NGƯỜI LỌT VÀO CHUNG KẾT ĐẦU TIÊN CỦA GIẢI THƯỞNG TRONG LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN QUAN HỆ CÔNG CHÚNG “SILVER ARCHER”

Đăng ngày 25/11/2023 lúc: 09:51

Người lọt vào vòng chung kết đầu tiên của Giải thưởng Quốc gia Cung thủ Bạc về Phát triển Quan hệ Công chúng là một dự án của cơ quan truyền thông PR Inc. “Anatoly Yunitskiy’s String Transport in United Arab Emirates”, được chọn theo kết quả của Giải thưởng Phát triển Quan hệ Công chúng RuPoR lần thứ XVII. Khoảng 100 dự án từ 10 khu vực của Quận Trung tâm Liên bang Nga đã tranh giải. Hội đồng chuyên gia RuPoR xác định một trong những người chiến thắng trong 11 đề cử, sẽ tiến vào trận chung kết Cung thủ bạc.  

Trong khuôn khổ dự án, PR Inc. đã tổ chức buổi giới thiệu PR quốc tế về công nghệ Unitsky String Technologies (uSky) cho khách hàng tại triển lãm EXPO-2020 ở Dubai. Vận tải bằng dây của Yunitskiy là toa tàu không người lái để vận chuyển hành khách và hàng hóa – chúng di chuyển dọc theo đường ray được nâng lên trên mặt đất trên các giá đỡ bằng bê tông. uSky là một hệ thống giao thông mới về cơ bản: thân thiện với môi trường, an toàn và cần ít kinh phí hơn đáng kể để sản xuất và vận hành so với tất cả các giải pháp hiện có. Anatoly Yunitskiy là một nhà khoa học và nhà phát minh, tác giả của hơn 200 bài báo khoa học và 150 phát minh trong các lĩnh vực xây dựng, giao thông, cơ khí và điện tử.

Dự án “Anatoly Yunitskiy String Transport” đã giành vị trí thứ nhất trong đề cử “Thúc đẩy công nghệ tương lai” và trở thành ứng viên cuối cùng của giải “Cung thủ bạc” sau sự bình chọn của Hội đồng chuyên gia của Giải thưởng Phát triển Quan hệ Công chúng RuPoR lần thứ XVII. Hội đồng chuyên gia bao gồm: Oleg Kolesnikov, Chủ tịch Hội đồng chuyên gia RuPoR, phóng viên của dự án Văn học Jam; Gennady Shatalov, Chủ tịch Hội đồng PR Khu vực FROS, Chủ tịch Giải thưởng RuPoR; Nadezhda Yavdolyuk, giám đốc điều hành của “Silver Archer” và những người khác. 

Giải thưởng RuPoR được trao hàng năm dựa trên kết quả của một cuộc thi mở dành cho các nhân vật, nhóm và chuyên gia trong lĩnh vực phát triển quan hệ công chúng thực hiện các hoạt động chuyên môn của họ tại Khu liên bang Trung tâm. Tổng cộng, vào năm 2021, gần 100 dự án từ 10 khu vực của Quận Liên bang Trung tâm đã được đệ trình cho Giải thưởng PR RuPoR lần thứ 17. Phần trình bày của các thí sinh đến từ 7 khu vực đã diễn ra đêm chung kết của giải thưởng.

Ngoài dự án Anatoly Yunitskiy String Transport, PR Inc. nhận thêm 3 giải thưởng RuPoR: hạng nhất đề cử “Truyền thông chống khủng hoảng” với dự án “Let’s Recover from Memory: UGC-Restoration of Ivan Masjagin’s Estate”; Vị trí thứ 2 trong đề cử “Thúc đẩy các chương trình nhà nước và công cộng” – “Cải tạo: khởi động lại”; Vị trí thứ 3 trong bảng đề cử Truyền thông Tiếp thị – Sự ra đời của một huyền thoại.

***

Giải thưởng quan hệ công chúng RuPoR nằm trong hệ thống các giải thưởng PR chuyên nghiệp trong nước. Nó được thành lập ở Voronezh vào năm 2005 theo sáng kiến ​​của Gennady Shatalov. Những người sáng lập giải thưởng: Hiệp hội Quan hệ Công chúng Nga (RASO), NP “Giải thưởng Quốc gia về Phát triển Quan hệ Công chúng” Silver Archer “, FROS” Khu vực PR “và LLC” Trung tâm Nhà sản xuất Nội dung “.