tài khoản trong hệ thống SkyWay sẽ được cung cấp một nền kinh tế thực sự và sẽ mạnh hơn các dự án được nhắm mục tiêu hơn, và càng nhiều hành khách và hàng hóa sẽ được vận chuyển dọc theo chúng.
Đó là công nghệ blockchain sẽ cho phép, trong tất cả các dự án sử dụng công nghệ chuỗi, kết hợp kinh tế, quản lý, vận chuyển hành khách và hàng hóa, năng lượng, viễn thông và truyền thông vào một tổ hợp cơ sở hạ tầng và truyền thông, bao phủ hành tinh và đi vào các góc xa nhất của nó.
Đây là manh mối tại sao tiền điện tử SkyWay chưa được phát hành – nó đi cùng với các dự án được nhắm mục tiêu. Và chúng tôi có một kế hoạch: điều này sẽ xảy ra sớm – khi các hợp đồng với tổng trị giá khoảng 10 tỷ đô la sẽ được ký kết. Tôi nhấn mạnh một lần nữa – điều này sẽ xảy ra đủ sớm.
Do một số trường hợp được liệt kê trước đó, tôi không thể và sẽ không tiết lộ thông tin chi tiết hơn về kế hoạch của chúng tôi. Sự khôn ngoan phổ biến nói: Hãy nếu bạn muốn làm cho Chúa cười, hãy nói với anh ấy về kế hoạch của bạn.
Nói tóm lại, không đi sâu vào chi tiết, sau đó chúng tôi có thêm một mục tiêu – tại triển lãm quốc tế EXPO 2020 ở Dubai, nơi SkyWay sẽ có một triển lãm rộng rãi, chúng tôi sẽ có mọi cơ hội để ký hợp đồng cho khoảng 50 tỷ đô la khác.
Và đến lúc đó chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ – chúng tôi sẽ tạo ra các cơ sở sản xuất để sản xuất hàng loạt các đầu máy toa xe, các yếu tố và cơ sở hạ tầng chuỗi đường sắt không chỉ ở Belarus mà còn ở các quốc gia khác, và thử nghiệm công nghiệp và chứng nhận vận tải Tổ hợp cơ sở hạ tầng SkyWay không chỉ ở phía bắc, mà cả trong điều kiện nhiệt đới.
Năm nay, một sự kiện quan trọng khác đã diễn ra với chúng tôi – SkyWay đã được xác định trong số các đối tác và chuyên gia cho chương trình phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc trong công nghệ cơ sở hạ tầng. Điều này cho thấy rằng trong các thành phố thông minh của tương lai, ưu tiên sẽ được dành cho vận tải thân thiện thứ hai thân thiện với môi trường nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất – SkyWay.
Xây dựng SkyWay – cứu hành tinh!
Cảm ơn sự quan tâm của bạn!
 
© 1977 Gian2019 A.E. Đơn vị. Bảo lưu mọi quyền.