Một uPod mới của UST Inc. đã được chuyển đến Trung tâm uSky

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 10:27

hàng đầu UST Inc.

uBus U4-212-01, sự phát triển mới nhất của công ty, đã đến Trung tâm Chứng nhận và Thử nghiệm uSky. Tại đây sẽ tổ chức chạy thử nghiệm và công nghiệp trên tuyến đường treo có chiều dài hơn 2 km hiện đang được thi công. Chiều dài của cầu vượt đường sắt dạng dây sẽ cho phép thử nghiệm phương tiện chạy bằng điện chạy trên đường ray với tốc độ 150 km/h.

U4-212-01 25 chỗ ngồi là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm của UST Inc. Chế độ xem 360 độ, tăng sự thoải mái, khả năng cách âm cao và tính bảo mật chưa từng có chỉ là một số ưu điểm của uPod mới. uBus này phù hợp cho giao thông đô thị và ngoại ô trong điều kiện nhiệt đới. Ví dụ, nó có thể được sử dụng ở các nước Trung Đông. Xe điện đường sắt thích nghi với nhiệt độ và độ ẩm cao nhất có thể.

“Ngay cả ở giai đoạn phát triển uBus, chúng tôi đã đặt ra nhiệm vụ tạo ra một sản phẩm đảm bảo vận chuyển thoải mái nhất trong điều kiện nhiệt đới. uPod mới là hiện thân của các giải pháp tốt nhất từ ​​các mô hình truyền tải uST trước đó. Denis Baryshev, Kỹ sư thiết kế chính tại Văn phòng thiết kế bố trí phương tiện cho biết so với những người tiền nhiệm của nó, U4-212-01 ở một cấp độ mới về cơ bản .

Việc sử dụng một mô hình mới trong lĩnh vực vận tải hành khách có thể làm giảm đáng kể đường phố của các siêu đô thị. uBus có thể cung cấp thông lượng hệ thống giao thông cao hơn so với tàu hỏa và thậm chí cả máy bay rất ấn tượng về quy mô, chi phí và sức chứa. Rốt cuộc, chính vì kích thước của chúng mà chúng không thể theo nhau với tần suất lớn.

Trung tâm uSky hiện đang trong quá trình chạy thử, sau đó sẽ là các bài kiểm tra nghiệm thu. Tiếp theo sẽ là giai đoạn cuối chạy thử nghiệm uBus trực tiếp trên đoạn thử nghiệm số 4. Trong tương lai, uCont treo với sức nâng lên đến 30,5 tấn sẽ cho phép vận chuyển container đường biển 20 và 40 feet, cũng sẽ được thử nghiệm trên đường đua tương tự ở Sharjah. Cả uBus và uCont đều được sản xuất theo thiết kế nhiệt đới.

NGUỒN : UST