Giai đoạn tiếp theo của việc chuyển đổi trực thăng Mi-2 thành UAV

Ngày đăng: 19-10-2022 15:14:54

Ngày 16 tháng 9 năm 2022 

Giai đoạn tiếp theo của việc chuyển đổi trực thăng Mi-2 thành UAV

UVR LLC đã hoàn thành giai đoạn nghiên cứu và phát triển và bắt đầu thực hiện các công việc thiết kế thử nghiệm cho việc chuyển đổi trực thăng có người lái có khả năng nâng tải trọng hơn 1.000 kg trên hệ thống treo bên ngoài.

Dự án mới dựa trên máy bay trực thăng Mi-2 có người lái được trang bị động cơ tua-bin trục. Việc sử dụng một loại động cơ mới chạy bằng dầu hỏa hàng không sẽ mở rộng địa lý sử dụng UAV.

Hiện tại, nhóm của chúng tôi đã hoàn thành việc tháo dỡ các hệ thống được sử dụng cho chuyến bay có người lái, xây dựng tài liệu thiết kế và hoàn thành một phần việc lắp đặt hệ thống điều khiển tự động UAV.

Lợi thế không thể chối cãi của nguyên mẫu trực thăng được lựa chọn là khả năng phân phối rộng rãi, sự sẵn có của các bộ phận và linh kiện thay thế và các cơ sở sửa chữa chuyên dụng.

Dự án sẽ sử dụng kinh nghiệm và bí quyết thu được của các chuyên gia của UVR LLC trong quá trình phát triển UAV “COMBO”, đồng thời triển khai một số giải pháp và kỹ thuật cải tiến.

  Nguồn :linkedin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đi Thử Con Tàu Unitsky

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn. "Nếu ai đó mang đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn có làm được hay không, hãy cứ vồ lấy nó và học cách làm sau!" https://skyway.capital 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết hay quan trọng